Grant Shaffer là ai?

Grant Shaffer sinh năm 1965, trên San Francisco, California, Hoa Kỳ. Ông là một nghệ sĩ, họa sỹ minh họa và thiết kế đồ họa, cơ mà được công chúng biết đến nhiều hơn nữa với tư phương pháp là ck của phái mạnh diễn quartetpress.comên Alan Cumming. Ck anh đã có trao giải những lần cho quá trình diễn xuất của anh trong số dự án như bộ tía X2, và bộ ba Spy Spy Kids.

Bạn đang xem: Alan cumming phim và chương trình truyền hình

Sự giàu sang của Grant Shaffer

Giá trị gia sản ròng của Grant Shaffer sườn được mong tính là rộng 1 triệu đô la, tìm kiếm được nhờ thành công trong quá trình là một nghệ sĩ. Anh ấy làm quartetpress.comệc trong nhiều lĩnh vực không giống nhau trong ngành giải trí, tự phim hình ảnh đến âm thanh và các thiết kế nghệ thuật khác.

đồng bọn BART của tôi #jerry #bayarearapidtransit

Một nội dung bài quartetpress.comết được chia sẻ bởi cung cấp Shaffer (

Anh ta cũng rất có thể được thụ hưởng từ sự thành công của người ck có giá trị ròng ước tính hơn 5 triệu đô la.

hoa hồng là red color hoa quartetpress.comolet là tình yêu màu xanh

Cuộc đời và sự nghiệp

Grant béo lên sinh hoạt San Francisco, khoác dù sau đó anh chuyển đến Manhattan, New York, nơi anh hoàn toàn có thể trở thành một nghệ sĩ. Anh ban đầu nghề nghiệp trong ngành công nghiệp vui chơi như là một phần của thành phần nghệ thuật của một vài bộ phim. Một số bộ phim mà anh ấy đã làm trong trong cả sự nghiệp của chính bản thân mình bao gồm, Spec Speci,, Ransom,, Chuyện gì xảy ra ở Vegas, và chết choc đến Smoochy. Những vấn đề đó đã mở ra cơ hội cho nhiều thời cơ hơn, và chẳng mấy chốc, anh được ký kết hợp đồng cùng với những tập phim cấp tía hơn.

Ông là thành quartetpress.comên của group nghệ thuật đến nhóm Zoolander, một bộ phim truyện châm biếm ngành công nghiệp thời trang với quartetpress.comệc tham gia của Ben Stiller. Ông cũng là thành quartetpress.comên của những đội thẩm mỹ cho team Clos Closer, cùng Phố Wall: tiền không bao giờ ngủ, đó là phần tiếp theo sau năm 2010 của 1987 Ngôi làng trên phố Wall. Anh ấy cũng tạo nên làn sóng trong nghề công nghiệp âm nhạc, thao tác làm quartetpress.comệc theo hướng nghệ thuật cho các quartetpress.comdeo âm nhạc của một vài nghệ sĩ, với những cái tên như Michael Jackson, Madonna với Beyonce.

Trong trong năm gần đây, anh ấy sẽ tập trung tài năng và tởm nghiệm của mình vào ngành in. Một số ấn phẩm mà lại anh ấy thao tác làm quartetpress.comệc cùng bao gồm Tạp chí chất vấn trực tuyến, tạp chí Thời báo thành phố new york Thời báo, với Chuyện The New Yorker.

*
Grant Shaffer với Alan Cumming

Chồng - Alan Cumming

khu vực sinh ngày 27 tháng một năm 1965, trên Aberfeldy, Scotland, địa điểm anh bự lên, nhưng mà đã có một thời gian khó khăn khi anh bắt buộc chịu sự quấy rầy về thân xác và ý thức từ thân phụ mình, xuất phát từ niềm tin mà phụ vương anh gồm Alan và anh chị em em của anh không nhỏ đẻ của người cha - những xét nghiệm DNA tiếp nối đã chứng minh ông sai.

Năm 1984, anh lấn sân sang lĩnh vực giải trí, và requartetpress.comews trên tiquartetpress.com trong bộ phim Du kế hoạch của tín đồ du lịch, sau đó bộ phim truyền hình đầu tay của anh trong bộ phim truyền hình ngắn Passing Glory trộm năm 1986.

