Bạn muốn xóa tài khoản business Facebook khi nó không cần thiết nữa nhưng lại không biết phải làm thế nào. Không sao cả, với bài viết “ Cách xóa tài khoản business đơn giản dễ thực hiện ” dưới đây của MOA Việt Nam sẽ giúp ích bạn rất nhiều đó nha.

Bạn đang xem: Xóa tài khoản business facebook

Những lưu ý khi bạn muốn xóa tài khoản business facebook

Sau khi bạn xóa tài khoản business facebook cũng đồng nghĩa với việc bạn cũng sẽ xóa nội dung mình đã tạo, quản lý, chia sẻ và sử dụng. Việc xóa doanh nghiệp cũng sẽ bao gồm :nhóm nguồn sự kiện, thư viện tài sản hay các dự án còn sót lại trên tài khoản đó. Bạn cũng sẽ gỡ mọi quyền truy cập mà bạn có đối với doanh nghiệp khác. Mọi quyền bạn đã chia sẻ với doanh nghiệp khác cũng sẽ bị thu hồi. Nói một cách dễ hiểu thì nếu có người đã chia sẻ với bạn quyền truy cập vào Trang của họ nhưng bạn đã xóa tài khoản business facebook rồi thì Trang đó sẽ chuyển về trang cá nhân của họ. Tương tự như vậy với các tài khoản quảng cáo khác, mọi tài khoản quảng cáo được liên kết với Trình quản lý kinh doanh đó sẽ bị xóa vĩnh viễn, trừ khi bạn chọn chuyển những tài khoản này sang Trình quản lý kinh doanh khác..

Tất cả những người có vai trò trong Trình quản lý kinh doanh vẫn giữ lại cấp độ quyền mà họ được chỉ định đối với mỗi Trang và tài khoản quảng cáo. Để tiếp tục làm việc trên Trang và tài khoản quảng cáo, mọi người nên sử dụng tài khoản Facebook cá nhân của họ để truy cập.

Trước khi bắt đầu có một số điều bạn cần phải lưu ý, đó là:

– Bạn phải là quản trị viên Trình quản lý kinh doanh mà mình muốn xóa.

Xem thêm: 100+ Hình Ảnh Con Trai Hút Thuốc Buồn Hút Thuốc Của Gái Trai Mang Tâm Trạng

– Xóa Trình quản lý kinh doanh

Cách xóa Trình quản lý kinh doanh:

Bước 1: Mở Cài đặt cho doanh nghiệp ở Menu lối tắt
*
Bước 2: Nhấp vào Thông tin doanh nghiệp và chọn doanh nghiệp muốn xóa

*

Bước 3: Sau đó chọn “Xóa vĩnh viễn doanh nghiệp”

*

Lưu ý: Tài khoản quảng cáo được liên kết với doanh nghiệp sẽ bị xóa vĩnh viễn trừ khi bạn chọn chuyển những tài khoản này sang Trình quản lý kinh doanh khác.

Để đảm bảo tính bảo mật của mỗi doanh nghiệp, doanh nghiệp của bạn sẽ có khoảng thời gian chờ xóa là 24 giờ. Sau 24 giờ, bạn sẽ không thể mở lại các doanh nghiệp đã xóa.

Kết luận

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn, việc xóa tài khoản business facebook không hề phức tạp như bạn nghĩ phải không? Chúc các bạn thành công trong công việc. Cảm ơn bạn vì đã theo dõi bài viết của chúng tôi.