Xem phim vi rút i

Trong thời gian COVID-19 vẫn là nỗi lo sợ trên toàn rứa giới, một đạo diễn fan Canada ra quyết định bắt tay vào triển khai bộ với mang thương hiệu “Corona”.

Bạn đang xem: Xem phim vi rút i


Thời điểm hiện nay tại, COVID-19 thực thụ là nỗi sốt ruột lớn độc nhất trên toàn cầu, lúc số ca truyền nhiễm và bạn tử vong tăng lên từng ngày với vận tốc chóng mặt.

Trong khi nền điện hình ảnh thế giới đã lâm vào khủng hoảng rủi ro nghiêm trọng, một loạt tác phẩm hoãn ra rạp vô thời hạn, nhiều dự án đã hoặc dự kiến bước vào thực hiện đồng loạt tạm dừng, đạo diễn người Canada Mostafa Keshvari ra quyết định làm một tập phim với cái tên rất thời sự - “Corona”.

Đáng nói hơn, Keshvari vừa là tín đồ viết kịch bản, đạo diễn, đôi khi kiêm luôn luôn vai trò đơn vị sản xuất. Ông ban đầu viết kịch bản cho bộ phim truyền hình khi vi khuẩn SARS-CoV-2 bắt đầu xuất hiện, chưa bị xem như là đại dịch toàn cầu. Phim vạch è cổ vấn nạn bài bác ngoại và nỗi sợ hãi đang mở rộng khắp quả đât – chắc rằng nhanh hơn cả tốc độ lây lan của virus, đúng với slogan của phim “Fear Is A Virus” (tạm dịch: Nỗi sợ là 1 trong những loại virus).


*
Poster phim.

Bối cảnh phim gói gọn trong ko gian nhỏ hẹp của thang máy. Trên đó, 6 fan hàng buôn bản sống cùng tòa nhà tại Vancouver bàn luận vui vẻ cho đến khi một phụ nữ người trung hoa (Traei Tsai đóng) bước vào. Mẩu truyện đi đến cao trào lúc thang thiết bị bị kẹt, còn người thiếu nữ Trung Quốc ban đầu ho. Những người sót lại hoảng loạn, la hét, lớn tiếng và hắt hủi người phụ nữ, thậm chí còn có bạn còn rút súng cùng hét: “Chúng ta sẽ bị tiêu diệt ở đây”, do sợ lan truyền virus. Người phụ nữ không thể giao tiếp càng khiến nỗi lo ngại dâng cao.

Trả lời tờ The Hollywood Reporter, Keshvari cho biết ý tưởng về bộ phim nảy sinh lúc ông đứng trong thang vật dụng đọc được thông tin về một khác nước ngoài Trung Quốc bị tấn công vì đến từ tổ quốc đầu tiên tất cả COVID-19.

Xem thêm: Xem Phim Âm Mưu Athena : Nữ Thần Chiến Tranh, Phim Âm Mưu Athena Tập 1 Vietsub + Thuyết Minh

Để bộc lộ chân thật tốt nhất nỗi sợ hãi, “Corona” được quay bằng kỹ thuật one shot – một cú máy duy nhất kéo dãn dài suốt thời lượng phim, không cảnh này bị cắt bỏ.

Phim chỉ kéo dài một giờ đồng hồ, nhưng cố gắng nỗ lực của 7 diễn viên cùng đoàn làm cho phim đề xuất gấp không ít lần new tạo được công dụng mong muốn. Phim không những khiến khán giả phải trải nghiệm tình huống một cách chân thật nhất, cơ mà dàn diễn viên cũng đề xuất thực sự sống trong bầu không khí căng thẳng mệt mỏi đó.

“Dàn diễn viên - Andrea Stefancikova, Andy Canete, Emy Aneke, Josh Blacker, Richard Lett, Traei Tsai, Zarina Sterling – đã tất cả một biểu diễn khó tin. Tôi vô cùng háo hức chờ đợi thời tự khắc phim ra rạp ship hàng khán giả. Tôi siêu tự hào về toàn thể diễn viên và ê kíp có tác dụng phim vì chưng đã tin yêu vào dự án công trình này”, ông nói.

“Corona” là tác phẩm không chỉ rất cân xứng với tình trạng hiện tại, nhiều hơn cho bất kể ai phải đương đầu với minh bạch chủng tộc, cũng như sự kì thị vào cuộc sống.

“Bộ phim xoáy sâu vào vấn nạn căng thẳng chủng tộc. Virus này không xẩy ra giới hạn về biên cương hay chủng tộc. Bọn họ nên triệu tập vào việc ngăn ngừa sự lan truyền của virus, bảo đảm những tín đồ dễ bị tổn thương tuyệt nhất trong làng mạc hội, biểu hiện tinh thần kết hợp và đối xử xuất sắc với nhau”, đạo diễn từng tranh giải phim ngắn trên LHP Cannes dấn mạnh.

Keshvari dự loài kiến sẽ đưa tác phẩm tham dự các liên hoan phim, đồng thời mong muốn “Corona” đã sớm có mặt trên các nền tảng coi phim trực tuyến.