Xem phim xin hãy tin em full

"Xin hãy tin em" là bộ phim để lại nhiều tuyệt vời trong lòng khán giả, đặc biệt là 2 diễn viên chính Lê Vũ Long (Phong) với Lệ Hằng (Hoài "Thát-chơ").

Bạn đang xem: Xem phim xin hãy tin em full


"Xin hãy tin em" là bộ phim truyện để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả, đặc biệt là 2 diễn viên chính Lê Vũ Long (Phong) và Lệ Hằng (Hoài "Thát-chơ").

Năm 1997, bộ phim truyện "Xin hãy tin em" lên sóng truyền hình giang sơn và biến đổi một trong số những bộ phim hay độc nhất về chủ thể đời sống sinh viên. Phim tập trung biểu đạt cuộc sống, đậm chất ngầu và cá tính của cô sinh viên ngang tàng, quậy phá mang tên Hoài "Thát-chơ".

Nhưng vì chưng gặp chàng trai Phong "lãng tử" của ngôi trường Nhạc viện mà chuẩn bị thay đổi bản thân. Chỉ nhớ tiếc rằng cho tới cuối cùng, tình yêu của đôi trẻ dường như không thể bao gồm được một chiếc kết hạnh phúc.

 Hoài "Thát-chơ" và Phong "lãng tử" .Ảnh: VTV

Hoài "Thát-chơ" là vai diễn trước tiên của thiếu phụ diễn viên Bùi Lệ Hằng. Cô nhập vai này lúc còn đang đến lớp tại trường sảnh khấu – Điện ảnh. Fan xem đã có lần vô cùng ấn tượng với một nhân thứ Hoài "Thát-chơ" cá tính, ngỗ nghịch cùng phá phách ngang tàng.

Xem thêm: Biên Tập Phim Anh Hùng Thành Ngõa Trì Full, Ân Oán Thành Ngõa Trì Vtv2 Tập 25 Thuyết Minh

Bùi Lệ Hằng nhập vai Hoài “That-chơ“. Ảnh: VTV

Sau thành công của vai diễn, thời cơ tham gia phim truyền hình của cô ý được mở rộng. Tuy nhiên, nhiều người nhận định rằng Lệ Hằng ko thể thoát ra khỏi cái bóng quá to của Hoài "Thát-chơ". đa số vai diễn trong tương lai của cô cũng không khiến được sự chăm chú nào đáng kể.

Lệ Hằng kết hôn lúc còn đang là sinh viên. ông xã cô làm nghề sale tự do. Các năm trước, cô gái diễn viên bất ngờ xin nghỉ việc tận nơi hát Tuổi trẻ. Đồng nghiệp tại nhà hát phân vân cô đi đâu, Lệ Hằng cũng không thể tham gia vào bất kể hoạt động thẩm mỹ nào.

Nhân trang bị Phong “lãng tử” từng khiến cho bao cô gái tự động hóa “đổ gục” do quá rất đẹp trai và điềm đạm. Ảnh: VTV

Nhân đồ vật Phong vị diễn viên Lê Vũ Long đảm nhận. Anh xuất thân là diễn viên múa cơ mà diễn xuất của anh ý trong vai Phong khiến cho trái tim nhiều người theo dõi nữ thổn thức. Anh là con trai của diễn viên điện hình ảnh Dũng Nhi.

Sau bộ phim truyện "Xin hãy tin em", Vũ Long còn tham gia vào hàng loạt những bộ phim truyện điện ảnh nổi tiếng như: "Những tín đồ thợ xẻ", "Của rơi", "Mùa hè chiều trực tiếp đứng", "Người bầy bà mộng du"…

Lê Vũ Long trong bộ phim truyện mới “Tình khúc Bạch Dương“. Ảnh: VTV

Đang tạo được những cách tiến kiên cố trong môn thẩm mỹ thứ 7, Lê Vũ Long bất thần rút lui để chuyên tâm vào nghành múa. Anh cũng thử mức độ với phương châm đạo diễn trong một số trong những show thời trang và năng động nổi tiếng. Năm 2012, anh quay trở về với người theo dõi truyền hình bằng bộ phim truyện "Hai phía chân trời" và gần nhất là bộ phim truyền hình "Tình khúc Bạch Dương" chiếu bên trên VTV.

Hiện tại, Lê Vũ Long có cuộc sống đời thường hạnh phúc bên vợ cũng là 1 trong những biên đạo múa với 2 con có một trai, một gái.