Căn phòng bé dại của Kiên bị nữ giới xới tung, hết tất cả những gì từng liên quan đến hai người đều bị ném bỏ.


Xuất hiện tại trong công tác “Yêu là cưới” tập 23phát sóng mới đây, chuyện tình của Thu ba (26 tuổi, giáo viên, TP.HCM) với Đăng Kiên (26 tuổi, kỹ sư công nghệ thông tin, quê Đắc Lắk) khiến khán giả cảm động. 9 tháng quen cùng yêu nhau, xảy ra biết bao biến đổi cố phệ nhưng trong đôi mắt họ, kẻ thù vẫn là việc lựa lựa chọn hoàn hảo.

Bạn đang xem: Xem phim chí khí bay cao tập 23 vietsub

Đăng Kiên và Thu bố đến với nhau từ bỏ những cảm thông sâu sắc trong tình yêu

Đăng Kiên cùng Thu Ba chạm chán nhau thời gian cả hai đã có tình nhân thế nên dù được thầy giáo dạy dỗ võ ghán ghép vẫn chỉ yên ổn lặng. Đến khi phân chia tay các bạn gái, Kiên bắt đầu dám search vào Facebook Thu bố nhắn tin làm quen, thấy côbán sản phẩm online, anh hãng apple bạo lời khuyên “mua hàng mua luôn luôn cô chủ”.Thu ba chỉ trêu đùa lại:“Em là vô giá, không download được”.

Phải đến khi chia tay chúng ta trai được một tuần, Thu bố mới mở lòng với đàn ông trai Đắk Lắk. Cô khẳng định, sự xuất hiện của Kiên không tác động đến quyết định dứt cuộc tình 4 năm của cô mà lý do chính là bạn trai cũlập lờtrong chuyện cưới xin.

Họ vừa trải qua 1 cuộc tình bi thương nên thấu hiểu cho nhau

Cùng vừa phân tách tay tín đồ yêu, vừa tổn thương do chuyện cũ, Thu tía và Đặng Kiên thấu hiểu với nhau. Tình yêu của họ nảy nở từ phần nhiều lần trốn đi dạo xa. Không tồn tại lời tỏ tình chấp thuận nào nhưng mẫu nắm tay xiết chặt và nụ hôn ngượng ngùng đã hỗ trợ họ nhận biết tình cảm của mình.

Nhưng trở nên cố ập đến đúng vào khi tình cảm của đôi bạn vừa chớm nở. Đăng Kiên bị bạn gái cũ tấn công ghen.

Anh đăng hình bàn tay Thu tía lên Facebook và điều này khiến cho người bạn gái vừa chia tay 3 tuần trước của anh nhận định rằng anh bắt cá nhị tay. Cô nàng đó từ Nha Trang vào dùng Gòn, tìm đến tận chống Kiên đánh ghen. Căn phòng nhỏ của anh bị xới tung, toàn bộ những thứ liên quan đến hai fan đều bị vứt bỏ.

Xem thêm: Cunning Single Lady (2014), Xem Phim Quý Cô Xảo Quyệt / Cô Nàng Lắm Chiêu

Đăng ảnh bạn gái bắt đầu sau 3 tuần chia tay nữ giới cũ, Đăng Kiên bị tiến công ghen

Bản thân Kiên cũng nên hứng hai chiếc tát trời giáng, bên cạnh đó còn bị quay clip đe dọa. Thu ba biết toàn bộ những chuyện này, thậm chí, một người thiếu phụ lạ khía cạnh còn nhắn tin cho cô, tố cáo Kiên là người lũ ông tồi tệ, bắt cá nhì tay.

Tình cảm non nớt mọi tưởng vày cú sốc đó mà đổ vỡ dẫu vậy Thu cha lại có ý thức mãnh liệt vào Kiên. Cô lặng lẽ âm thầm nhắn lại cho những người phụ người vợ kia:“Em mong đấy là lần trước tiên cũng là lần cuối chị nói cùng với em chuyện này”,bên cạnh đó, cùng Kiên giải quyết và xử lý gọn gàng đa số chuyện tương quan đến người yêu cũ.

Thế nhưng, Thu Ba sẵn sàng chuẩn bị gạt qua chuyện này

Biến cố tiếp sau xảy đến khi hai người đi chơi Đà Lạt, Kiên phát hiện nay mình mắc phải căn bệnh khó nói. Để chữa trị trị, anh buộc phải chi rộng 30 triệu/ngày. Có một tin nhắn:“Em gồm tin anh không?”,Thu bố liền một đợt nữa đặt tinh thần nơi chúng ta trai, thuộc anh đi khắp những bệnh viện chữa bệnh và suôn sẻ thay tình trạng bệnh mau chóng đổi thay mất.

Một điều khiến cả Thu Bà cùng Đăng Kiên đề xuất khó xử nữa là sự việc phản đối tự gia đình. Phụ huynh Thu tía từng rất thích hợp về người bạn trai cũ của cô ấy từ nước ngoài hình, các bước đến điều kiện kinh tế… đề xuất không khỏi lấy Kiên ra so sánh. Kiên còn đề nghị chịu điều tiếng yêu Thu cha vì tiền.

Tình yêu của mình còn cần trải qua biến hóa cố phệ khi Đăng Kiên mắc bệnh dịch khó nói

Cho mang đến giờ, lúc cả nhì đã sẵn sàng cho cuộc sống thường ngày hôn nhân, mái ấm gia đình Kiên đã chuẩn bị chấm dứt lễ cưới thì mái ấm gia đình Thu bố vẫn không hề biết chuyện này. đôi bạn trẻ mong thông qua chương trình, cha mẹ Thu ba sẽ hiểu với ủng hộ chuyện tình yêu của họ.

Tình cảm tình thực và khổng lồ của Thu Ba đã hỗ trợ tình yêu của họ đến đích

“Em bây chừ nếu mừng thầm thì tận hưởng còn khổ thì chịu đựng nhưng em nghĩ rằng em khoái lạc chứ em ko khổ. Bởi khi em quen tín đồ kia 4 năm, mọi câu hỏi em đều đề nghị làm một mình mà em ý muốn người bầy ông của em đề nghị là lao động chính trong gia đình. Anh Kiên làm cho được điều đó”,Thu cha xúc động phân chia sẻ. Thậm chí, cô không muốn bạn trai biến hóa điều gì vì đối với cô anh đã quá trả hảo.