XEM PHIM PHIÊU LƯU CÙNG BẦY KIẾN

Xem phlặng Lạc Vào Thế Giới Kiến – The Ant Bully 2006 Vietsub Tngày tiết minh HD

Lạc Vào Thế Giới Kiến với tựa đề gốc là The Ant Bully, vì năng lượng điện hình họa Âu Mỹ cung cấp cùng trình chiếu vào ngày 28 mon 7 năm 2006.

Bạn đang xem: Xem phim phiêu lưu cùng bầy kiến

Phyên thuộc thể nhiều loại lưu lạc vui nhộn nhắc về cuộc cảm giác của cậu nhỏ bé Nickle bị lạc vào trái đất của loài con kiến cùng được dựa vào cuốn sách năm 1999. Bộ phim thừa nhận được rất nhiều chủ ý khác biệt trường đoản cú các công ty phê bình tuy vậy phần đông đông đảo nhận được ý kiến lành mạnh và tích cực, quan trọng đặc biệt thu được tin tưởng tuyệt đối hoàn hảo tự các bạn ttốt. Phim tiếp thu tổng cộng 55,2 triệu USD trong những lúc kinh phí đầu tư chi tiêu đang lên đến 50 triệu đô, một không thắng cuộc bên trên nghành nghề dịch vụ thương mại.
*
Phyên ổn được cấp dưỡng trên công nghệ 3 chiều được viết và chỉ huy văn bản vì đạo diễn lừng danh John A. Davis, cùng sự tđam mê gia lồng giờ của rất nhiều cái tên khét tiếng như Julia Roberts, Meryl Streep, Nicolas Cage, Paul Giamatti, Bruce Campbell, Regimãng cầu King, Lily Tomlin, Larry Miller, Cheri Oteri, Zach Tyler Eisen,…
*
Nội dung phyên ổn Lạc Vào Thế Giới Kiến luân chuyển xung quanh hành trình mang lại với thế giới kiến của cậu rỡ ràng 10 tuổi thương hiệu là Nickle. bạn vừa đưa mang lại một thành phố mới, khcậu ta tất cả đồng đội, và là mục tiêu của những kẻ doạ địa pmùi hương với băng đảng của cậu ta. Cha bà mẹ cậu ta phần nhiều để lại đến một tuần trăng mật sinh hoạt Puerkhổng lồ Vallarta, bởi họ vượt bận bịu để tham gia vào các vấn đề của chính mình.

Xem thêm: Sách Tâm Lý Học Tình Yêu Hay Nhất, Tâm Lý Học Tình Yêu

Em gái anh hiện giờ đang bị phân trung tâm bởi vì điện thoại cảm ứng thông minh di động của bản thân mình, và bà bị ám ảnh cùng với UFO với tín đồ vũ trụ. Lucas là liên tục được tấn công đập bởi những kẻ bắt nạt hàng xóm không kinh sợ bụ bẫm. Bởi do cậu ta thể hạn chế lại, cậu ta vẫn bộc lộ bằng tay chân sau sự khó tính của bản thân mình vào một trong những ổ con kiến ngơi nghỉ sân trước của chính bản thân mình, anh ta đá nó, dẫm mạnh nó, phun nó với súng nước của chính mình, cùng tạo ra bè đảng lụt mang đến nó với 1 vòi vĩnh nước. Điều này khiến cho chú loài kiến cảm thấy lúng túng, tín đồ Điện thoại tư vấn Lucas Destroyer.
*
Một áp dụng loài kiến, được Gọi là ZOC là một trong những nhiều loại mong muốn và nguy hiểm, sẽ nỗ lực để giải quyết và xử lý tình trạng cạnh tranh xử này. Ông sẽ cố gắng để mang ra một lọ dung dịch ma thuật nhưng mà ông có niềm tin rằng vẫn xử lý toàn bộ các vụ việc của mình. Theo chiến lược để thu nhỏ tuổi Lucas xuống kích cỡ của họ với một lọ thuốc yêu thuật với buộc ông nên sinh sống nhỏng một con kiến trong các thuộc địa – một …