Bạn đang rất khó chịu vì bị làm phiền bởi những tin nhắn, những cuộc gọi từ người lạ trên Zalo? Vậy thì nguyên nhân rất có thể là do những thông tin cá nhân bạn để ở trạng thái công khai trên tài khoản của mình. Ngay sau đây, mời bạn đến với bài viết hướng dẫn cách ẩn số điện thoại, cũng như ẩn thông tin cá nhân trên Zalo của chúng tôi.

Bạn đang xem: Ẩn số điện thoại zalo

*


Hướng dẫn cách ẩn số điện thoại trên Zalo

Theo mặc định, khi ai đó vào Trang cá nhân Zalo của bạn để xem thông tin, số điện thoại của bạn sẽ chỉ hiển thị khi người đó đã lưu số điện thoại của bạn vào Danh bạ của họ, tức là họ đã biết chính xác số điện thoại của bạn rồi. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm là người lạ sẽ không bao giờ có thể biết được số điện thoại của bạn chỉ bằng Zalo.

*


Còn nếu bạn muốn ẩn luôn hoàn toàn số điện thoại của mình trên hệ thống của Zalo, để người lạ sẽ không thể tìm thấy và làm phiền tới bạn được nữa, vậy thì bạn có thể thao tác theo các bước như sau:

1. Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn.

2. Ở góc dưới cùng bên phải, nhấn chọn tab “Thêm” .

3. Đi tới phần “Cài đặt” .

4. Ở mục đầu tiên, nhấn chọn “Quyền riêng tư” .

*

5. Nhấn chọn mục “Nhận lời mời kết bạn từ các nguồn”.

6. Cuối cùng, hãy tắt bỏ mục “Số điện thoại”.

*


Hướng dẫn cách ẩn thông tin trên Zalo

Sau khi bạn đã ẩn số điện thoại trên Zalo rồi, nếu bạn muốn ẩn tiếp cả thông tin cá nhân trên Zalo nữa thì bạn cũng thao theo các bước tương tự:

1. Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn.

2. Ở góc dưới cùng bên phải, nhấn chọn tab “Thêm” .

Xem thêm: Download Game Lái Xe Mô Phỏng Tải, Game Lái Xe Tải Đường Dài

3. Đi tới phần “Cài đặt” .

4. Ở mục đầu tiên, nhấn chọn “Quyền riêng tư” .

*

5. Ở phần “Nhật ký và khoảnh khắc”, bạn chặn hết các mục “Cho người lạ bình luận”, “Cho người lạ xem ảnh” và “Cho người lạ xem 10 nhật ký mới nhất”.

6. Rồi nhấn chọn tiếp mục “Hiển thị ngày sinh”.

7. Cuối cùng, tích chọn là “Không hiển thị với người khác”.

*

Từ giờ trở đi, người lạ sẽ không thể xem thông tin cá nhân trên Zalo, cũng như xem ảnh, xem bình luận, xem nhật ký,… của bạn nữa.


Hướng dẫn cách chặn Zalo tự thêm bạn bè từ Danh bạ

Trên ứng dụng Zalo có một tính năng khá tiện lợi, đó là khi hai người dùng đều đã lưu số điện thoại của nhau trong Danh bạ điện thoại, Zalo sẽ tự động kết bạn giúp họ luôn. Đó là lý do vì sao bạn thấy rất nhiều người trong danh sách bạn bè Zalo của mình, mặc dù bạn chẳng gửi lời mời kết bạn nào.

Nếu bạn không thích tính năng này, bạn hoàn toàn có thể chặn nó một cách dễ dàng. Vẫn ở trong phần cài đặt “Quyền riêng tư” của Zalo, bạn hãy nhắn tắt bỏ mục đầu tiên là “Tự động thêm bạn bè từ danh bạ”.

*


Lời cuối cùng trước khi kết thúc bài viết, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý về nội dung chúng tôi đã đề cập trong “Hướng dẫn cách ẩn số điện thoại, ẩn thông tin trên Zalo“, hãy chia sẻ ý kiến của bạn bằng khung bình luận bên dưới nhé.

Chúc bạn một ngày tốt lành !!!


5/5 - (3 bình chọn)
Thủ thuật AndroidThủ Thuật iPhoneThủ Thuật Zalo
Share
FacebookTwitterPinterestTelegramEmail
*

Hoàng Trần

Là người chịu trách nhiệm phần nội dung cho quartetpress.com. Tôi có sở thích tìm tòi, học hỏi những điều mới lạ về công nghệ và thế giới internet.


Có thể bạn sẽ thích

Để lại Bình luận Cancel Reply

Δ


Tìm Kiếm Nội Dung


Bài Viết Phổ Biến


Bài Đăng Gần Đây


Chuyên Mục
Tag
Liên Minh Huyền Thoại (46) Thủ thuật Android (114) Thủ Thuật Facebook (26) Thủ Thuật Instagram (3) Thủ Thuật iPhone (158) Thủ Thuật TikTok (4) Thủ Thuật YouTube (12) Thủ Thuật Zalo (6)
Về Chúng Tôi
Kết Nối Với Chúng Tôi
Facebook Twitter Pinterest Youtube
*

Thủ Thuật Smartphone