Hậu duệ mặt trời

Thuyết minh lồng tiếng Việt phim hau due mat troi chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / Tập


Bộ phim HẬU DUỆ MẶT TRỜI ở trong thể một số loại phim TLXH Hành Động của hàn Quốc. Hyun Jyu Ni - Jin Goo - Jo Woo Ri - Kim Ji Won - song Hye Kyo - tuy nhiên Joong Ki


Hậu Duệ Của mặt Trời (Descendants of the Sun) năm 2016 chủ yếu xoay quanh hai nhân thứ Yoo Shi Jin cùng Kang Mo Yeon do song Joong Ki và tuy vậy Hye Kyo theo lần lượt thủ diễn. Yoo Shi Jin là team trưởng lực lượng gìn giữ độc lập của liên hợp Quốc. Trong khi đó, Kang Mo Yeon là thành viên của tổ chức Bác sĩ không biên giới. Thời gian đầu chạm mặt gỡ với hợp tác, Shi Jin với Mo Yeon thường xuyên xảy ra xung đột. Mặc dù về sau, quan hệ giữa họ dần được cải thiện. Trải trải qua không ít lần xông pha vào vùng hiểm nguy, cả hai đã nhận được ra tình cảm giành cho nhau. Chuyện tình của Shi Jin với Mo Yeon là điểm nhấn, hẹn hẹn đem lại nhiều cảm hứng thú vị cho người xem.

Bạn đang xem: Hậu duệ mặt trời


Để minh họa những tác động tiêu rất từ phim này, cỗ công an nước này đưa ra minh chứng rằng một cặp vợ ông chồng người Hoa vẫn ly dị bởi vì phim Hàn. Một người bọn ông đi phẫu thuật thẩm mỹ để giành lại trái tim của bà xã đắm đuối với nam chủ yếu phim Hàn
.
*

Hậu duệ mặt trời là phim truyền ảnh của đài KBS2, lâu năm 16 tập và lên sóng từ vào cuối tháng 2. Loạt phim lấy toàn cảnh trên nền gần như chiến dịch quân sự, kể chuyện yêu đương giữa hai nhân đồ dùng do song Joong Ki và tuy vậy Hye Kyo đóng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sửa Lỗi Và Đổi Font Chữ Trong Powerpoint 2010 Thật Dễ Dàng

*

Không chỉ gây sốt ở nước hàn cùng các nước Đông phái nam Á, phim đạt 440 triệu lượt xem trên trang trực tuyến đường iQuiyi của Trung Quốc. Trang chiếu phim này cần trả phí bản quyền 230.000 USD cho mỗi tập để được phát sóng cùng thời gian reviews ở Hàn Quốc. Theo china Times, rất nhiều người Hoa xem Hậu duệ phương diện trời đã vượt qua lượt xem vày sao gửi anh tới - phim nổi tiếng trước đó của hàn Quốc.


Phim Hay hàn quốc HẬU DUỆ MẶT TRỜI Mới, HẬU DUỆ MẶT TRỜI Hàn Quốc

Khi search kiếm bên trên Google, vui vẻ thêm "phimvn2" vào sau tên phim bắt buộc tìm kiếm, ví dụ: (hau due mat troi phimvn2).


*

*

*

*

Phần mềm thử nghiệm xem clip online share trên internet, hệ thống tự động chặn hiển thị các nội dung vi bất hợp pháp luật nước ta !