Mary Wi là một nhà thiết kế thân thiện với môi trường, nhưng cô ấy không học chuyên ngành thiết kế, không đủ trình độ và không có kết nối xã hội trong lĩnh vực đó.

Bạn đang xem: Yêu giả tình thật

Cô ấy có vẻ ngoài dễ thương, giống như người mẹ quá cố của mình, nhưng cô ấy lại nóng tính giống bố. Bố của Mary tin rằng không có người đàn ông nào đáng tin cậy và ông khẳng định sẽ chọn Mr.

Xem thêm: Xem Phim Đặc Vụ Ở Macao Tập 05 Hd Online, Đặc Vụ Ở Macao

Right cho con gái mình. Dù họ luôn cãi nhau, Mary là con gái nhỏ của bố và cho rằng bố là người tuyệt vời nhất. Một ngày nọ, Mary đến một buổi hòa nhạc glam rock và ở đó, nhìn thấy một rocker trông xinh đẹp nhưng thô kệch, Mu-gyul, người hát như thể không có ngày mai ….


Xem Phim Phim Yêu Giả Tình Thật Vietsub Phim Yêu Giả Tình Thật HD chất lượng cao Phim Yêu Giả Tình Thật thuyết minh trọn bộ

phim Yêu Giả Tình Thật vietsub, xem phim Yêu Giả Tình Thật thuyết minh, Yêu Giả Tình Thật hd, phim , Yêu Giả Tình Thật tập cuối, Yêu Giả Tình Thật tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, phim thuyết minh, phim mới, motphim, phimchill, fullphim, tvhai, tvhay, motchill, phim hd, phim1080, filmfast, banhtv, bilutv, dongphym, phim Yêu Giả Tình Thật lồng tiếng, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập cuối, Yêu Giả Tình Thật trọn bộ, tập 10, tập 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*