Công nghệ (tiếng Anh: technology) là việc phát minh, sự nỗ lực đổi, việc sử dụng, và kỹ năng về những công cụ, sản phẩm công nghệ móc, kỹ thuật, năng lực nghề nghiệp, hệ thống, và phương thức tổ chức, nhằm giải quyết một vấn đề, cách tân một chiến thuật đã tồn tại, đạt một mục đích, hay thực hiện một chức năng cụ thể yên cầu hàm lượng đầu óc cao. Công nghệ tác động đáng đề cập lên khả năng kiểm soát điều hành và ưa thích nghi của nhỏ người tương tự như của những động vật khác vào môi trường tự nhiên của mình.

Lớp 12 - Năm cuối ở cung cấp tiểu học, năm học đặc biệt quan trọng nhất trong đời học viên trải qua bao năm học tập, từng nào kì vọng của người thân xung xung quanh ta. Phần đa nỗi lo về thi đh và kim chỉ nan tương lai thiệt là nặng. Hãy tin vào bạn dạng thân là mình sẽ làm được rồi sau này mới chờ đợi các em!

*

Tiểu họcLớp 6Lớp 7Lớp 8Lớp 9Lớp 10Lớp 11Lớp 12Phương trình hóa họcĐề thi & kiểm traAppCông nghệ thông tinReview sáchGiải tríĐoc truyện onlineRead novel EnglishTổng hòa hợp mã giảm giá