Xóa tài khoản Instagram trên máy vi tính và smartphone rất dễ dàng và đơn giản khi chúng ta không có nhu cầu muốn sử dụng tài khoản mạng xã hội này nữa. Và tương tự như như việc xóa thông tin tài khoản Facebook vĩnh viễn giỏi xóa thông tin tài khoản Facebook trợ thì thời, chúng ta cũng hoàn toàn có thể chọn phương thức xóa thông tin tài khoản Instagram tùy thuộc vào nhu cầu. Tuy nhiên người sử dụng cần lưu ý khi xóa thông tin tài khoản Instagram vĩnh viễn thì bạn cần tải tài liệu Instagram trước lúc nhấn xóa tài khoản. Nội dung bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn chúng ta xóa tài khoản Instagram trên điện thoại và đồ vật tính.

Bạn đang xem: Xóa vĩnh viễn tài khoản instagram


Hướng dẫn xóa tài khoản Instagram

1. Khuyên bảo xóa tài khoản Instagram2. Vô hiệu hóa Instagram nhất thời thời

1. Gợi ý xóa tài khoản Instagram

1.1. Xóa Instagram trên năng lượng điện thoại

Bước 1:

Để xóa tài khoản Instagram bạn truy cập vào trình săn sóc trên năng lượng điện thoại như Chrome, Safari… theo links dưới đây.

Sau đó bọn họ đăng nhập thông tin tài khoản Instagram cá nhân của mình.


Bước 2:

Tiếp đến bọn họ được đưa vào giao diện mới và được đặt câu hỏi lý do lý do muốn xóa thông tin tài khoản Instagram cá nhân. Chọn vì sao xóa thông tin tài khoản xong bạn sẽ được yêu mong nhập mật khẩu đến tài khoản, rồi dìm nút Xóa vĩnh viễn tài khoản của tôi.

Khi kia dữ liệu tài khoản Instagram của các bạn sẽ bị xóa hoàn toàn và ko thể khôi phục lại được, khác hoàn toàn với Facebook khi bọn họ có thời hạn để hóng xóa vĩnh viễn. Chính vì thế bạn nên cân nhắc kỹ trước khi nhấn xóa.1.2. Xóa Instagram lâu dài trên PC

Bước 1:

Người dùng truy cập vào link sau đây để xóa thông tin tài khoản Instagram.

Bước 2:

Trong hình ảnh này bạn sẽ nhìn thấy tên thông tin tài khoản Instagram của mình. Bên dưới người dùng sẽ được hỏi nguyên nhân muốn xóa tài khoản.

Bước 3:

Sau lúc chọn kết thúc lý do bạn sẽ được yêu ước nhập lại mật khẩu Instagram cá thể để xác nhận. Tại dòng To continue, please re-enter your password (Để tiếp tục, nhập mật password của bạn) nhập mật khẩu tài khoản.


Cuối cùng các bạn nhấn chọn vào nút Premanently delete my account (Xóa vĩnh viễn thông tin tài khoản của tôi).

2. Loại bỏ hóa Instagram tạm thời thời

2.1. Cách vô hiệu hóa Instagram trên điện thoại

Bước 1:

Bạn sẽ truy cập vào tài khoản Instagram bên trên trình săn sóc của điện thoại cảm ứng thông minh theo link tiếp sau đây rồi cũng đăng nhập tài khoản.

Xem thêm:

Bước 2:

Tại bối cảnh trang web, bạn nhấp vào mục biểu tượng hình người rồi dìm Chỉnh sửa trang cá nhân. Sau đó họ được gửi sang giao diện trang web mới với thông tin tài khoản Instagram. Kéo xuống dưới rồi bấm vào tùy lựa chọn Tạm thời vô hiệu hóa hóa tài khoản.Bước 3:

Sau đó ở đồ họa mới bạn sẽ thấy thông tin về việc vô hiệu hóa hóa Instagram tạm thời và được kích hoạt lại bằng cách đăng nhập. Họ chỉ được phép vô hiệu hóa hóa thông tin tài khoản mỗi lần một tuần.

Điền lý vì muốn loại bỏ hóa Instagram rồi nhập mật khẩu tài khoản Instagram. ở đầu cuối nhấn Tạm thời loại bỏ hóa tài khoản là xong.

2.2. Cách vô hiệu hóa hóa Instagram tạm thời trên PC

Bước 1:

Bạn đăng nhập tài khoản Instagram trên laptop rồi dìm vào biểu tượng hình bạn để vào bối cảnh trang cá nhân.

Bước 2:

Trong bối cảnh này người tiêu dùng nhấn vào nút Edit Profile (Chỉnh sửa trang cá nhân).

Bước 3:

Tại giao diện chỉnh sửa thông tin Instagram cá nhân, kéo xuống dưới nhấn vào mục Temporarily disable my account (Tạm thời vô hiệu hóa hóa tài khoản).


Bước 4:

Ở bối cảnh như bên dưới đây, lựa chọn nguyên nhân khóa thông tin tài khoản tại Why are you disabling your account? (Tại sao bạn vô hiệu hóa tài khoản.

Tiếp tục nhập password Instagram ở bên dưới. Và nhấp vào nút Temporarily Disable Account (Tạm thời vô hiệu hóa tài khoản).

Các tài liệu trong tài khoản Instagram của người tiêu dùng vẫn sẽ được giữ lại với được phục sinh khi singin lại Instagram.

Như vậy bạn đã biết cách xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn, cũng như vô hiệu hóa Instagram tạm thời. Bạn cần lưu ý, khi vẫn xóa Instagram trọn vẹn sẽ thiết yếu lấy lại thông tin tài khoản nên hãy quyết định kỹ trước khi thực hiện.

Video khuyên bảo xóa và vô hiệu hóa Instagram


Chúc chúng ta thực hiện thành công!


3,4 ★ 84