Xem phim trực tuyến đài thvl1

THVLi là ứng dụng giúp khán giả có thể theo dõi trực tuyến các chương trình truyền ảnh và phim truyền hình trên kênh THVL hoàn toàn miễn phí.

Bạn đang xem: Xem phim trực tuyến đài thvl1

Từ lâu, truyền ảnh Vĩnh Long đã trở thành kênh vui chơi giải trí không thể thiếu đối với đại phần lớn gia đình Việt. Bằng nội dung tuyệt vời và sệt sắc, hầu như chương trình và phim truyện trên THVL luôn luôn được đón nhận hàng ngày vào các mốc giờ khác nhau. Nhằm mục đích mục đích giúp người tiêu dùng tiện theo dõi, áp dụng THVLi đã được phát hành.

*


Giới thiệu THVLi

THVLi là căn nguyên xem tivi trực tuyến miễn phí tổn được sản xuất vị Đài vô tuyến Vĩnh Long. Kể từ khi reviews cách phía trên 4 năm, THVLi luôn được cải thiện và trở nên tân tiến để cung cấp cho tất cả những người dùng mọi nội dung nhiều mẫu mã với rất tốt nhất.

*

Với áp dụng này, bạn có thể xem trực tiếp các kênh tivi được phạt sóng vì chưng THVL như THVL1 HD, THVL2 HD dĩ nhiên lịch vạc sóng để người theo dõi tiện theo dõi.

Hơn nữa, các bộ phim và lịch trình truyền hình trên THVL cũng sẽ được update liên tục giúp người tiêu dùng xem lại hồ hết lúc mọi nơi chỉ bởi một dế yêu thông minh hoặc laptop có kết nối mạng.

Ưu điểm của vận dụng THVLi

Ưu điểm lớn nhất của THVLi chính là cung cấp cho miễn phí tổn và độc quyền phần nhiều chương trình của Đài vô tuyến Vĩnh Long với chất lượng hình ảnh chuẩn FullHD khôn xiết sắc nét, vận tốc truy cập nhanh.

Xem thêm: Liên hệ

*

Bên cạnh đó, chúng ta cũng ko cần đk hoặc đăng nhập thông tin tài khoản để có thể truy cập áp dụng này. Với mục đích hướng tới mọi đối tượng người sử dụng người dùng, THVLi đang được tối giản để sử dụng tiện lợi nhất gồm thể.

Một ưu điểm khác của ứng dụng này đó là đa nền tảng. Fan dùng rất có thể truy cập THVLi thông qua trình chăm nom web hoặc sở hữu về điện thoại thông minh thông minh bên trên 2 hệ điều hành là iOS với Android.
Ngoài ra, THVL còn hỗ trợ gói data dành cho mạng Mobifone cùng với gói cước 3,000 đồng/ngày bao hàm những dịch vụ sau:

Tặng 180MB tốc độ cao lướt Internet.Không giới hạn 3G/4G vận tốc cao coi THVL.Không cần xem lăng xê online.

Cách truy vấn và tải về THVLi

Để áp dụng ứng dụng này trải qua trình ưng chuẩn web, mời các bạn đọc truy cập đường dẫn tại đây.

Đối với vận dụng trên điện thoại thông minh thông minh, chúng ta có thể chọn một trong các 2 mặt đường dẫn sau đây để cài về phiên bạn dạng tương ứng cùng với hệ quản lý và điều hành thiết bị sử dụng

Tạm kết

Hy vọng rằng, quý người theo dõi sẽ có những giây phút giải trí thú vị nhất trải qua ứng dụng xem trực đường miễn tầm giá này.