Facebook đã “xâm chiếm” quả đât theo một giải pháp mà bọn họ không thể ngờ tới với hàng trăm triệu bức hình ảnh được thiết lập lên từng ngày. Tuy thế liệu bạn đã hiểu cách thức xóa ảnh trên Facebook thế nào cho “sang”?

Cách xóa hình ảnh trên Facebook

Trước hết, bao gồm một điều lưu ý là bạn không thể xoá ảnh mà chúng ta không tự tải lên Facebook. Bạn chỉ rất có thể xóa thẻ (Tag) với xóa hình ảnh khỏi hồ sơ của bạn. Ko kể ra, bạn có thể yêu cầu bạn bè xóa hình ảnh có mặt chúng ta nếu nó tác động đến bạn. Còn nếu không phải thì bạn cũng có thể báo cáo ảnh (Report) và hi vọng rằng Facebook vẫn gỡ nó xuống vì phạm luật các quy định dịch vụ.

Bạn đang xem: Xóa ảnh hàng loạt trên facebook

Xóa hình ảnh Facebook trên game android và iOS

Ứng dụng Facebook giành cho thiết bị di động không tồn tại khả năng làm chủ tốt như trước đây, tuy nhiên những công dụng cơ phiên bản cần thiết vẫn tồn tại đó nếu bạn cần.

*

Xóa hình ảnh cá nhân

Ảnh cá thể là khá dễ xoá, bạn chỉ cần mở hình ảnh muốn xoá và kế tiếp nhấn nút thực đơn (dấu tía chấm) > chọn vào hình hình ảnh muốn xoá và ấn vào “Xóa ảnh”. Hình ảnh của chúng ta trên Facebook đã xoá ngay sau khoản thời gian được xác nhận.

Xóa bộ ảnh Facebook với xóa hình ảnh hàng loạt

Thao tác này nặng nề hơn một chút, nhưng chúng ta vẫn hoàn toàn có thể thao tác trên ứng dụng Facebook của thiết bị di động như sau:

Mở Facebook > Vào trang cá nhân > Chọn See All Photos (Xem toàn bộ ảnh)Vuốt sang trọng trái màn hình cho đến khi chúng ta đến tab album.Nhấp vào trang bao gồm của tập ảnh và dấn nút menu ba chấm ở góc trên cùng mặt phải. Chọn vào Xóa và xác thực để xóa bộ hình ảnh đó.

Bạn cũng rất có thể sử dụng mẹo nhỏ này để xóa sản phẩm loạt ảnh trên Facebook. Chỉ việc tạo một album bắt đầu và thêm tất cả các hình ảnh bạn không muốn vào album nữa. Sau đó, xóa album.

Lưu ý, bạn không thể xóa một số trong những album, bao gồm Ảnh đại diện, Ảnh khá nổi bật (Featured Photos), video hoặc Ảnh bìa. Tùy chọn cha chấm đang không xuất hiện cho những album đó.

Xóa hình ảnh Facebook trên website (máy tính)

Phiên phiên bản trang web hoạt động gần như giống như với vận dụng trên các thiết bị di động. Các làm việc xoá ảnh hay album không có gì đổi khác và nó áp dụng cho phần lớn hệ quản lý điều hành phổ biến bây giờ như Windows, macOS và Linux.

*

Xóa ảnh cá nhân

Thật dễ ợt để xóa từng ảnh Facebook bên trên web và tất cả hai cách để làm điều đó:

Phương pháp 1:

Mở bất kỳ hình ảnh nào bạn có nhu cầu xoá cùng lăn con trỏ con chuột lên ảnh. Một loạt các tuỳ chọn sẽ xuất hiện ở phía dưới của bức ảnh.Nhấp vào Options (Tùy chọn) > lựa chọn Xóa ảnh (Delete Photo) > Facebook đã hỏi bạn có chắc chắn là muốn xoá ko > xác thực xóa và bức hình ảnh sẽ đổi thay mất.

