Cách xóa bình luận của người khác trên facebook là một trong những từ khóa được search nhiều nhất trên google về chủ đề xóa bình luận trên facebook. Trong bài viết này, mình sẽ viết bài viết Hướng dẫn các cách xóa bình luận của người khác trên facebook mới nhất 2021.

Bạn đang xem: Xóa bình luận trên facebook

Các cách xóa bình luận của người khác trên facebook mới nhất 2021


Trên post của mình, bạn có thể xóa cả comment của mình và của người xung quanh. Trên bài viết của người xung quanh, bạn chỉ xóa được comment mình đã viết.

Mẹo xóa bình luận:

Nhấn vào 
*
 bên dưới post hoặc bấm vào comment bất kỳ.Trên bình luận, vuốt sang trái (iPhone) hoặc click và giữ cmt (Android) mà bạn muốn xóa.Nhấn vào 
*
(iPhone) hoặc 
*
(Android).

Cách xóa bình luận trên Facebook bằng máy tính

Bước 1: Mở Facebook trên máy tính, nhấn vào biểu tượng tam giác ở góc trên bên phải > Chọn Cài đặt & quyền riêng tư.


Mở Facebook trên máy tính, nhấn vào biểu tượng tam giác ở góc trên bên phải > Chọn Cài đặt & quyền riêng tư

Bước 2: Chọn Nhật ký hoạt động.

Xem thêm: Xem Phim Thế Giới Người Mẫu 2013 Full Trọn Bộ, Xem Phim Thế Giới Người Mẫu

Chọn Bình luận

Bước 5: Tại đây sẽ hiển thị danh sách tất cả các bình luận mà bạn đã bình luận trên Facebook của bạn, của người khác, của các trang, nhóm. Nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm ở bên phải bình luận mà bạn muốn xóa > Chọn Xóa.


Nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm ở bên phải bình luận mà bạn muốn xóa > Chọn Xóa

Nếu bạn muốn chỉnh sửa bình luận, sau khi chọn Bình luận, nhấn vào bình luận để bạn xem lại bài viết > Nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm ở bên phải bình luận của bạn > Chọn Chỉnh sửa > Nhấn Enter hoặc Return để lưu nội dung bình luận mới.


Vì sao cần xóa bình luận trên Facebook?

Có nhiều lý do khiến bạn muốn xóa bình luận của chính mình hoặc bình luận của người khác trên một bài đăng trên Facebook.

Bạn nhận ra nội dung bình luận của mình không phù hợp và muốn xóa nó đi để không làm tổn thương người khác.Mọi người đã hiểu nhầm những gì bạn đã đăng và bạn muốn xóa nó hoàn toàn.Sau khi nghiên cứu kỹ hơn, bạn đã phát hiện ra rằng điều gì đó bạn đã đăng là không chính xác.Bình luận của bạn gây tranh cãi và nhận được những phản hồi tiêu cực.Ứng dụng thứ ba hoặc trang web nào đó tự động đăng bài lên tường nhà bạn.

Tạm kết

Vậy là mình đã vừa hướng dẫn các bạn Cách xóa bình luận của người khác trên facebook rồi đấy! Nếu như bạn đọc có bất cứ thắc mắc nào về vấn đề mà mình đã vừa chia sẻ phía trên đây thì đừng ngại để lại phía bên dưới bài viết một comment để cùng mình giải đáp nhé!


Previous Post

Hướng dẫn các cách post bài lên facebook mới nhất 2020

Next Post

Cách tìm ID Facebook của người khác mới nhất 2021