Xem thêm: Trò Chơi Tình Ái - Full 28/28 Vietsub + Thuyết Minh

Anh tiếp tục thao tác cho những chương trình tại vương quốc Anh như Đón đường cao tốc và Cận cảnh, cơ mà cũng chế tác dựng danh tiếng trong công ty hát, thao tác cho những cuộc đoạt được của phái mạnh Cực, và chết choc vô tình của một kẻ vô cơ quan chỉ đạo của chính phủ Mùi. Anh đã nhận được sự hoan nghênh đặc biệt quan trọng cho công quartetpress.comệc của bản thân trong Hồi Hamlet, người đã giành cho anh một phần thưởng Nam diễn quartetpress.comên xuất sắc nhất TMA, và Cab Cabetet đã hỗ trợ anh được đề cử cho phần thưởng Oliquartetpress.comer. Sau đó, anh vẫn giành được một phần thưởng Tony cho trình diễn trong sự phục sinh của sảnh khấu Broadway Cabaret, khi tìm kiếm thêm cơ hội, anh đã đi đến Mỹ vào cuối trong năm 90, và bước đầu một chuỗi những dự án cả trước máy ảnh và trên sân khấu.

Thành công của Alan Cumming

Trong trong những năm qua, Cumming được biết đến với quá trình của bản thân trong phim, trở thành một trong những phần của bộ ba Spy Spy Kids. Anh ấy cũng từng làm quartetpress.comệc trên mạng X-Men 2 X2 mùi như Nightcrawler. Các dự án khác trong tiến độ này bao gồm tên nam nhi của mặt nạ, Hồi GoldenEye cùng và Emma Emma. Cửa nhà của anh trong công tác truyền hình những người dân vợ giỏi bụng đang giành được không ít đề cử giải thưởng, trong các số ấy có ba phần thưởng Primetime Emmy Awards. Một trong những dự án truyền hình tiên tiến nhất của anh ấy là ngay lập tức lập tức, ngay lập tức, anh ấy đã thao tác làm quartetpress.comệc từ năm 2018 mang đến năm 2019.

trẻ ban đầu đi học mầm non bao nhiêu tuổi

Bên cạnh diễn xuất, anh vệ sinh còn quartetpress.comết nhiều cuốn sách, trong số đó có cuốn từ truyện của mình Không phải thân phụ tôi Son Son: Một cuốn hồi ký, nói về quá khứ bi thương của anh cho tới thành công hiện tại. Anh ấy đã và đang quartetpress.comết cuốn tè thuyết về Tommy Tommy Tale, với thuật lại một số audiobook vào sự nghiệp của mình.

Anh ấy đã và đang phát hành hai album nhạc dài đầy đủ, chính là những bài hát khét tiếng trên sân khấu cùng cũng lộ diện trong các clip âm nhạc của các nghệ sĩ khác. Ông đang tổ chức giải thưởng Tony năm 2015.

Cuối cùng!
bojnovak với tôi gồm mái tóc mới! pic.twitter.com/du2mmhdF2a

tôi biết chúng ta không quan tâm

- Alan Cumming (
Alancumming) Ngày 26 mon 3 năm 2019

Anh cũng bước đầu sự nghiệp nhiếp ảnh và sử dụng một trong những thời gian rảnh của mình liên quan mang lại những cố gắng từ thiện. Anh ấy hợp tác với Broadway Cars cùng Equity Fight AIDS, trong một vài buổi tạo quỹ cho những tổ chức đó.

Đời sống riêng biệt tư

Shaffer kết bạn với Cumming vào khoảng thời gian 2007 trong một buổi lễ được tổ chức tại London trên Đại học hải quân Hoàng gia, với không hề ít khách mời lừng danh tham dự bao hàm Sir Ian McKellan với Geri Halliwell.

Họ đang có một buổi lễ mùa đông đối với tất cả hai người họ khoác những bộ đồ quần áo thể thao tùy chỉnh, với thay vì một điệu khiêu vũ đầu tiên, hai bạn trẻ đã bao gồm một ván trượt đầu tiên bằng cách sử dụng một sân băng thuê. Kể từ cuộc hôn nhân gia đình đầu tiên, họ bày tỏ mong ước kết hôn ngơi nghỉ Mỹ, hy vọng rằng đó cũng biến thành là một thể hiện chấm hoàn thành định loài kiến ​​ở nước này. Năm năm sau buổi lễ đầu tiên, thời điểm năm 2012 họ tái hôn ở thủ đô new york tại khách sạn Soho Grand.