Lịch sử truy cập của bạn ngày càng tăng lên và được lưu giữ trong bộ nhớ của sản phẩm tính. Tuy nhiên, nếu như nó không có ích hay chỉ đối kháng thuần la bạn có nhu cầu bảo mật search kiếm, truy cập riêng tứ của bản thân thì việc giải phóng, xóa đi là yêu cầu thiết. Vậy bạn đã biết cách xóa lịch sử vẻ vang trên vật dụng tính với toàn bộ các trình để mắt chưa?

Nếu câu trả lời là “chưa” thì nội dung bài viết sau vẫn hướng dẫn nỗ lực thể, chi tiết cho các bạn thành thạo thao tác sử dụng.

Bạn đang xem: Cách xóa lịch sử trên máy tính nhanh chóng


Tại sao đề xuất xóa lịch sử hào hùng trong những trình duyệt?

Google theo luồng thông tin có sẵn đến là 1 trong những công núm tìm kiếm gợi cảm hàng triệu con người dùng. Kề bên tính năng này thì google còn cung ứng rất nhiều dịch vụ thương mại khác như chạy quảng cáo adwords (google adwords).


*
*
*
*
Cách xóa lịch sử trên laptop trình để ý Firefox

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Ctrl-Shift-Delete nhằm hiển thị những tùy chọn xóa định kỳ sử.

Bước 2: bạn sẽ thấy một danh sách những gì bắt buộc xóa và bắt buộc xóa (nếu bạn có nhu cầu một danh sách lịch sử chi tiết hơn thì các bạn nhấp vào mũi tên Details) từ bỏ đây, chúng ta có thể chọn một khoảng thời hạn để xóa như 2 tiếng cuối cùng, 4 giờ sau cùng hay xóa bỏ tất cả mọi thứ.

Bước 3: lựa chọn nút Clear Now hoặc xóa dữ liệu.

Xem thêm: Bí Mật Của Nàng Tiên Cá Nhỏ

Cách xóa lịch sử trên máy tính khi sử dụng trình ưng chuẩn Cốc Cốc

Bước 1: Bạn truy vấn vào trình chăm nom Cốc Cốc

Bước 2: liên tiếp gõ vào thanh add dòng lệnh coccoc://history hoặc dùng tổ hợp phím tắt Ctrl + Shift + Delete (Windows) cùng Command + Shift + Delete (macOS).

Bước 3: Một hộp thoại nhỏ tuổi gồm các tùy lựa chọn hiện ra, tại đây chúng ta cũng có thể tùy lựa chọn nội dung yêu cầu xóa.

Bước 4 : liên tiếp tích vào phần nhiều tùy chọn buộc phải xóa, kế tiếp nhấn “Xóa dữ liệu duyệt Web” (Clear browsing data)

Vậy với những chia sẻ trên của cửa hàng chúng tôi thì bạn đã biết cách xóa lịch sử dân tộc trên máy vi tính với toàn bộ các trình lưu ý chưa? Thật đơn giản dễ dàng đúng không nào.

Hơn nữa, nếu như bạn muốn đọc thêm về các thủ thuật xem và xóa lịch sử dân tộc trên hệ quản lý Windows thi hãy bài viết liên quan bài viết của quartetpress.com nhé!


Thời làm sao rồi còn mua hàng đúng giá???. Kinh tế khó khăn năng săn khuyến mãi, thâm nhập group nghiện săn sale với sale hot từng ngày.