Ngôi Sao Phim 18+ Hàn Quốc

TPO - Ngôi sao phyên cấm trẻ em Baek Sae Ri khiến cho công chúng bất thần về chênh lệch cát-xê thân diễn viên nam với thiếu nữ trong ngành công nghiệp phlặng bạn to xđọng Hàn.

Trong một đoạn Clip Youtube cách đây không lâu, Baek Sae Ri sẽ lộ diện về số chi phí cô được trả lúc đóng phim fan lớn ở Hàn Quốc.

Cụ thể, ngôi sao đã giải nghệ cho biết, các bạn nữ diễn viên phim người lớn tìm được từ 850.000 đến 1 triệu won/ngày (ngay sát 17 triệu – sát 20 triệu đồng/ngày). “Tôi đang cù phim Two Mothers (trợ thì dịch: Hai người mẹ) chỉ trong một ngày cùng tôi được trả 850.000 won đến bài toán đó”, Baek Sae Ri nói.

Bạn đang xem: Ngôi sao phim 18+ hàn quốc

Theo Baek Sae Ri, chi phí công hằng ngày đó là nấc vừa đủ trong nghề. Gần phía trên, nấc lương này tăng lên khoảng tầm 1 triệu won hoặc nhiều hơn một ít.


*
Baek Sae Ri.

Tuy nhiên, số lượng kia chỉ áp dụng cho sao nữ. Qua “nhảy mí” của Baek Sae Ri, các phái nam diễn viên chỉ cảm nhận thù lao thấp hơn một phần hai đối với đồng nghiệp nữ giới trong ngành công nghiệp phim người phệ.

Xem thêm: Top 7 Câu Chuyện Hay Về Tình Bạn, Về Tuổi Học Trò Hồn Nhiên, Ngây Thơ

“Nam diễn viên tìm được khoảng chừng một ít số chi phí nhưng những nữ diễn viên thừa nhận. Tuy nhiên, thực tế có rất nhiều sao phái nam chuyển động tự do thoải mái, không trải qua cửa hàng làm chủ. Trong ngôi trường đúng theo kia, chúng ta hoàn toàn có thể tìm được nhiều hơn”, Baek Se Ri chia sẻ.

Lý giải về việc chênh lệch phệ này, Baek Se Ri đánh giá, ngulặng nhân rất có thể vày sự mất cân đối về số lượng diễn viên đóng phyên người Khủng. Cụ thể, những bầy ông ao ước đóng phim 18+, nhưng mà rất hiếm thanh nữ theo xua đuổi công việc ko mấy thiết yếu thống này.


*
TheoBaek Sae Ri, chênh lệch tiền cát-xê giữa phái mạnh và thanh nữ trong nghề công nghiệp phlặng bạn mập xứ Hàn vị số lượng diễn viên phái nữ ít hơn phái nam những.

Baek Se Ri sinh năm 1982, là ngôi sao 5 cánh phim cấm trẻ em khét tiếng sống Nước Hàn, với trên 10 năm “lăn uống lộn” trong nghề. Lúc Này, cô sẽ giải nghệ cùng triệu tập kiếm chi phí thông qua các căn nguyên mạng xã hội. Tại đây, cô công khai chia sẻ hầu hết gì cô đã làm qua, kinh nghiệm đúc kết với tư biện pháp là một trong những cựu diễn viên phyên ổn bạn to.


*

Emily Ratajkowski bật mí bị nhiếp ảnh gia tấn công dục tình Khi tự sướng khỏa thân

*

Phát hiện thi hài mỹ nam giới Đài Loan trong nhà tắm

*

Seungri (Big Bang) mở ra trên TANDTC quân sự chiến lược, bác bỏ vứt 7/8 cáo buộc