3 diễn viên nhí phần đa biến hóa cho tưởng ngàng trong những lúc kia Victor Vũ, đạo diễn Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh, lại rậm rịch chuẩn bị giới thiệu dự án công trình phim bắt đầu, thường xuyên là 1 bộ phim truyền hình gửi thể tự tác phđộ ẩm của nhà vnạp năng lượng Nguyễn Nhật Ánh.


Được chuyển thể từ tiểu thuyết thuộc thương hiệu của bên văn Nguyễn Nhật Ánh, Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh khiến sốt trên màn ảnh rộng, được khán giả đón nhận nồng nhiệt ngay từ những ngày đầu ra rạp. 4 năm sau ngày khiến dơn huệ điên đảo, những mảnh ghxay năm như thế nào của Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh đều đã cố gắng đổi đến ngỡ ngàng.
1. Đạo diễn Victor Vũ

Trước Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh, Victor Vũ từng là một đạo diễn đình đám, chủ nhân của hàng loạt tác phẩm nặng đô như Scandal 1 - 2, Thiên Mệnh Anh Hùng, Quả Tyên Máu,... Sau tác phẩm để đời, suốt 4 năm qua Victor Vũ chỉ bao gồm duy nhất 2 tác phẩm ra mắt là Lôi Báo cùng Người Bất Tử. Có điều dù khai thác những đề tài độc, chất, lạ là vô cùng anh hùng cùng sự bất tử nhưng cả 2 tác phẩm này đều ko được đánh giá rất cao về mặt kịch bản, nó khiến đáng tin tưởng của Victor vào xóm điện ảnh giảm bớt đi phần nào.


*


Mùa Noel năm nay, sau gần 4 năm khiến sốt cùng Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh, Victor Vũ một lần nữa trở lại cùng bộ phim chuyển thể từ tác phẩm của đơn vị văn Nguyễn Nhật Ánh: Mắt Biếc. Thời điểm hiện tại, Mắt Biếc đang là một vào số nhị bộ phlặng Việt Nam được mong muốn chờ nhất mùa Noel năm ni. Riêng với Victor thì Mắt Biếc là bộ phlặng tình cảm lãng mạn đầu tiên trong sự nghiệp của anh. Khán giả sẽ được gặp một Victor rất khác, ngọt ngào cùng sâu lắng hơn vào trong ngày 20/12 này tại các rạp chiếu phyên ổn.

Bạn đang xem: Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh2. Lâm Tkhô nóng Mỹ

So mới hai mảnh còn lại của bộ cha "hoa vàng", Tkhô cứng Mỹ là người bao gồm nhiều gớm nghiệm diễn xuất hơn cả cùng cũng là cái brand name duy nhất còn giữ được sức hút đến tận ngày bây giờ. Tính đến thời điểm hiện tại, cô nhỏ bé 14 tuổi Thanh hao Mỹ đã có tới 11 năm chinc chiến trong nghề cùng ghi dấu ấn cùng nhiều tác phẩm nổi bật.

Xem thêm: Cách Bấm Máy Tính Giải Hệ Phương Trình, Giải Hệ Phương Trình 4 Ẩn Bằng Máy Tính Casio


Lâm Tkhô hanh Mỹ ngày ấy bây giờ


Cô nhỏ xíu ngày dần xinh xắn


Và là cô gái thơ mới của màn ảnh Việt


Suốt 4 năm qua, Thanh khô Mỹ vẫn bền chí theo đuổi sự nghiệp diễn xuất cùng xuất hiện vào nhiều dự án lớn, mới nhất phải kể đến Truyện Ngắn - bộ phlặng nằm vào concert thuộc thương hiệu của Hà Anh Tuấn. Tuy nhiên cô thiếu nữ không có được một cú bứt phá ấn tượng như thời Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh.


3. Thịnh Vinh

Thời điểm tsi mê gia Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh, Thịnh Vinh đang là học sinh lớp 11, nhờ sức hút ít của bộ phim mà lại Thịnh vinh được biết đến nhiều hơn, thậm chí còn được gọi với danh xưng hot boy. Tưởng đâu sau bộ phlặng để đời Thịnh Vinc sẽ thừa thắng xông lên, ngờ đâu cậu lại tập trung nhiều hơn mang đến nhỏ đường học vấn cùng chỉ thỉnh thoảng xuất hiện trong một vài ba dự án không thật đình đám. Thời điểm hiện tại Thịnh Vinch đang là sinh viên trường Đại học Công nghệ và tất cả vẻ như diễn xuất với cậu chỉ như một cuộc dạo chơi mà lại thôi.


4. Trọng Khang

Thành viên nhỏ tuổi nhất trong bộ bố "hoa vàng" năm như thế nào là Trọng Khang, thời điểm tsay mê gia phlặng, cậu oắt con mới chỉ 11 tuổi và chưa hề tất cả kinh nghiệm diễn xuất. Sau màn kính chào sảnh đầy ấn tượng bên trên màn ảnh rộng, Trọng Khang tiếp tục bền chí theo đuổi bé đường nghệ thuật thuộc việc góp mặt trong một số dự án phyên ổn, đóng quảng cáo cùng tmê mệt gia chương trình truyền hình. Dĩ nhiên phần lớn thời gian của Trọng Khang vẫn giành cho việc học ở trường.


Thậm chí còn định hình cho mình một phong thái ăn mặc rất cá tính


Thăm dò ý kiến

Bạn ấn tượng với sự cầm đổi của ai hơn?

Bạn tất cả thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.


Đạo diễn Victor Vũ

Lâm Tkhô cứng Mỹ

Thịnh Vinh

Trọng Khang


6 diễn viên Hoa Ngữ "trốn biệt tăm" khỏi màn ảnh bé dại khổ thân độc nhất vô nhị là Lâm Tâm Như cả ngày bị đồn ly hôn
Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem