Báo độ ẩm thực vn - công thức nấu nạp năng lượng ngon cho mỗi nhà > Món nạp năng lượng > Bảng xếp thứ hạng chỉ số rất đẹp trai của thành viên exo

Các thành viên EXO sẽ tự xếp hạng ngoại hình của nhau, làm cho nhiều tình huống vui nhộn trong lịch trình Weekly Idol phạt sóng vào ngày 14/08 vừa rồi , Hãy thuộc Hoa học tập trò xem các chàng trai công ty Exo xếp hạng chỉ số rất đẹp trai thế nào nhé.Ai là người đẹp trai nhất ExoĐối với D.O, team trưởng Suho được lựa chọn là người mẫu trai nhất, trong khi Baekhyun bị xếp cuối bảng. Sau đó,...

Bạn đang xem: Ai là người đẹp trai nhất nhóm exo, có nhiều fan nhất?

Có thể bạn quan tâm:

Các member EXO đã tự xếp hạng ngoài mặt của nhau, khiến cho nhiều tình huống vui nhộn trong công tác Weekly Idol phạt sóng vào trong ngày 14/08 vừa mới rồi , Hãy cùng Hoa học trò xem những chàng trai công ty Exo xếp thứ hạng chỉ số đẹp trai thế nào nhé.

Ai là người đẹp trai độc nhất Exo

*


Đối với D.O, team trưởng Suho được chọn là siêu mẫu trai nhất, vào khi Baekhyun bị xếp cuối bảng. Sau đó, Baekhyun vẫn được những MC đến một cơ hội tự xếp thứ hạng sự gợi cảm của các thành viên vào nhóm. Baekhyun liền chọn mình là người quyến rũ nhất, Kai đứng vị trí thứ hai với Tao sản phẩm công nghệ ba: “Anh Tao rất gợi cảm khi anh ấy chỉ làm mà không nói gì cả. Dẫu vậy khi anh ấy mở miệng, phần đông thứ rất nhiều sụp đổ”.

Xem thêm: Những Chàng Trai Năm Ấy: Tập 2 Vietsub, Chàng Trai Năm Ấy

*

Suho được thai chọn là rất đẹp trai tuyệt nhất EXO trong mắt D.O

Tiếp tục danh sách, Baekhyun đã lựa chọn Sehun đứng số tư, Suho vật dụng năm, “Suho bao gồm một tính giải pháp tốt, với rất biết phương pháp sử dụng thẻ tín dụng”.

Chọn Xiumin đứng thứ sáu, Baekhyun lý giải rằng sự quyến rũ của Xiumin nằm ở vị trí khéo léo. Baekhyun liên tiếp chọn Kris đứng số bảy, Lay đứng số tám.Luhan, người đứng vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng nước ngoài hình, lại bị chọn đứng vị trí thứ chín vào bảng xếp hạng về độ sexy nóng bỏng và Chanyeol về địa chỉ thứ mười.

Baekhyun xếp giọng ca thiết yếu Chen vào địa chỉ thứ mười một cùng D.O. Về chót. Vày vìD.O đã lựa chọn Baekhyun là người dân có ngoại hình xấu nhất, nên chàng trai ngay chớp nhoáng đã trả thù bằng phương pháp cho D.O về cuối trong bảng xếp hạng của mình.

Bảng xếp hạng chỉ số đẹp trai của member exo

tu khoa

gương mặt thay mặt đại diện của các nhóm nhạc nam kpopgương mặt đại diện của nhóm exotrong nhom exo ai dep trai nhatgương mặt thay mặt của exo 2021 – 2021 2021 2021