Nếu họ sử dụng máy tính để lưu giữ trữ những tệp clip của mình, vào trường hợp chúng ta muốn chỉnh sửa nó, một chương trình cân xứng sẽ là quan trọng cho nó. Thông dụng nhất chắc hẳn rằng là Premiere , một ứng dụng cực kỳ hoàn chỉnh được trở nên tân tiến bởi Adobe. Với nó, công ty chúng tôi có thể thực hiện tất cả các loại công việc trên video của mình, từ hoàn chỉnh nhất đến đơn giản và dễ dàng nhất, chẳng hạn như tạo cả GIF rượu cồn và tĩnh.

Bạn đang xem: Xuất file gif trong premiere


Nội dungAdobe Premiere là gì và dùng để triển khai gìChúng ta hoàn toàn có thể tạo những một số loại GIF nào với PremiereTạo GIF dễ ợt với Adobe PremiereTạo GIF độngTạo GIF tĩnh

Adobe Premiere là gì với dùng để gia công gì

Công chiếu là 1 trong chỉnh sửa clip và hậu kỳ ứng dụng do Adobe vạc triển đã trở thành một trong những tiêu chuẩn chỉnh của ngành. Tuy nhiên nó được tạo ra và lý thuyết cho câu hỏi chỉnh sửa clip chuyên nghiệp, nó càng ngày được fan dùng mái ấm gia đình sử dụng nhằm chỉnh sửa video tại nhà của mình được tiến hành bằng máy hình ảnh kỹ thuật số hoặc điện thoại thông minh di động.
*
Ứng dụng có một đồ họa rất trả chỉnh hoàn toàn có thể được cá nhân hóa và tổ chức trong các không khí làm việc khác biệt để cách tân và phát triển các giai đoạn sửa đổi khác nhau. Nó được đặc thù bởi hỗ trợ hầu như các định dạng video , cũng tương tự các định dạng RAW. Nó cho phép chúng tôi làm việc với âm thanh, màu sắc sắc, bối cảnh và hiệu ứng xung quanh video, tương tự như xuất hiệu quả sang những định dạng và thiết bị khác nhau.Một giữa những khả năng của chính nó là có thể tạo GIF , cả đụng và tĩnh. Những yếu tố này rất có thể được chèn sau này trong số diễn đàn, social hoặc gửi bọn chúng bằng e-mail hoặc nhắn tin nhanh. Tuy vậy nó có vẻ là một trong những nhiệm vụ phức tạp, tuy nhiên nó là một trong những việc hoàn toàn có thể được thực hiện thuận lợi chỉ trong một vài bước

Chúng ta hoàn toàn có thể tạo những một số loại GIF làm sao với Premiere

Khi nói đến GIF, chúng ta đang nói đến một định dạng đàm phán đồ họa (Graphic Interchange Format) có xuất phát từ năm 1987. Phần đa tệp này được chế tác thành xuất phát điểm từ 1 loạt các khung tiếp liền nhau và được tái sản xuất dưới dạng một vòng lặp và không có âm thanh vào khoảng thời gian ngắn, thường xuyên từ 5 cho 10 giây. Định dạng GIF có điểm sáng là bằng lòng độ vào suốt, đến phép chúng ta có được những hiệu ứng phim hoạt hình xảy ra vào vài giây, đem lại cho họ cảm giác tất cả chuyển động.Kể từ khi internet ra đời, bài toán sử dụng những tệp GIF đã trở buộc phải rất phổ biến . Hơn hết, với sự hiện diện của những chiếc smartphone thông minh đầu tiên trên thị trường, góp phần mở rộng và trở thành chúng thành một vẻ ngoài biểu đạt kết quả hơn so với văn phiên bản và nhiếp ảnh. Bên cạnh ra, nó được áp dụng rất liên tiếp trong kinh doanh tiếp thị . Các công ty bắt gặp trong GIF một yếu hèn tố có tác dụng thu hút sự chăm chú thông qua những tác động trực quan không giống nhau.Trong số những ưu điểm chính của nó so với các phương tiện đa phương tiện khác như đoạn phim hoặc hình ảnh là nó là một định dạng cực kỳ nhẹ . Xung quanh ra, nó cung ứng tối nhiều 256 màu, chúng rất năng động, bởi vậy nó là 1 trong loại kết hợp giữa định hình hình ảnh và video, có thể kết hợp cực tốt cả nhị định dạng.Sử dụng phần mềm chỉnh sửa clip Adobe Premiere, chúng tôi có thể tạo hai các loại GIF không giống nhau , cả đụng và tĩnh. GIF hễ mà bọn họ biết hay được có mặt bởi các chuỗi hình hình ảnh tạo ra hiệu ứng đoạn clip có tốc độ khung hình thấp. Trong lúc GIF tĩnh chỉ là một trong những hình ảnh kỹ thuật số thông thường.

