vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ đồng hồ Phim YEU GIUM teo CHU tap 25 HD


Bạn đang xem: Yêu giùm cô chủ tập 25, phim thái lan lồng tiếng việt cực hay

PhimYêu Giùm Cô Chủxoay quanh bi kịch nhà Mahathada quyền quý khi cô hầu Lukkana chỉ vì chưng trót yêu cậu công ty mà bị ép cần tự tử. Giận mẹ tôi đã đẩy bạn vô tội vào nơi chết, Monthai ra quyết định bỏ quý phái Úc du học với thề ko trở về ngôi nhà luôn luôn gợi lại phần nhiều ký ức ám hình ảnh đau ai oán đó nữa.

Mười năm trôi qua, sợi dây liên lạc tuyệt nhất giữa anh và quê nhà chính lànhững lá thư tìnhcảm cơ mà vị hôn thê Wiyada đang viết tặng. Nuốm nhưng, một lần nữa Monthai tất yêu ngờ được rằng, Wiyada đã chũm lòng từ khóa lâu và hầu hết lá thư dịu dàng đó thực tế đều do Bpeeyachat – tì thiếp gái bé dại mà anh đã từng quan tâm – viết vào suốt thời hạn qua. Nhận ra tin thân phụ chết, mẹ bị mất trí, Monthai vội vã trở về xứ sở của những nụ cười thân thiện và tại đây, thảm kịch lại kéo cho đến khi Wiyada tiếp tục lừa dối anh, cặp kè với gần như người đàn ông không giống và thủ đoạn chiếm đoạt gia sản còn lại của gia tộc Mahathada. Chỉ bao gồm Bpee bé nhỏ tuổi vẫn luôn âm thầm chăm sóc anh với cầu hy vọng cho hai tín đồ hạnh phúc.

*

Sau những biến hóa cố bất ngờ, Monthai cũng lờ mờ cảm nhận được hình như trái tim bản thân chỉ hướng tới Bpee, thế nhưng anh lại luôn luôn bị giằng xé day xong xuôi vì cảm tình mười năm với Wiyada. Liệu Monthai có nhận biết ai là người luôn thực sự dịu dàng anh với Wiyada bởi những thủ đoạn thủ đoạn nhẫn trung tâm của mình có thể chiếm đoạt được cả trái tim lẫn gia tài của đại trượng phu trai giàu có?


Xem phim YÊU GIÙM CÔ CHỦ tập 25 xứ sở của những nụ cười thân thiện vn2 HD

Phim YEU GIUM co CHU tình cảm - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Xem thêm: Xem Tử Vi Tuổi Tân Mùi 1991 Nữ Mạng Năm Đinh Dậu 2017 Tuổi Tân Mùi 1991 Nam Mạng

Sử dụng trình chu đáo Google Chrome để sở hữu trải nghiệm rất tốt trên quartetpress.com, thiết đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tra cứu kiếm bên trên Google, vui tươi thêm "vn2" hoặc "quartetpress.com" vào sau tên phim bắt buộc tìm kiếm. Thanks !