Có nhiều lý do cho lỗi xem video YouTube hoặc bị kẹt trên Android, có thể do kết nối mạng chậm, …. Tham khảo bài viết sau của quartetpress.com.vn để tìm hiểu cách khắc phục xem video Youtube hoặc đóng băng trên Android.

Bạn đang xem: Xem youtube trên android bị giật


Điều thậm chí còn khó chịu hơn khi mỗi khi bạn xem video YouTube trên điện thoại của bạn bị giật, lag và đóng băng. Trong bài viết dưới đây, Betdoad.com sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi xem video Youtube hoặc đóng băng trên Android.

*

Cách khắc phục sự cố xem video YouTube hoặc bị kẹt trên Android


Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Superwin88 game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwin và tải iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk & bossfun88 đổi thẻ mỗi ngày

Cách khắc phục sự cố xem video YouTube hoặc bị kẹt trên Android

Dưới đây là một số cách để khắc phục sự cố xem video Youtube hoặc bị kẹt trên Android mà bạn có thể tham khảo.

Phương pháp 1: Xóa bộ nhớ cacheBộ nhớ cache YouTube “quá tải” cũng có thể khiến lỗi phát lại video trên các ứng dụng bị lag, bị giật và đóng băng. Bằng cách xóa bộ nhớ cache YouTube và kiểm tra xem lỗi có còn không.Thực hiện theo các bước bên dưới để xóa bộ đệm YouTube:Bước 1: Trên điện thoại Android của bạn mở ứng dụng Cài đặt (Cài đặt).Bước 2: Tìm và nhấn Lưu trữ (Ký ức).Trên các thiết bị chạy Android Oreo hoặc các phiên bản cũ hơn, bạn sẽ phải mở cửa sổ cài đặt Quản lý ứng dụng (quản lý ứng dụng).


Bước 3: Tìm và nhấn Những ứng dụng khác (các ứng dụng khác) để mở danh sách các ứng dụng được cài đặt trên thiết bị của bạn.Bước 4: Tìm và nhấn vào ứng dụng YouTube.Bước 5: nhấn Xóa bộ nhớ cache (xóa bộ nhớ cache) để xóa bộ nhớ cache ứng dụng.Cuối cùng hãy thử mở lại video YouTube để xem lỗi có còn hay không.

Xem thêm: Thứ Tự Các Bài Tập Thể Hình Căn Bản Dành Cho Gymer Mới, Hướng Dẫn A

Phương pháp 2: Sử dụng công cụ Thống kê cho nerdsYouTube có một công cụ tích hợp có tên Stats for nerds, hiển thị số liệu thống kê chi tiết về tốc độ kết nối mạng, trạng thái bộ đệm và hoạt động mạng trong khi truyền phát video. . Bằng cách sử dụng một công cụ, bạn có thể tìm ra thủ phạm xem video YouTube hoặc đóng băng trên Android là gì.Bước 1: Trên ứng dụng YouTube trên điện thoại Android, tìm và chạm vào biểu tượng tài khoản nằm ở góc trên cùng bên phải của màn hình.Bước 2: Tiếp theo chọn Cài đặt (cài đặt) =>Chung (cài đặt chung) => kích hoạt Kích hoạt số liệu thống kê cho mọt sách.

Bước 3: Chọn bất kỳ video nào, sau đó tìm và nhấp vào biểu tượng 3 chấm trong dòng.Bước 4: Nhấp chuột Số liệu thống kê cho mọt sách và trên màn hình sẽ hiển thị số liệu thống kê chi tiết.

Phương pháp 3: Thay đổi chất lượng phát lại videoNếu tốc độ kết nối mạng chậm và bạn chọn phát video chất lượng cao, chẳng hạn như 1080p hoặc 720p, đó cũng là nguyên nhân gây ra lỗi phát lại video, giật, lag và đóng băng.Giải pháp cho vấn đề này là thay đổi chất lượng phát lại video ở độ phân giải thấp hơn. Trên ứng dụng YouTube Android, tìm và nhấn vào biểu tượng bánh răng, chọn Chất lượng (chất lượng) và chọn độ phân giải thấp hơn.Cuối cùng hãy thử mở lại video trên ứng dụng YouTube YouTube và xem lỗi video YouTube trên Android có bị kẹt hay không.


https://quartetpress.com.taimienphi.vn/cach-sua-loi-view-video-youtube-hay-bi-dung-tren-android-57616n.aspx Bài viết trên quartetpress.com.vn vừa hướng dẫn bạn cách khắc phục xem video trên YouTube hoặc đóng băng trên Android. Nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi hoặc câu hỏi như bao nhiêu Cách tải xuống video Yotube , độc giả có thể để lại ý kiến ​​của bạn trong phần bình luận bên dưới bài viết.


Các từ khóa liên quan:

Cách khắc phục sự cố xem video YouTube hoặc bị kẹt trên Android

, lỗi khi xem video Youtube thường bị kẹt trên Android, lỗi khi xem video trên Android,