Tạo GIF dễ dàng với Adobe Premiere

Để ban đầu tạo GIF cùng với Adobe Premiere, điều đầu tiên bọn họ cần là thiết lập ứng dụng. Để thực hiện nó, các bạn sẽ phải trả tiền thuê bao 24.19 triệu euro mỗi tháng . Khi sử dụng thử, cửa hàng chúng tôi có thể mua xuống phiên phiên bản miễn phí trong 7 ngày từ họ trang mạng .

Tạo GIF động

Để chế tác GIF động của bọn chúng tôi, điều đầu tiên cần làm cho là chế tạo ra “Dự án mới” vào Adobe Premiere từ tab “Tệp”. Họ phải để tên mang đến dự án, cũng giống như vị trí mà họ muốn đặt nó.
*
Sau khi dự án công trình của chúng tôi được tạo, công ty chúng tôi quay lại tab “Tệp” và hiện nay chúng tôi sẽ chọn tùy lựa chọn “Nhập”. Từ bỏ đây shop chúng tôi sẽ chọn đoạn phim mà chúng tôi sẽ sử dụng để biến đổi thành GIF động. Sau khoản thời gian được chèn, họ phải kéo với thả đoạn clip đã nhập từ bỏ phần dự án công trình vào timeline phần .

Xem thêm: Phim Gọi Tên Tình Yêu Tập Cuối, Phim Gọi Tên Tình Yêu


*

*

Tiếp theo, chúng tôi truy cập lại thực đơn “Tệp” và lần này chọn tùy chọn “Xuất” với “Phương tiện” hoặc công ty chúng tôi có thể áp dụng trực tiếp phím tắt Ctrl + M. Trong cửa sổ mới, ở vị trí dưới phía bên trái trong “Khoảng cội ”, cửa hàng chúng tôi chọn“ Toàn bộ đoạn clip ”. Vào trường hợp chúng tôi muốn chọn một chuỗi video, công ty chúng tôi chọn "Tùy chỉnh" và kiểm soát và điều chỉnh thời lượng trong thanh trình tự mà shop chúng tôi sẽ sử dụng để sinh sản GIF động. Nếu chúng ta nhìn sinh hoạt trên cùng bên phải, vào phần “Định dạng”, họ phải lựa chọn tùy lựa chọn “Ảnh động GIF”.

*

Bây giờ bọn họ đi đến “Video”Và chọn chiều rộng và độ cao mong muốn cho GIF (hoặc nhằm nó như khoác định) cùng nhập tốc độ form hình (ví dụ: 10 khung hình / giây). Cuối cùng, họ chỉ cần nhấp vào “Export” để biến đổi tệp video gốc của họ thành tệp GIF động.
*

Tạo GIF tĩnh

Nếu chúng ta muốn chế tạo một GIF tĩnh, họ phải truy vấn menu "Tệp" và lựa chọn tùy lựa chọn "Nhập" và chọn clip mà họ muốn sản xuất khung hình tĩnh và nhấp vào “Mở”. Khi chúng tôi đã thêm đoạn clip vào dự án của mình, shop chúng tôi phải kéo và thả nó trên chiếc thời gian .
*
Tiếp theo, shop chúng tôi quay lại phần “Tệp” và nhấp vào “Xuất” và “Phương tiện”. Trong cửa sổ tiếp theo ở bên dưới cùng mặt trái, trong phần “Khoảng gốc”, công ty chúng tôi chọn “Tùy chỉnh” và thực hiện thanh trượt, cửa hàng chúng tôi chọn khung người mong muốn để chụp dưới dạng GIF.

Ở phần bên trên bên cần của menu “Định dạng”, công ty chúng tôi chọn tùy lựa chọn “GIF”. Vào phần "Video", công ty chúng tôi viết các form size mong muốn trong Phần chiều rộng với chiều cao hoặc công ty chúng tôi để lại một chiếc đã được cấu hình thiết lập trước theo mặc định. Cuối cùng, nhấp vào “Xuất” nhằm lưu hình hình ảnh tĩnh của khung clip đã lựa chọn ở định hình GIF.
*