Mary Wi là một nhà thiết kế thân mật với môi trường, tuy nhiên cô ấy không học chăm ngành thiết kế, không đủ trình độ chuyên môn và không có kết nối buôn bản hội trong nghành đó.

Bạn đang xem: Yêu giả tình thật

Cô ấy có bề ngoài dễ thương, hệt như người người mẹ quá cố gắng của mình, nhưng mà cô ấy lại nóng tính giống bố. Tía của Mary tin rằng không có người lũ ông nào đáng tin cậy và ông xác định sẽ lựa chọn Mr.

Xem thêm: Xem Phim Đặc Vụ Ở Macao Tập 05 Hd Online, Đặc Vụ Ở Macao

Right cho đàn bà mình. Cho dù họ luôn cãi nhau, Mary là con gái bé dại của tía và cho rằng bố là người tuyệt vời nhất. Một ngày nọ, Mary đến 1 trong các buổi hòa nhạc glam rock với ở đó, bắt gặp một rocker trông xinh đẹp tuy vậy thô kệch, Mu-gyul, người hát như thể không có ngày mai ….


coi Phim Phim yêu thương Giả thành tâm Vietsub Phim yêu thương Giả tâm thành HD rất tốt Phim yêu thương Giả thật tâm thuyết minh trọn cỗ

phim yêu thương Giả chân tình vietsub, xem phim yêu thương Giả thực lòng thuyết minh, yêu thương Giả tình thật hd, phim , yêu thương Giả thật tâm tập cuối, yêu thương Giả thực bụng tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, phim thuyết minh, phim mới, motphim, phimchill, fullphim, tvhai, tvhay, motchill, phim hd, phim1080, filmfast, banhtv, bilutv, dongphym, phim yêu Giả thực bụng lồng tiếng, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập cuối, yêu Giả thực lòng trọn bộ, tập 10, tập 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*