Xem thêm: Những Phim Tình Cảm Hàn Quốc Hay Nhất, Siêu Lãng Mạn, Top 30 Phim Lẻ Hàn Quốc Hay Và Cảm Động Nhất 2021

Phương pháp 2:

Đến trang cá nhân của các bạn và nhấp vào tab “Ảnh”.Góc trên bên đề nghị của từng bức hình ảnh có một hình tượng với một cây bút chì trong đó. Nhấp vào biểu tượng đó và chọn “Xóa Ảnh” này.Bạn cũng có thể loại bỏ những thẻ (Tag) với cách thức này. Đơn giản chỉ cần sử dụng tùy chọn Remove Tag (Xóa Thẻ Tag) khi bạn nhìn thấy nó.Xóa bộ hình ảnh và xóa hình ảnh hàng loạt

Rất tiếc, không có cách dễ dàng để xóa hàng loạt ảnh Facebook bên trên web. Tuy nhiên, với cùng 1 chút sáng chế và phương pháp xóa album, thì các bạn vẫn có thể làm được.

Vào trang cá nhân của bạn trên website và kế tiếp nhấp vào tab Photo (Ảnh). Bên trên trang tiếp theo, chúng ta có thể chọn Photos of You (Ảnh có mặt bạn), Your Photos (Ảnh của bạn) cùng Album. Chọn Album.Trên trang album, chúng ta cũng có thể tìm thấy “dấu ba chấm” ở phía dưới bên đề xuất của tất cả các album các bạn đã tạo. Nhấp vào kia và chọn vào “Xóa album”.

Xóa album hình ảnh sẽ xóa toàn bộ các hình ảnh trong album. Vì đó, để xóa 1 loạt ảnh, hãy tạo ra một album mới và gom tất cả các ảnh bạn không muốn vào đó. Sau đó, chỉ việc xóa album vừa chế tạo ra và những hình hình ảnh trong này cũng biến mất. Chúng ta vẫn tất yêu xóa một số trong những album bởi Facebook tạo ra (như Ảnh đại diện) theo cách này, nhưng các bạn sẽ có thể xóa toàn bộ những album bạn đã tạo. Khôn cùng thú vị đúng không!

Xóa ảnh Facebook bên trên web (di động)

Thành thật nhưng mà nói, phiên phiên bản Facebook này cho cảm hứng lộn xộn hơn không hề ít so với website trên máy tính xách tay để bàn hoặc vận dụng di động. Nhưng mọi chuyện đều phải có lối đi, chúng ta sẽ thực hiện như sau:

*

Xóa ảnh cá nhân

Mở trình để mắt tới của bạn, điều đào bới Facebook và đăng nhập nếu bạn chưa đăng nhập nhé.Điều tìm hiểu trang cá nhân của bạn, nhấp vào tùy chọn “Xem tất cả hình ảnh”, tìm ảnh bạn ý muốn xóa và nhấn vào nó nhằm mở.Nhấp vào More Options (thêm tuỳ chọn). Trên screen tiếp theo, bạn sẽ thấy các tùy chọn để xoay ảnh sang trái, chuyển phiên phải… Nhấp vào xóa và xác nhận trên trang tiếp theo sau để xóa ảnh.Xóa album và xóa hàng loạt ảnh

Điều này chỉ khác một chút so cùng với xoá album trên vận dụng di động, tuy nhiên điều đó lại dễ gây nhầm lẫn.

Đến website của Facebook với vào trang cá nhân của các bạn như bình thường. Lướt con chuột xuống và nhấp vào tùy chọn “Xem toàn bộ hình ảnh”.Chọn album bạn có nhu cầu xóa. Lúc trang tiếp theo sau hiện ra, gồm một nút menu tía chấm ở góc cạnh trên cùng mặt phải. Nhấp vào nó và chọn “Chỉnh sửa”, tất cả một tùy lựa chọn để xóa album thuộc với tất cả các bức ảnh bên trong nó.

Bạn rất có thể sử dụng cách này để xóa sản phẩm loạt ảnh giống như những ứng dụng di động cầm tay và website trên máy vi tính để bàn. Các bạn tự tạo nên một album, thêm đều bức ảnh bạn không muốn và sau đó xóa album để xóa tất cả những bức hình ảnh đó.

Vẫn bao gồm một vài phương pháp khác cho bạn như những tiện tích mở rộng của Google Chrome, tiện ích như vậy này sẽ xóa tổng thể lịch sử Facebook của bạn.

Theo dõi trang tin tức tức của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức technology thú vị từng ngày nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những lịch trình và chiết khấu sớm nhất