Cách xóa phản hồi của người khác bên trên facebook là trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều độc nhất vô nhị trên google về chủ thể xóa bình luận trên facebook. Trong bài viết này, mình sẽ viết nội dung bài viết Hướng dẫn các cách xóa bình luận của bạn khác bên trên facebook tiên tiến nhất 2021.

Bạn đang xem: Xóa bình luận trên facebook

Các bí quyết xóa comment của bạn khác bên trên facebook tiên tiến nhất 2021


Trên post của mình, bạn có thể xóa cả comment của mình với của người xung quanh. Trên bài viết của người xung quanh, chúng ta chỉ xóa được comment mình đã viết.

Mẹo xóa bình luận:

Nhấn vào 
*
 bên dưới post hoặc bấm vào comment bất kỳ.Trên bình luận, vuốt lịch sự trái (iPhone) hoặc click và giữ cmt (Android) nhưng mà bạn muốn xóa.Nhấn vào 
*
(iPhone) hoặc 
*
(Android).

Cách xóa phản hồi trên Facebook bằng máy tính

Bước 1: Mở Facebook trên máy tính, nhận vào biểu tượng tam giác ở góc trên bên cần > Chọn Cài đặt & quyền riêng biệt tư.


Mở Facebook trên máy tính, nhận vào biểu tượng tam giác ở góc trên bên yêu cầu > Chọn cài đặt & quyền riêng rẽ tư

Bước 2: Chọn Nhật ký hoạt động.

Xem thêm: Xem Phim Thế Giới Người Mẫu 2013 Full Trọn Bộ, Xem Phim Thế Giới Người Mẫu

Chọn Bình luận

Bước 5: Tại đây sẽ hiển thị danh sách tất cả các bình luận mà bạn đã comment trên Facebook của bạn, của tín đồ khác, của những trang, nhóm. Dấn vào biểu tượng 3 vết chấm ở bên phải comment mà bạn muốn xóa > Chọn Xóa.


Nhấn vào biểu tượng 3 vết chấm ở mặt phải comment mà bạn có nhu cầu xóa > lựa chọn Xóa

Nếu chúng ta muốn chỉnh sửa bình luận, sau khi lựa chọn Bình luận, nhận vào comment để các bạn xem lại bài viết > Nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm ở bên phải phản hồi của các bạn > Chọn Chỉnh sửa > Nhấn Enter hoặc Return để lưu giữ nội dung comment mới.


Vì sao cần xóa comment trên Facebook?

Có nhiều tại sao khiến bạn muốn xóa bình luận của thiết yếu mình hoặc phản hồi của người khác trên một bài bác đăng bên trên Facebook.

Bạn nhận ra nội dung comment của bản thân không cân xứng và mong mỏi xóa nó đi nhằm không làm tổn thương người khác.Mọi người đã đọc nhầm đa số gì các bạn đã đăng và bạn có nhu cầu xóa nó hoàn toàn.Sau khi phân tích kỹ hơn, bạn đã phát chỉ ra rằng điều gì đó bạn vẫn đăng là không chính xác.Bình luận của khách hàng gây tranh cãi và nhận ra những ý kiến tiêu cực.Ứng dụng thứ bố hoặc trang web nào đó tự động hóa đăng bài bác lên tường đơn vị bạn.

Tạm kết

Vậy là tôi đã vừa phía dẫn chúng ta Cách xóa comment của fan khác trên facebook rồi đấy! nếu khách hàng đọc có bất kể thắc mắc nào về vụ việc mà mình đã vừa chia sẻ phía trên phía trên thì chớ ngại còn lại phía mặt dưới nội dung bài viết một bình luận để thuộc mình đáp án nhé!


Previous Post

Hướng dẫn các cách post bài lên facebook tiên tiến nhất 2020

Next Post

Cách kiếm tìm ID Facebook của người khác mới nhất 2021