Vua Trò Chơi Yugi Oh


Nội dung phim Yu-Gi-Oh! Duel Monsters

Yu-Gi-Oh! Duel Monsters vietsub là phần sản phẩm công nghệ hai trong loạt series phim hoạt hình nổi tiếng Vua Trò nghịch Yu-Gi-Oh! được sáng tác bởi vì tác giả Kazuki Takahashi. Vào phần này vua đấu bài xích magic Yugi sẽ liên tục cùng những người dân bạn dò ra tới quần đảo của Pegasus, Duel Kingdom, và hành trình dài tìm lại ký ức bị mất của Yugi thứ hai, vốn là vong hồn của Pharaoh ngủ quên các năm vào Trò nghịch Ngàn Năm mà lại Yugi ghép lại được. Yu-Gi-Oh! Duel Monsters vietsub trọn bộ bao gồm 5 phần bé dại tương ứng với 5 mùa công chiếu.

Bạn đang xem: Vua trò chơi yugi oh

*

Yu-Gi-Oh! Season 1: Duelist Kingdom (Từ tập 1 cho tập 49): Câu chuyện sau đó sau trận đánh đấu bài magic với Seto Kaiba. Hôm nay Yugi bị Pegasus ép nên tới quần đảo của hắn để tham dự một giải đấu bài bác quái thú, nhằm giải cứu giúp linh hồn ông nội bị con mắt ngàn năm của Pegasus giam giữ.

Yu-Gi-Oh! Season 2: Battle city Tournament (Từ tập 50 đến tập 97): Sau khi thành công tại quần đảo của Pegasus, Yugi ban đầu hành trình tra cứu lại ký ức cho mình. Và cậu gia nhập giải đấu bài xích magic sinh hoạt Battle City, nhằm mục tiêu lấy được tía lá bài xích Thần Ra, Thần Osiris, Thần Obelisk, giải hàm ấn ký ức của chính bản thân mình trên phiến đá.

Xem thêm: Lời Bài Hát Ngồi Lại Bên Nhau, Tải Bài Hát Ngồi Lại Bên Nhau Mp3

Yu-Gi-Oh! Season 3: Enter the Shadow Realm (Từ tập 98 đến tập 144): trong lúc tham gia giải đấu ở Battle City, Yugi và những bạn Yugi và những người dân bạn của bản thân mình bị hút vào một nhân loại ảo được quản lý và điều hành bởi Noah, nam nhi của phụ vương nuôi Kaiba, Gozaburo. Sau khoản thời gian đánh bại Noah và cựu giám đốc điều hành và quản lý KaibaCorp tham nhũng được hotline là Big Five, bọn họ được chuyển trở lại quả đât thực cùng trận chung kết của giải đấu Battle thành phố bắt đầu. Yugi vượt qua Kaiba cùng Marik để có được cả bố lá bài bác Thần Ai Cập.

Yu-Gi-Oh! Season 4: Waking the Dragons (Từ tập 145 đến tập 184): Phong ấn của Orichalcos rút cạn sức khỏe từ các lá bài xích Thần Ai Cập và bước đầu thu thập linh hồn để phục sinh con rồng cổ đại, Leviathan. Yugi, Joey cùng Kaiba mỗi cá nhân nhận được một thẻ rồng lịch sử một thời để hành động với Orichalcos. Pharaoh đương đầu với Dartz, thủ lĩnh của Orichalcos, nhằm giải cứu tất cả các vong linh bị tiến công cắp, bao gồm cả Yugi thánh thiện lành, Joey, Kaiba với Pegasus.

Yu-Gi-Oh! Season 5: Yu-Gi-Oh! Dawn of the Duel (Từ tập 185 mang lại tập cuối 224): Yugi và những người dân bạn của bản thân đến Ai Cập, kích hoạt phiến đá hàm ấn ký ức của Yugi vật dụng hai, và hiểu rằng tên của Yugi sản phẩm hai là Atem. Yugi cùng Atem đấu bài magic với nhau, Yugi đánh bại Atem để Atem có thể trở về thế giới cổ đại, kết thúc cho series Yu-Gi-Oh! Duel Monsters.