Yahoo Answers, trong những website hỏi đáp lâu đời sẽ xong xuôi hoạt động từ thời điểm ngày 4/5.Bạn sẽ xem: Yahoo hỏi đáp sức khỏe đàn ông

Theo The Verge, người tiêu dùng truy cập Yahoo Answers sau ngày 4/5 sẽ tiến hành chuyển phía về home Yahoo. Toàn cục dữ liệu trên website từ bỏ khi chuyển động vào năm 2005 mang đến nay sẽ ảnh hưởng xóa.

Bạn đang xem: Yahoo hỏi đáp sức khỏe đàn ông

Thông báo đóng cửa Yahoo Answers được chào làng trên home dịch vụ. Trường đoản cú 20/4, căn nguyên này sẽ không thể chấp nhận câu hỏi mới. Tín đồ dùng hoàn toàn có thể tải về tài liệu như câu hỏi, câu trả lời và hình hình ảnh đến ngày 30/6.

Yahoo thông báo đóng cửa website hỏi đáp Answers từ ngày 4/5. Ảnh: Chụp màn hình.

Yahoo cho biết thêm lý do ngừng hoạt động Answers bởi vì website này đã hết phổ biến trong số những năm qua.

“Chúng tôi đưa ra quyết định chuyển nguồn lực từ Yahoo Answers sang các sản phẩm ship hàng tốt hơn cho người dùng, tiếp nối mục tiêu đem đến nội dung tin cậy và quality cao”, Yahoo cho biết.

Yahoo Answers là giữa những website điều đình kiến thức lâu đời và phổ biến trên cầm giới, trong những số đó có việt nam (có tên Yahoo Hỏi và Đáp). Tuy nhiên những năm qua, chất lượng thắc mắc và trả lời trên nền tảng này sút sâu do không tồn tại đội ngũ kiểm duyệt. Hiện tại tại, website của Yahoo Answers truy cập rất chậm, nhiều khi không vào được.

Thành lập năm 1994, Yahoo là tượng đài của nhân loại Internet khi bao gồm những thành phầm từng tại đoạn số một trong vô số nhiều năm như Yahoo Mail, Yahoo Messenger... Mặc dù nhiên, sự phạt triển nhanh lẹ của đối phương như Google, Twitter, Facebook vẫn đẩy Yahoo vào nắm bại trận.

Sau một loạt vụ rò rỉ dữ liệu, Yahoo vẫn cắt sút nhân sự và tạm dừng hoạt động một số dịch vụ. Năm 2016, hãng sản xuất này cho dứt hoạt động ứng dụng nhắn tin Yahoo Messenger để đưa sang phiên bạn dạng mới, nhưng mà chỉ tồn tại trong 2 năm.

Năm 2017, Yahoo được công ty internet viễn thông Verizon của Mỹ thâu tóm với giá ngay gần 5 tỷ USD. Đến nay, một số dịch vụ của Yahoo vẫn vận động như Yahoo Mail, Yahoo Finance hay thương mại & dịch vụ tìm kiếm Yahoo Search.

Quốc gia gồm độ đậy Internet cao nhất thế giới Đoạn video cho biết những tổ quốc sử dụng Internet thông dụng nhất trong thời gian từ năm 1990-2020.

Microsoft mong mỏi dùng não tín đồ để đào coin

Bằng sáng chế của Microsoft cho biết khả năng trả tiền mã hóa cho những người dùng mỗi lúc họ xem quảng cáo hoặc sử dụng một thương mại & dịch vụ nào đó trên Internet.

"Tôi dùng thử Internet trên trời của Elon Musk"

Phúc Thịnh

Theo The Verge

Yahoo Answers chuẩn bị đóng cửa Yahoo Yahoo Answers Yahoo Hỏi Đáp kiến thức website hỏi đáp dàn xếp Internet

Bình luận


*

Bill Gates xuất hiện thêm tại trại hè triệu phú

0

Lần thứ nhất sau vụ ly hôn đình đám hồi tháng 5, bên sáng lập Microsoft tham tham dự buổi tiệc nghị dành cho giới đầu tư.


*

Đây hoàn toàn có thể là mô hình iPhone 13

0 3

Loạt ảnh mô hình cho thấy iPhone 13 vẫn có 4 phiên bản, kiến tạo không chuyển đổi nhiều so với cầm cố hệ trước.

Xem thêm: Dòng Nhớ : Tập 4 - Hóa Ra Thời Gian Đều Ghi Nhớ: Tập 4


*

thiên tài 11 tuổi tìm phương pháp giúp con fan bất tử

0

Cậu nhỏ bé này có niềm tin rằng khoa học tập lượng tử sẽ cho chúng ta câu vấn đáp về sự bất tử.

00:57

*

Robot lượm lặt rác thải bên dưới nước

0

Công ty IADYS, Pháp, đã phát minh robot thu nhặt rác thải hoàn toàn có thể chạy dưới nước, với kiến thiết túi chứa hệt như xúc tu của sứa với tên gọi JellyFishBot.


*

Ứng dụng giúp cho bạn ngắm mặt đường phố TP.HCM một trong những ngày giãn phương pháp

0

Qua vận dụng trên smartphone, người dùng có thể xem hình ảnh ghi từ những camera mặt đường phố trên TP.HCM.


Phụ kiện tăng trải đời xem TV tại gia

0

Với cỗ đèn LED giá bèo này, bạn sẽ có một không gian xem phim khác biệt.

02:31

Đường hầm giành cho xe Tesla sinh hoạt Las Vegas

0

Công ty Boring Company của Elon Musk đã vận hành đường hầm Loop đầu tiên. Dự án công trình đường hầm lâu năm 2,7 km, phương pháp mặt đường ở Las Vegas 12 m.

Loạt thành phầm đắt đỏ của táo bị cắn

0

Apple thường xuyên được biết đến là hãng technology với thành phầm đắt đỏ. Trước khi Macbook ra đời, nhiều thành phầm của hãng đã có giá hàng ngàn USD.


chuẩn bị triển khai nền tảng quản lý tiêm chủng vaccine Covid-19

0

Người dân hoàn toàn có thể tra cứu toàn cục lịch sử, hiệu quả tiêm chủng vaccine Covid-19 bên trên app.


vì sao mèo thích nằm cạnh sát laptop, bước qua keyboard

0

Một nhà nghiên cứu hành vi động vật hoang dã đã chia sẻ lý do những chú mèo say mê nhảy lên laptop khi con bạn đang sử dụng.


Vivo xin cấp bằng bản quyền sáng tạo smartphone tích thích hợp drone

0

Tuy chỉ ở dạng ý tưởng, xây cất mới của hãng điện thoại cảm ứng Trung Quốc đang tạo nên nhiều chủ kiến trái chiều trong cộng đồng người sử dụng smartphone.