Bạn bao gồm đang trong tình trạng: truyền bá hiển thị tràn lan khắp News Feed? khi bạn không mong bị làm phiền khi các quảng cáo cứ “thi nhau” xuất hiện khi chúng ta sử dụng và bạn có nhu cầu chặn quảng cáo Facebook?

Vậy làm thế nào để chấm dứt toàn cỗ tình trạng trên mà bạn không phải mất quá nhiều thời gian? chỉ với 4 tips lý giải nội dung dễ dàng và đơn giản dưới đây sẽ giúp đỡ bạn và những người dùng Facebook giảm sút được các quảng cáo phiền toái và không phù hợp. Trường đoản cú đó mang về một News Feed “sạch” và có lợi hơn.

Bạn đang xem: Xóa trang quảng cáo trên facebook

Còn chần chừ gì nữa? bài viết dưới đó là “4 cách chặn quảng bá Facebook hiệu quả” dành riêng cho mình mà chúng ta không thể quăng quật qua!

Cách 1. Thiết đặt “hạn chế quảng cáo”

Để hạn chế toàn cục những nội dung quảng cáo lộ diện trên News Feed; bạn chỉ việc làm một vài ba thao tác đơn giản sau đây:

Nhấn lựa chọn nút mũi thương hiệu chỉ xuống mặt góc đề xuất màn hình, tiếp nối chọn “Cài đặt cùng quyền riêng rẽ tư”. Chọn tiếp “Cài đặt” Ở thanh sidebar phía bên trái trong hình ảnh cài đặt, tra cứu và lựa chọn “Quảng cáo”.Truy cập “Tùy lựa chọn quảng cáo”.

Bạn có 3 sự sàng lọc ở “Tùy chọn quảng cáo” bao gồm:

Nhà Quảng cáoChủ đề Quảng cáo Cài để Quảng cáo

Với mỗi một tùy chọn các bạn sẽ hạn chế được các nội dung quảng cáo không giống nhau. Sau đây tôi đã hướng dẫn chi tiết từng cách để bạn cũng có thể thực hiện nay cho chính trang Facebook cá nhân của mình.

1. Bên quảng cáo

Ở tùy chọn nhà quảng cáo sẽ giúp đỡ bạn ẩn đi những quảng cáo không cân xứng và ko liên quan xuất hiện trên trang cá nhân của bạn.

Thao tác để triển khai ẩn một nội dung quảng cáo như sau: 

Bước 1: chọn “Cài để quyền riêng tư” kế tiếp chọnCài đặt”

Bước 2: trên giao diện setup bạn kéo con chuột xuống và lựa chọn “Quảng cáo” kế tiếp chọn Nhà quảng cáo”

Tại đồ họa mục Nhà quảng cáo đã hiện ra những nội dung quảng cáo, nếu bạn không muốn nội dung nào mở ra trên trang cá nhân của mình thì các bạn chọn nút “Ẩn quảng cáo” là xong.


*
Chọn ẩn quảng cáo nếu khách hàng không mong mỏi nó xuất hiện

2. Chủ thể quảng cáo

Với tùy lựa chọn “Chủ đề quảng cáo” sẽ sở hữu được 3 nhiều loại quảng cáo bị Facebook khoác định là Rượu; Nuôi dậy con cái cùng Thú cưng.


*
Tùy lựa chọn chủ đề quảng cáo

3. Thiết lập quảng cáo

Để có thể chặn các quảng cáo làm việc tùy lựa chọn này, bạn sẽ thực hiện nay theo quá trình sau đây:

Bước 1: lựa chọn “Cài đặt và quyền riêng tư” rồi vào mục “Cài đặt”.


*
Cài đặt quyền riêng biệt tư

Bước 2: lựa chọn mục Thông tin của công ty trên Facebook. 

Bước 3: chọn tiếp mục “Truy cập tin tức của bạn”.


*
Truy cập vào thông tin cá nhân trên Facebook

Bước 4: Trong mục “Truy cập tin tức của bạn”, bạn hãy nhấp vào mục “Tùy chọn” sau đó ấn vào mục “Yêu thích”


*
Chọn mục “yêu thích” trong truy cập thông tin cá nhân

Bước 5: bạn sẽ chọn “Bỏ theo dõi” tại đây chúng ta có thể chọn vứt theo dõi trang, vứt theo dõi bằng hữu hoặc vứt theo dõi nhóm. Với mọi nội dung không phù hợp bạn cũng có thể bỏ quan sát và theo dõi để không phải nhận đều nội dung truyền bá không tương quan nữa.


*
Bỏ theo dõi các trang các bạn không thích

Cách 2. Hạn chế cung cấp tin cá nhân công khai cho Facebook

Hạn chế công khai minh bạch thông tin cá thể của các bạn trên Facebook rất có thể giúp tinh giảm phần nào phần đông quảng cáo không phù hợp. Để hạn chế công khai minh bạch thông tin những nhân bên trên Facebook, chúng ta hãy thực hiện như sau:

Bước 1: chọn “Cài đặt và quyền riêng tưsau đó lựa chọn “Cài đặt”.

