Diễn viên: Annabelle WallisCourtney B. VanceJake JohnsonMarwan KenzariRussell CroweSofia BoutellaTom Cruise

Thể loại: Ác Quỷ, Hành Động, kinh Dị, Ly Kì, Thám Hiểm, Tình Cảm, Xác Ướp


Ở London ngày nay, các công nhân phát hành đã phát chỉ ra ngôi mộ của một hiệp sĩ thập trường đoản cú chinh được chôn cùng với một viên ruby ​​của Ai Cập vào năm 1127 sau Công nguyên. Tại Iraq, các binh sĩ quân nhóm Hoa Kỳ, Trung sĩ Nick Morton với Hạ sĩ Chris Vail đã tò mò ra ngôi mộ của Công chúa Ahmanet, fan đã cố gắng triệu tập vị thần Set. Cô ấy đã biết thành bắt và ướp xác khi còn sống. Họ thuộc nhà khảo cổ Jenny Halsey bay cỗ ván của Ahmanet mang lại Anh, vô tình đưa Ahmanet sinh sống lại.

Bạn đang xem: Xem phim xác ướp

Trong chuyến bay, Chris bị Ahmanet sở hữu thông sang 1 con nhện cắm anh ta và tấn công những bạn khác, dẫu vậy Nick bị giết. Nhiều con quạ tiến công máy bay, khiến cho nó bị rơi, giết chết phi hành đoàn, bên cạnh Jenny, bạn đã trốn thoát bởi chiếc dù Nick đưa cho cô.

Nick trở lại cuộc sống thường ngày trong nhà xác. Bóng ma của Chris xuất hiện thêm và nói cùng với anh rằng anh đã biết thành nguyền rủa vị Ahmanet, người luôn tìm cách áp dụng anh như 1 vật cất cho Set. Xác ướp của Ahmanet thoát thoát khỏi quan tài và bắt đầu ăn thịt tín đồ để tái chế tạo ra cơ thể, biến hóa họ thành thây ma. Cô rước lại Dagger of mix và cố gắng đâm Nick cho tới khi nhận biết rằng viên ruby ​​không được đã tích hợp nó. Họ xua theo Nick cùng Jenny.

*

Những bạn lính xuất hiện và mệnh chung phục Ahmanet. Lãnh đạo của họ, tiến sĩ Henry Jekyll, giải thích rằng Jenny là 1 đặc vụ của Prodigium, một hội kín chuyên săn đón các hiểm họa siêu nhiên. Nick và Jenny phát hiện ra rằng ts Jekyll bao gồm ý định có thể chấp nhận được Set chiếm hữu Nick trả toàn, tin rằng vấn đề này sẽ khiến Set dễ dẫn đến tổn thương.

Xem thêm: Xem Phim "Chứng Tích Pháp Y", Phim Dấu Tích Pháp Y Vietsub + Thuyết Minh

Jekyll biến thành Edward Hyde. Nick phòng anh ta lại bằng một nhiều loại huyết thanh nhưng Jekyll đã phát minh ra cho mục đích này, chất nhận được Nick cùng Jenny trốn thoát. Ahmanet tra cứu thấy họ, mang lại nhỏ dao găm, triệu hồi các thây ma thập từ chinh, và tạo thành một trận bão cát to ở London. Các thây ma của quân thập từ bỏ chinh giết những người lính Prodigium và Ahmanet tịch thu viên ruby, phối kết hợp nó với nhỏ dao găm nhằm giải thoát đến Set.

Được phía dẫn bởi hồn ma của Chris, Nick với Jenny chạy trốn vào London Underground, chỗ họ bị tiến công bởi phần đông thây ma của Ahmanet. Ahmanet bắt Jenny cùng dìm cô ấy xuống. Khi Nick được đưa tới Ahmanet, anh ta bắt gặp xác của Jenny và hầu như thây ma biến thành cát bụi. Nick bị thương lúc anh ta nỗ lực tấn công Ahmanet và anh ta để cô ấy ôm siết lấy anh ta như một mưu mẹo để đánh tráo con dao găm và làm vỡ tung viên ruby. Anh ta đập mảnh vỡ vạc của bé dao găm xuống sàn, làm vỡ tung viên hồng ngọc, nhưng mà Ahmanet đề cập anh ta rằng nhỏ dao găm hoàn toàn có thể cho anh ta sức khỏe để hòn đảo ngược mẫu chết. Cầm cố vì hủy diệt viên ngọc, anh ta tự đâm mình. Tuy nhiên, do viên ruby ​​bị nứt phải anh ta chỉ bị Set chiếm dụng một phần. Nick đến gặp Ahmanet, dẫu vậy nhớ lại hồ hết lời của Jenny và tiến sỹ Jekyll, anh ta lắc đầu cô và sử dụng sức mạnh của Set nhằm rút sinh lực của Ahmanet và phục hồi Jenny. Hiểu được Thần đồng sắp tới với mình, anh ta nói lời từ giã với Jenny và biến hóa mất.

Khi Ahmanet bị hàm ấn trở lại ngôi mộ của cô ấy, Jenny và tiến sĩ Jekyll trường đoản cú hỏi liệu Nick, hiện vẫn hợp độc nhất vô nhị với Set, sẽ áp dụng sức mạnh của chính bản thân mình cho mục tiêu tốt. Nick quay trở về sa mạc và phục hồi Chris. Cả hai liên tiếp một cuộc xiêu dạt mới.