Bạn sử dụng Facebook và đã tới lúc bạn muốn xoá nick Facebook vĩnh viễn nhằm sống cuộc sống thật hơn, có thể bạn bởi vì chán, hay vì bị tiến công cắp tin tức hay bị làm phiền bởi spam và mất đi sự riêng tư.

Bạn đang xem: Xóa vĩnh viễn tài khoản fb

Cách xóa nick Facebook vĩnh viễn

Khi sử dụng facebook gây cho bạn quá nhiều ảnh hưởng và phiền toái như: tốn thời gian, lộ thông tin...đặc biệt là so với những fan đang áp dụng smartphone. Thì việc từ quăng quật facebook là lựa chọn rất tốt bằng cách xoá nick facebook vĩnh viễn đó đi. Giải pháp xoá chi tiết như sau:

*
Nếu social Facebook ảnh hưởng xấu mang lại cuộc sống của chúng ta thì bắt buộc xoá vứt nó

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn.

Bước 2: Truy cập tại đây

Bước 3: Bấm vào "Xóa tài khoản của tôi" (Delete my account)

*

Xác nhận lại câu hỏi xóa thông tin tài khoản Facebook

*
Nhập mật khẩu đăng nhập Facebook và mã Captcha nhằm hoàn tất

Bước 4: Nhập mật khẩu đăng nhập đăng nhập thông tin tài khoản Facebook của người sử dụng và điền đoạn mã xác nhận (Captcha) vào ô vuông rồi bấm nút "Được" (Okay) để đưa sang bước tiếp theo.

Xem thêm: Những Bộ Phim Lãng Mạn Hay Nhất Mọi Thời Đại, Những Bộ Phim Tình Cảm Hay Nhất Mọi Thời Đại

Bước 5: Sau khi xong xuôi 4 bước bên trên là các bạn đã trong thời điểm tạm thời khóa tài khoản Facebook của mình.

Một số chú ý khi thực hiện xoá nick Facebook vĩnh viễn

Nếu trong tầm 14 ngày tính từ lúc ngày chúng ta thực hiện xóa nick facebook vĩnh viễn mà có thực hiện đăng nhập hoặc bất cứ thao tác nào liên quan tới thông tin tài khoản Facebook của bạn, lúc đó tài khoản đang trợ thời khóa được khôi phục trở lại.

*
lưu ý đến thật kĩ xem chúng ta có thực sự mong xoá tài khoàn Facebook không nhé!

Để tránh chứng trạng vô tình sử dụng Facebook, bạn nên đăng xuất tài khoản Facebook trên những thiết bị di động như điện thoại cảm ứng thông minh và laptop bảng. Ko kể ra, các bạn nên xóa bỏ dữ liệu được trình chăm chút web gìn giữ (cache, password....) để tránh sự cố đăng nhập vào Facebook bên cạnh ý muốn.