Bạn sẽ rất khó tính vì bị làm cho phiền vì chưng những tin nhắn, gần như cuộc call từ bạn lạ trên Zalo? Vậy thì nguyên nhân rất rất có thể là do những thông tin cá nhân bạn đặt tại trạng thái công khai minh bạch trên thông tin tài khoản của mình. Ngay lập tức sau đây, mời các bạn đến với bài viết hướng dẫn giải pháp ẩn số năng lượng điện thoại, tương tự như ẩn thông tin cá thể trên Zalo của bọn chúng tôi.

Bạn đang xem: Ẩn số điện thoại zalo

*


Hướng dẫn bí quyết ẩn số điện thoại trên Zalo

Theo mang định, khi ai đó vào Trang cá thể Zalo của doanh nghiệp để xem thông tin, số smartphone của các bạn sẽ chỉ hiển thị lúc người này đã lưu số điện thoại của người tiêu dùng vào Danh bạ của họ, tức là họ sẽ biết chính xác số điện thoại của doanh nghiệp rồi. Bởi vì vậy, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể yên chổ chính giữa là tín đồ lạ đang không bao giờ có thể biết được số năng lượng điện thoại của công ty chỉ bằng Zalo.

*


Còn nếu bạn muốn ẩn luôn trọn vẹn số năng lượng điện thoại của mình trên khối hệ thống của Zalo, để bạn lạ sẽ không còn thể kiếm tìm thấy và làm cho phiền tới chúng ta được nữa, vậy thì bạn cũng có thể thao tác theo công việc như sau:

1. Mở áp dụng Zalo trên điện thoại cảm ứng thông minh của bạn.

2. Ở góc dưới cùng mặt phải, nhấn chọn tab “Thêm” .

3. Đi tới phần “Cài đặt” .

4. Ở mục đầu tiên, nhấn lựa chọn “Quyền riêng tư” .

*

5. Nhấn chọn mục “Nhận lời mời kết các bạn từ các nguồn”.

6. Cuối cùng, hãy tắt bỏ mục “Số điện thoại”.

*


Hướng dẫn phương pháp ẩn tin tức trên Zalo

Sau khi bạn đã ẩn số điện thoại cảm ứng thông minh trên Zalo rồi, nếu bạn muốn ẩn tiếp cả thông tin cá thể trên Zalo nữa thì các bạn cũng thao theo công việc tương tự:

1. Mở áp dụng Zalo trên điện thoại cảm ứng thông minh của bạn.

2. Ở góc dưới cùng bên phải, nhấn lựa chọn tab “Thêm” .

Xem thêm: Download Game Lái Xe Mô Phỏng Tải, Game Lái Xe Tải Đường Dài

3. Đi cho tới phần “Cài đặt” .

4. Ở mục đầu tiên, nhấn chọn “Quyền riêng tư” .

*

5. Ở phần “Nhật cam kết và khoảnh khắc”, các bạn chặn hết những mục “Cho fan lạ bình luận”, “Cho fan lạ xem ảnh” và “Cho bạn lạ coi 10 nhật ký bắt đầu nhất”.

6. Rồi nhấn lựa chọn tiếp mục “Hiển thị ngày sinh”.

7. Cuối cùng, tích lựa chọn là “Không hiển thị với những người khác”.

*

Từ tiếng trở đi, người lạ sẽ không thể xem thông tin cá nhân trên Zalo, cũng tương tự xem ảnh, xem bình luận, coi nhật ký,… của doanh nghiệp nữa.


Hướng dẫn bí quyết chặn Zalo trường đoản cú thêm đồng đội từ Danh bạ

Trên áp dụng Zalo gồm một hào kiệt khá nhân tiện lợi, đó là khi hai người dùng đều vẫn lưu số điện thoại cảm ứng thông minh của nhau vào Danh bạ điện thoại, Zalo sẽ tự động kết chúng ta giúp chúng ta luôn. Đó là nguyên nhân vì sao chúng ta thấy rất nhiều người vào danh sách đồng đội Zalo của mình, tuy nhiên bạn chẳng nhờ cất hộ lời mời kết các bạn nào.

Nếu các bạn không thích công dụng này, các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể chặn nó một phương pháp dễ dàng. Vẫn ở trong phần cài đặt “Quyền riêng tư” của Zalo, các bạn hãy nhắn tắt bỏ mục đầu tiên là “Tự rượu cồn thêm anh em từ danh bạ”.

*


Lời ở đầu cuối trước khi ngừng bài viết, nếu khách hàng có ngẫu nhiên thắc mắc xuất xắc góp ý về nội dung shop chúng tôi đã kể trong “Hướng dẫn cách ẩn số điện thoại, ẩn tin tức trên Zalo“, hãy share ý kiến của công ty bằng khung bình luận dưới nhé.

Chúc các bạn một ngày giỏi lành !!!


5/5 - (3 bình chọn)
mẹo nhỏ AndroidThủ Thuật iPhoneThủ Thuật Zalo
tóm tắt
FacebookTwitterPinterestTelegramEmail
*

Hoàng trần

Là người phụ trách phần câu chữ cho quartetpress.com. Tôi có sở thích tìm tòi, học hỏi những điều mới lạ về technology và quả đât internet.


Có thể các bạn sẽ thích

Để lại comment Cancel Reply

Δ


Tìm kiếm Nội Dung


Bài Viết Phổ Biến


Bài Đăng gần Đây


siêng Mục
Tag
Liên Minh lịch sử một thời (46) Thủ thuật android (114) mẹo nhỏ Facebook (26) thủ thuật Instagram (3) mẹo nhỏ iPhone (158) thủ pháp TikTok (4) mẹo nhỏ YouTube (12) thủ thuật Zalo (6)
Về công ty chúng tôi
kết nối Với công ty chúng tôi
Facebook Twitter Pinterest Youtube
*

Thủ Thuật điện thoại cảm ứng thông minh