*

*

*

*

*

20M

Hơn trăng tròn triệu lượt khách

Phương Trang ship hàng hơn 20 triệu lượt khách/bình quân 1 năm trên toàn quốc


250

Hơn 250 phòng vé, chống hàng

Phương Trang tất cả hơn 250 phòng vé, trạm trung chuyển, bến xe... Bên trên toàn hệ thống


1,600

Hơn 1,600 chuyến mỗi ngày

Phương Trang ship hàng hơn 1600 chuyến xe đường dài và liên tỉnh mỗi ngày


CÔNG TY CỔ PHẦN xe cộ KHÁCH PHƯƠNG TRANG FUTA BUS LINES


1.

Bạn đang xem: Bến xe phương trang hồ chí minh

 Được tham khảo những thông tin cơ phiên bản liên quan đến việc chọn với đặt vé như: tên hãng sản xuất xe, đường xe, mã số ghế, cách thức và thời hạn thanh toán.

2. Thông tin cá thể của khách hàng bên trên quartetpress.com được quartetpress.com khẳng định bảo mật hoàn hảo nhất theo chính sách bảo đảm thông tin khách hang của quartetpress.com. - Việc thu thập và sử dụng thông tin của người sử dụng chỉ được triển khai khi tất cả sự chấp nhận của người sử dụng đó trừ những trường hợp quy định có vẻ ngoài khác.

3. Khách hàng rất có thể gửi khiếu nại trực tiếp đến bộ phận hỗ trợ quý khách của quartetpress.com. Khi nhận thấy khiếu nài của hành khách, bộ phận hỗ trợ khách hàng của quartetpress.com sẽ chuyển ngay khiếu nại đó mang đến Hãng xe bằng các phương thức nhanh nhất và yêu ước giải quyết.

4. Khách hàng rất cần được thường xuyên đọc và tuân theo các chính sách và Quy định đang được đăng bên trên quartetpress.com để có thể hiểu và thực hiện được các chế độ và cách thức tại thời khắc đó.

5. Khách hàng gật đầu không truy vấn (hoặc chũm truy cập) ngẫu nhiên các thương mại & dịch vụ nào bằng ngẫu nhiên các phương tiện đi lại nào khác ngoài giao diện được hỗ trợ bởi quartetpress.com

6.

Xem thêm: Đồng Hồ Giờ Thế Giới ? Múi Giờ Mỹ Chênh Lệch Với Việt Nam Là Bao Nhiêu

 khách hàng gật đầu đồng ý rằng sẽ không còn tiến hành bất kỳ hoạt rượu cồn nào khuấy rối hoặc phá các dịch vụ.

7. Quý khách vui mừng mang e-mail có chứa mã vé đến văn phòng để đổi vé lên xe cộ trước tiếng xuất bến tối thiểu 60 phút để shop chúng tôi trung chuyển.

8. Thông tin quý khách phải thiết yếu xác, nếu như không sẽ bắt buộc lên xe pháo hoặc hủy/đổi vé.

9. Quý khách hàng không được thay đổi / trả vé vào các dịp nghỉ lễ Tết ( ngày thường xuyên qúy khách được quyền biến hóa hoặc hủy vé một lần độc nhất trước giờ đồng hồ xe chạy 24 giờ), giá thành hủy vé 10%.

10. Mọi trường hợp gồm hành vi ăn gian , thủ thuật , phá hoại khối hệ thống , ... Công ty chúng tôi sẽ không xử lý và sẽ chuyển cơ quan tác dụng xử lý theo quy định .

11. Nếu quý khách mong muốn trung chuyển, vui lòng tương tác số điện thoại thông minh 1900 6067 trước khi đặt vé . Công ty chúng tôi sẽ ko đón / trung đưa tại những vị trí xe trung chuyển cần yếu tới được !

12. Thí sinh đi thi đại học vui mừng mang theo CMND với GIẤY BÁO THI. Mọi trường hợp ăn gian mua vé chưa hẳn thí sinh doanh nghiệp Phương Trang sẽ KHÔNG chịu trách nhiệm hỗ trợ vé và hoàn lại tiền.