Tháng cha 4, 2021 quartetpress.comCông NghệMiễn comment trên vì sao zing me mạng xã hội giải trí online mập nhất việt nam bị chìm?

Cách phía trên tầm 10 năm, thị phần Việt có một mạng xã hội khá lớn, lấn lướt cả Instagram, Facebook… Đó là zing me mạng xã hội giải trí online lớn số 1 Việt Nam.Bạn đã xem: Zing me social lớn tốt nhất việt nam

Tuy nhiên, bây giờ cái tên zing me đã hết khốc liệt như xưa. Tham khảo một vài các thông tin sau đây để biết đúng đắn nguyên nhân mang tới điều này. 

Target sai đối tượng người dùng

Có lẽ đây là một trong các nguyên nhân lớn nhất làm cho cho zing me social giải trí online mập nhất việt nam bị chìm. Mạng xã hội Zing Me là nơi người dùng tới với mục tiêu tìm kiếm các nội dung bằng hữu mình chia sẻ. Đây cũng chính là mục đích đa số các uy tín Social truyền thông media muốn phía tới. 

Tuy nhiên, rất nhiều điều VNG triển khai với nhỏ cưng khiến cho người cần sử dụng thấy mệt mỏi mỏi. VNG cùng với thể mạnh đó là nền tảng về game. Vì đó, lượng quý khách đều thuộc bạn lớn sống Việt Nam. Mạng zing me có thời khắc sở hữu lượng người dùng rất cao do gamer đăng ký chơi game hãng vạc hành. 

Hãng dường như không thực sự sắc sảo do chỉ tập trung thế táo bạo về game của mình. Người tiêu dùng chính muốn chia sẻ nội dung lại chưa thực sự nhiều nhân tài hỗ trợ. Sai lầm trong nước cờ khiến lượng Users vô tình bị chững lại, giảm bỗng nhiên ngột. Trong những năm đó, Facebook có những tính năng hỗ trợ, kế hoạch rõ ràng. 

Thời gian đầu, mạng Zing Me gây cho tất cả những người dùng tuyệt hảo khá cao. Nhưng vì kế hoạch sai, tận dụng không đủ thông minh để có thể níu người dùng đã khiến cho mạng thôn hội này gặp gỡ phải chiến bại thảm thương. Khi gia nhập vào thị trường nào đó, Target đối tượng chính là điều đặc biệt mà yêu mến hiệu buộc phải làm. Ở trong mẩu chuyện đó, VNG hoàn toàn đi lệch hướng bắt buộc nhận bắt buộc kết cục bi thảm. 

Bạn sẽ xem: Zing me mạng xã hội giải trí lớn nhất việt nam


Bạn đang xem: Tại sao zing me mạng xã hội giải trí online lớn nhất việt nam bị chìm?

*

Tại sao zing me social giải trí online bự nhất nước ta bị chìm?

Zing me mạng xã hội giải trí online lớn số 1 Việt Nam xào luộc nhiều kĩ năng của Facebook

chính vị CEO Zing Me cũng chuyển ra thỏa thuận đó Zing Me là bản Việt hóa Facebook. 

Thời gian đầu dù thương hiệu này vẫn được chào đón khá tích cực, lượng người dùng cao. Về thọ về dài new phát hình thành vấn đề. Zing Me thường dậm chân trên chỗ. Trong khi Facebook không xong phát triển, update liên tục các tính năng tốt ho đã tạo thành ra. Kế hoạch “copycat” mang Zing triển khai là con dao nhì lưỡi. Chúng rất có thể đưa trang mạng này vươn tới đỉnh cao và cũng chính là thứ đưa hãng về lòng thị trường.


Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Trò Chơi Bắn Cá Ăn Xu Miễn Phí Về Điện Thoại Nhanh Nhất

*

Zing me mạng xã hội giải trí online lớn số 1 Việt Nam sao chép nhiều khả năng của Facebook

Không được đầu tư đúng mức

Canh tệ bạc quyết định đối với Zing Me có lẽ là vào năm 2012. Năm 2011, hãng hoàn thành bằng số lượng người tham gia hơn nhiều Facebook. Tưởng rằng đây vẫn là bàn đệm giúp Zing Me cải cách và phát triển hơn nữa yêu đương hiệu phiên bản thân mình cùng trở thành mạng xã hội lớn ngơi nghỉ Việt Nam. 

Tuy nhiên, cùng thời điểm đấy lẽ ra Zing Me phải tân trang, bổ sung cập nhật các kỹ năng khẳng định vị thế người dùng. VNG lại nhẫn tâm bỏ trang social đó. Toàn lực họ tập trung cải tiến và phát triển về áp dụng OTT sở hữu tên Zalo. Tới hiện tại thì Zalo đang là một trong những trong các ứng dụng nhắn tin khá thành công xuất sắc tại Việt Nam. 

Cái không đúng ở đây đó là VNG không nên trong việc lựa hai nền tảng gốc rễ cùng vạc triển. Chỉ lúc Zing Me ở thời gian đấy được vạc triển, đầu tư đúng cách, phía đi ví dụ thì chắc hẳn rằng Facebook bây giờ không bao gồm cửa trở nên tân tiến mạnh tại nước ta như vậy. Zing Me hiện được không ít người đánh giá giống Never hàn quốc hoặc Weibo Trung Quốc. 

Trong việc này, VNG vẫn khá nhà quan nên hệ quả đó là trở nên trang mạng xã hội một thời quyền lực tối cao trở thành tòa nhà hoang. Hiện tại không còn nhiều người mong mỏi dòm ngó tới chúng. Zing Me chỉ từ là dòng bóng, các kỷ niệm một thời mạng xã hội Việt đá quý son. 


*

Mạng làng hội zing me ko được đầu tư đúng mức

Kết luận 

Trên đấy là một số nguyên nhân giải đáp cho thắc mắc tại sao zing me mạng xã hội giải trí online lớn nhất Việt Nam bị chìm. Hiện nay, chỗ này vẫn đang trở nên tân tiến đúng với thế dạn dĩ game của VNG. Người dùng vẫn có thể truy cập vào nhằm tham gia những tựa trò chơi mình thích.