vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ đồng hồ Phim BAN TINH CA mua DONG tap 10 HD


PhimBản tình khúc Mùa Đông20 tập lồng tiếng nói đến câu chuyện bước đầu khi Joon quý phái , con trai của một nhạc sĩ khét tiếng , dịch chuyển đến Chuncheon , một thành phố nông thôn làm việc Hàn Quốc. Là một trong sinh viên cực kì tài năng, Joon -sang được mừng đón bởi những sinh viên của mình cũng như giáo viên của bản thân , nhưng vẫn tồn tại là một lặng tĩnh , thiếu thốn niên sống nội trọng tâm . Như ông bao gồm ý định tò mò về phụ vương đẻ của mình , người mà tuyên bố mẹ của mình đã chết, tra cứu kiếm của bản thân để đọc thêm về người cha của bản thân là những gì khiến cho anh muốn chuyển đến địa phận tỉnh. Tất cả một cuộc khủng hoảng bản sắc vào tuổi thiếu niên vì thân phụ ông đã không khi nào gặp nhau, cùng đổ lỗi cho bà mẹ mình mang lại điều này, Joon sang trọng vẫn tin rằng không có bất kì ai thực sự yêu thương anh ta.

Bạn đang xem: Bản tình ca mùa đông tập 10

*

Trên đường mang đến trườngmột ngày, Joon Sang các bạn cùng lớp của Yoo -jin , trong những lúc đang ngồi lân cận anh ta trên xe buýt, ngã ngủ bên trên vai anh. Joon sang trọng sớm rước lòng yêu thương Yoo -jin , tín đồ mở trái tim ngây thơ của cô ấy với anh ta.Tình yêucủa họ , tuy nhiên , được giảm ngắn sau thời điểm Joon lịch sự là fan bị thương nặng nề trong một tai nạn xe hơi với , bởi tổn yêu quý não, bị mất trí tuệ , cấp thiết nhớ được bất kể điều gì trước khi tai nạn của mình.

Xem thêm: Top 4 Game Nhập Vai Miễn Phí Trên Điện Thoại Hay Nhất, Top 15 Game Nhập Vai Hay Nhất Cho Android

Joon -sang của người bà bầu , mơ ước tình yêu và sự tôn kính của Joon sang , có Joon sang trọng bị tẩy não bởi vì một nhà tâm lý học , vì vậy Joon Sang sẽ không nhớ thời thơ ấu âu sầu của mình như là 1 đứa con hoang . Hiệu quả là, Joon Sang của những kỷ niệm trước lúc vụ tai nạn đáng tiếc được xoá hoàn toàn . Joon -sang của bạn mẹ đưa ra quyết định chuyển cho Hoa Kỳ với Joon sang , địa điểm anh bao gồm thể ban đầu một cuộc sống đời thường mới dưới danh tính của Lee Min- hyeong . Bằng hữu và giáo viên của mình đang bảo rằng Joon Sang đã chết.

Mười năm sau, Min- hyeong là một trong những kiến ​​trúc sư từng đoạt phần thưởng tại Hoa Kỳ. Ông không nhớ bất cứ điều gì về cuộc sống của bản thân tại Hàn Quốc. Ông là trọn vẹn khác nhau , một người cởi mở , người cân nhắc những fan khác, đề cập cả bà bầu của mình. Anh trở về hàn quốc và Yoo -jin thấy anh ta trê tuyến phố phố , khiến cô để lấy ra gắn hôn với người bạn thời thơ ấu Sang- hyeok . Ít cô ấy hiểu được Min- hyeong đang hẹn hò với người bạn của mình và địch thủ đôi lúc quá khứ Chae -rin . Cốt truyện của câu chuyện tăng tốc khi Yoo -jin bắt đầu làm bài toán cho doanh nghiệp nơi Min- hyeong được áp dụng , và cố gắng tìm hiểu xem anh là tình yêu đầu tiên được cho là đã bị tiêu diệt Joon sang .


Xem phim BẢN TÌNH CA MÙA ĐÔNG tập 10 nước hàn vn2 HD

Phim BAN TINH CA download DONG tình cảm - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Sử dụng trình coi sóc Google Chrome để có trải nghiệm rất tốt trên quartetpress.com, setup Google Chrome bấm (vào đây)
Khi kiếm tìm kiếm bên trên Google, vui mừng thêm "vn2" hoặc "quartetpress.com" vào sau thương hiệu phim nên tìm kiếm. Thanks !