Lịch sử truy cập của bạn ngày càng tăng lên và được lưu trong bộ nhớ của máy tính. Tuy nhiên, nếu nó không hữu dụng hay chỉ đơn thuần la bạn muốn bảo mật tìm kiếm, truy cập riêng tư của bản thân thì việc giải phóng, xóa đi là cần thiết. Vậy bạn đã biết cách xóa lịch sử trên máy tính với tất cả các trình duyệt chưa?

Nếu câu trả lời là “chưa” thì bài viết sau sẽ hướng dẫn cụ thể, chi tiết cho bạn thành thạo thao tác sử dụng.

Bạn đang xem: Cách xóa lịch sử trên máy tính nhanh chóng


Tại sao phải xóa lịch sử trong các trình duyệt?

Google được biết đến là một công cụ tìm kiếm thu hút hàng triệu người dùng. Bên cạnh tính năng này thì google còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác như chạy quảng cáo adwords (google adwords).


*
*
*
*
Cách xóa lịch sử trên máy tính trình duyệt Firefox

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Ctrl-Shift-Delete để hiển thị các tùy chọn xóa lịch sử.

Bước 2: Bạn sẽ thấy một danh sách những gì cần xóa và không thể xóa (nếu bạn muốn một danh sách lịch sử chi tiết hơn thì bạn nhấp vào mũi tên Details) Từ đây, bạn cũng có thể chọn một khoảng thời gian để xóa như 2 giờ cuối cùng, 4 giờ cuối cùng hay xóa bỏ tất cả mọi thứ.

Bước 3: Chọn nút Clear Now hoặc xóa dữ liệu.

Xem thêm: Bí Mật Của Nàng Tiên Cá Nhỏ

Cách xóa lịch sử trên máy tính khi dùng trình duyệt Cốc Cốc

Bước 1: Bạn truy cập vào trình duyệt Cốc Cốc

Bước 2: Tiếp tục gõ vào thanh địa chỉ dòng lệnh coccoc://history hoặc dùng tổ hợp phím tắt Ctrl + Shift + Delete (Windows) và Command + Shift + Delete (macOS).

Bước 3: Một hộp thoại nhỏ gồm nhiều tùy chọn hiện ra, tại đây chúng ta có thể tùy chọn nội dung cần xóa.

Bước 4 : Tiếp tục tích vào những tùy chọn cần xóa, sau đó nhấn “Xóa dữ liệu duyệt Web” (Clear browsing data)

Vậy với những chia sẻ trên của chúng tôi thì bạn đã biết cách xóa lịch sử trên máy tính với tất cả các trình duyệt chưa? Thật đơn giản đúng không nào.

Hơn nữa, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về những thủ thuật xem và xóa lịch sử trên hệ điều hành Windows thi hãy tham khảo thêm bài viết của quartetpress.com nhé!


Thời nào rồi còn mua hàng đúng giá???. Kinh tế khó khăn năng săn khuyến mãi, tham gia group nghiện săn sale với sale hot mỗi ngày.