Cách xóa lịch sử trên laptop là trong số những thông tin được nhiều người dùng thân thiện trong quá trình sử dụng. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện thao tác làm việc này, đừng vứt qua bài viết sau trên đây nhé!

1. Biện pháp xem lịch sử hào hùng trên Google Chrome

- Trang lịch sử hào hùng hiển thị những trang web bạn đã truy vấn trên Chrome vào 90 ngày qua. Trang lịch sử hào hùng không lưu lại trữ các trang Chrome mà bạn đã truy vấn như chrome://settings, các trang bạn đã truy cập ở chính sách Ẩn danh hoặc gần như trang các bạn đã xóa khỏi lịch sử dân tộc duyệt website của mình.

Bạn đang xem: Xóa lịch sử duyệt web trên google chrome

- nếu như bạn đăng nhập vào Chrome và đồng nhất hóa lịch sử của mình, thì trang lịch sử hào hùng sẽ hiển thị các trang web chúng ta đã truy cập trên tất cả các thứ được đồng bộ hóa vào thời gian lâu bền hơn nữa. Nếu bạn đăng xuất khỏi Chrome, thì trang lịch sử vẻ vang sẽ ko hiển thị các trang website trên hồ hết thiết bị khác của bạn.

- còn nếu không muốn đánh dấu những trang web mà bạn đã truy cập bằng Chrome trên laptop hoặc thứ tính, thì bạn có thể xóa tất cả hoặc một số trong những mục lịch sử dân tộc duyệt web. Làm việc xóa lịch sử duyệt web sẽ sở hữu được hiệu lực trên tất cả các thứ mà các bạn đã nhảy tính năng đồng điệu hóa cùng đăng nhập vào Chrome.

*

- tuy nhiên trước tiên để xem lịch sử trình phê chuẩn Google Chrome bạn triển khai như sau:

+ Bước 1: Trên máy tính, hãy mở Chrome.

+ Bước 2: Ở trên cùng bên phải, hãy nhấp vào hình tượng ba chấm theo hướng dọc.

+ Bước 3: Nhấp vào định kỳ sử

2. Hướng dẫn biện pháp xóa lịch sử vẻ vang trên laptop với Google Chrome

Bước 1: Mở trình xem xét > click chọn hình tượng 3 vệt gạch ngang ở góc bên nên trên cùng của trình duyệt ban đầu cách xóa lịch sử dân tộc tìm kiếm trên laptop.

Xem thêm: Tải Game Plants Vs Zombies Pc Full Miễn Phí, Plant Vs Zombie

*

Bước 2: chọn "Lịch sử" (hoặc ấn phím tắt Ctrl + H) > chỉ ra một bảng > chọn cái "Lịch sử" bên trên cùng.

*

Bước 3: Chọn mẫu "Xóa tài liệu duyệt web".

Bước 4: chọn thời gian bạn muốn xóa tài liệu ở cái trên cùng bao gồm 1 ngày trước, tuần trước, … hay hồ hết thứ đó là cách xóa lịch sử dân tộc trên laptop.

*

Bước 5: Tích chọn "Lịch sử duyệt y web". Bên cạnh đó bạn còn lựa chọn khác như xóa lịch sử tải xuống, xóa bộ nhớ đệm cache, … tích lốt v vào ô vuông > chọn "Xóa tài liệu duyệt web".

*

Với những thông tin trên đây, chúc bạn tiến hành cách xóa lịch sử dân tộc trên laptop thành công và bao hàm trải nghiệm hài lòng. Cảm ơn đang theo dõi.