Bước 2: chọn “Thông tin của người sử dụng trên Facebookrồi sau đó chọn “Truy cập tin tức của bạn

Trong mục tin tức trên trang cá nhân, chúng ta cũng có thể chỉnh sửa tính hiển thị của thông tin mà chúng ta không muốn công khai minh bạch cho Facebook như: Thông tin tương tác của bạn, reviews về bản thân, Sự khiếu nại trong đời, Nhạc của bạn, sở trường của bạn.

Xem thêm: Xem Phim Siêu Nhân Thần Kiếm Tập 12 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd


*
Hạn chế công khai thông tin cá nhân trên Facebook

Cách 3. Tắt truyền bá Facebook bằng chặn áp dụng lấy thông tin

Năm 2017, một ứng dụng 3d đã đã từng gây nên sốt tại việt nam – Pitu (do công ty Tencent, trung quốc sản xuất) đã bị phát hiện tại đang tích lũy dữ liệu người dùng và có khả năng gây gian nguy cho chủ download thiết bị.

Đây là “hồi chuông” cảnh tỉnh giấc cho chúng ta khi mà việc setup các ứng dụng chưa tồn tại sự lựa chọn lọc. Không những thế, một hành vi vô tình của bọn họ là áp dụng Facebook để singin vào một số ứng dụng cũng là bí quyết bị rước cắp thông tin.

Để tắt lăng xê bởi câu hỏi này, bạn phải lọc lại các ứng dụng đã kết nối với Facebook; xem áp dụng nào không cần thiết hoặc không an toàn và đáng tin cậy thì gỡ bỏ.

Thực hiện các làm việc dưới đây:

Vào phần “Cài đặt” và chọn “Ứng dụng và trang web” sống thanh sidebar mặt trái.Có 2 sự sàng lọc dành cho chính mình là sửa đổi thông tin share hoặc gỡ vứt ứng dụng.Để chỉnh sửa hay hạn chế thông tin chia sẻ cho ứng dụng, chúng ta chọn “Xem với chỉnh sửa”. Sau đó bạn cũng có thể tắt những thông tin ko muốn chia sẻ hoặc tùy chọn các thiết đặt khác. Cuối cùng nhấn “Lưu” để hoàn thành.
*

*

*

Lưu ý: Gỡ bỏ các ứng dụng không quan trọng hoặc chỉnh sửa thông tin phân tách sẻ; cũng giúp đỡ bạn hạn chế quảng cáo. Vì các ứng dụng chúng ta đăng nhập bởi Facebook cũng phát triển thành nguồn hỗ trợ dữ liệu nhằm Facebook khuyến cáo các pr liên quan.

Cách 4. Sử dụng phần mềm chặn quảng cáo Facebook

Ngoài những cách trên, chúng ta còn hoàn toàn có thể sử dụng phương pháp chặn quảng bá Facebook xuất hiện; bằng các phần mềm hoặc tiện ích như AdBlock, AdBlocker for Facebook™,… cả trên Facebook Messenger hay Facebook Google Chrome…


*
Phần mềm chặn quảng cáo Facebook


Sau đó, các bạn sẽ được chuyển qua Cửa sản phẩm Chrome trực tuyến; lựa chọn nút “Thêm vào Chrome” để thiết đặt tiện ích (extension). để ý rằng tiện ích này chỉ khả dụng bên trên trình duyệt Chrome.

Ok! do vậy việc cài đặt phần mềm chặn quảng cáo Facebook sẽ xong. Bây giờ chúng ta có thể truy cập vào Facebook; với xem đồ họa News Feed của mình đổi khác như thay nào.

Lưu ý:

Với 98% doanh thu của Facebook đến từ quảng cáo; chắc hẳn rằng rằng Facebook vẫn muốn cho bạn nhìn thấy càng các quảng cáo càng tốt. Vày đó, vấn đề chặn phần mềm chỉ là phương án tạm thời và không lâu dài; vì về sau Facebook rất có thể phát triển thêm các thuật toán để hạn chế Ads block.Hiện tại, AdBlock rất có thể dùng được cho Iphone, Safari cùng Opera. Bạn cũng có thể truy cập vào getadblock.com để thiết đặt cho thiết bị với trình chu đáo trên.

Như tôi vừa nói trước đó trong bài bác viết, Facebook luôn luôn muốn thu thập càng nhiều dữ liệu của người dùng càng tốt; nhằm mục đích chuyển quảng cáo tiếp cận đúng người.

Chính vị vậy, dù với 4 tips trên tuyệt thêm bất cứ tips nào khác; thì Facebook sẽ luôn có phương pháp để hiển thị các quảng cáo trước đôi mắt bạn; nếu khách hàng vẫn đang áp dụng Facebook. Mặc dù vậy thực tế, 73% người sử dụng mạng xã hội không ghét đông đảo quảng cáo; bọn họ chỉ ghét quảng cáo “dở”, chưa phù hợp ý.

Do đó, bên cạnh việc “sống bình thường với lũ”; lọc sút những lăng xê “rác” và tinh giảm thông tin chia sẻ cho những nhà quảng cáo. Hãy đồng thời lựa chọn phần đông quảng cáo theo công ty đề bạn và đồng đội thật sự quan tâm; hoặc ưa thích để sở hữu trải nghiệm giỏi hơn nhé!

Hy vọng đều thông tin share về bí quyết chặn quảng cáo Facebook này vẫn thực sự có lợi dành cho chính mình và bạn bè của bạn.