Phim Trò Đùa Của Số Phận TODAYTV dài 71 tập cuối Full trọn cỗ của Philippin kể về Alvira – tình yêu đầu đời của Gary một mực không tái phù hợp với anh sau khoản thời gian cô đi du học tập về dù Gary đã nhiều lần van xin, thậm chí còn qùy gối trước khía cạnh Alvira.

Bạn đang xem: Xem phim "trò đùa của số phận"

Đau khổ, giỏi vọng, Gary đã tìm đến rượu. Trong men say, anh ta cùng Susan – bạn giúp bài toán nhà Alvirra – đã gồm con cùng với nhau. Sau đó, cho dù Gary vẫn lập gia đình với Susan, Alvira cũng đã kết hôn với Amante cơ mà Gary vẫn lấy có tác dụng ghen tức thấy lúc Alvira sống sung sướng, hạnh phúc, phong lưu cùng Amante. Mù quáng, Gary đã nảy ra một kế hoạch táo khuyết bạo: bắt cóc con của vợ ông xã Alvira – Amante dưới sự giúp đỡ của Karlo – em trai anh ta, mặt khác là lao công tại cơ sở y tế phụ sản. Trùng hòa hợp thay, ngay trong lúc Alvira lâm bể cũng là cơ hội Susan – vk Gary sinh con. Bởi bị cảnh sát truy sát vì tội chào bán ma túy, Gary không có thời cơ thực hiện chiến lược của mình. Trong những lúc hỗn loàn đó, Karlo đã đưa ra quyết định đánh tráo vị trí của nhì đứa bé… tính từ lúc đó Mara – con ruột của Alvirra với Amante tuy rất thông minh, xinh đẹp nhưng lại sống trong cảnh bần cùng cùng vợ ck Gary – Susan. Biết Mara không phải là bé ruột mình nên Gary luôn luôn đối xử cùng với cô nhỏ bé rất tàn nhẫn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Xóa, Thay Đổi Số Điện Thoại Trên Gmail Cho Người Mới

Còn Clara, nhỏ ruột của Gary và Susan lại được ông bà Alvira – Amante cưng chìu cùng sống vào nhung lụa, hy vọng gì được đó yêu cầu tính tình khôn cùng ngỗ ngược, ngang bướng và luôn luôn xem mình là số một. Lúc biết thực trạng của Mara, bà Alvira rất mến thương và nhấn cô vào làm bạn giúp việc. Nhờ bản tính siêng năng, chịu khó, Mara cấp tốc chóng thu được nhiều cảm xúc của Alvira. Vì thế Clara khôn xiết ghen ghen và luôn tìm bí quyết gây khó khăn cho cuộc sống của Mara. Không chỉ có thế chàng trai Clara quý quí cũng đang để nhiều tình cảm mang đến Mara càng khiến cô bực tức và lặng lẽ thực hiện nay nhiều âm mưu làm hại Mara. Mara Clara Câu chuyện gây cấn không dừng lại ở đó khi Gary vẫn tìm bí quyết cho Clara biết sự thật về bắt đầu của bản thân và lợi dụng cô nhằm moi tiền nhà Alvira – Amante… Tình mẫu tử thiêng liêng gồm giúp bà Alvira cảm giác được quan hệ máu thịt của mình với Mara? cuộc sống thường ngày của cô nhỏ bé sẽ thế nào khi không còn lần này mang đến lần không giống bị Clara quan tâm đường cùng? sự thật liệu gồm được phơi bày khi có rất nhiều kẻ gian ác tìm giải pháp che giấu? phim được phạt sóng trên những kênh HTV2, VTV1, VTV2, VTV3, VTV9, SNTV, SCTV6, HTV7, HTV9, SCTV9, THVL1, THVL2. Coi Trò đùa số phận, dòng đọng lại sâu sắc nhất, chưa hẳn là cuộc tuyên chiến và cạnh tranh giữa đông đảo con bạn hiện thân cho thiện và ác, vày chẳng bao gồm ai đủ hoàn hảo để đại diện thay mặt cho loại thiện, cũng không có bất kì ai đủ xấu xa để hình tượng cho chiếc ác. Bản thân từng người luôn là một kẻ bất toàn vào một làng hội bất toàn. Và sự hoàn thành sẽ mang đến từng ngày, chỉ việc bạn đến thiên thần trong mỗi chúng ta có cơ hội lớn lên. Đó mới đó là giá trị nhân văn sâu sắc mà những nhà có tác dụng phim Trò nghịch số phận mong mỏi gửi gắm mang lại khán giả