Bạn đang xem: Tiếng sét trong mưa tập 16

Bộ phim lấy toàn cảnh ngôi làng của các vùng quê ngày xưa, tại ngôi làng này còn có một mái ấm gia đình giàu bao gồm cậu tía Khải, con trai của một đại gia trong xã vô cùng phong phú vừa đi du học ở trời Tây về tính cách cực kỳ hũng hãng và dữ tợn làm cho ai sinh sống trong làng cũng bắt buộc nể sợ. định mệnh của thị thanh nữ tên Bình tự dưng chốc đổi khác khi chàng trai cậu bố Khải này tảo trở về, bao gồm cuộc chạm chán nhau giữa một bên là cậu nhà và một bên là cô hầu nghèo khó bắt đầu phát sinh nhiểu chuyện băn khoăn về sau. Thị Bình, một cô bé giúp vấn đề nhưng rất hóa học phác ngay thật đã khiến cho cậu tía Khải phát sinh tình cảm cùng với mình, và cũng chủ yếu Bình cảm thấy được mình đã thích cậu ấy tuy nghe mọi fan hay nói cậu ta rất hung hãng nhưng đối với mình Bình cảm xúc cậu ba đã dành tương đối nhiều tình cảm mang đến cô.
Chính điều này đã mang hai con tín đồ của 2 thế giới đến cùng với nhau trong một tối mưa bão, sau tối đó Thị Bình đã sở hữu thai đến cậu ba Khải. Dẫu vậy sự phân biệt kẻ thống trị giữa giàu và nghèo vốn tồn tại từ khóa lâu đã làm cho Bình cần chịu nhiều trận đòn roi do bà mẹ của cậu bố Khải miệt thị Bình, dù chịu đựng nhiều gian khổ nhưng Bình vẫn ko từ vứt bởi tình yêu của cô giành riêng cho cậu ba là thật, tuy vậy bà Hội lại chẳng nhằm cô toại nguyện luôn gây phiền phức cho mẹ con Bình, vị quá uất ức đề xuất Bình đã quyết định gieo bản thân xuống sông tự vẫn.
Phim tiếng Sét trong Mưa vày đạo diễn Nguyễn Phương Điền giàn dựng, với sự tham gia của các diễn viên: NSƯT Diệu Đức, Nhật Kim Anh, Cao Thái Hà, Cao Minh Đạt, Lê Bê La, Lâm Minh Thắng, Bạch Công Khanh, hẹn Minh Đạt, Oanh Kiều...

Xem phim TIẾNG SÉT vào MƯA tập 16 nước ta vn2 HD

Phim TIENG set TRONG thiết lập Tình Cảm - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Sử dụng trình coi sóc Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất có thể trên quartetpress.com, setup Google Chrome bấm (vào đây)
Khi kiếm tìm kiếm bên trên Google, vui lòng thêm "vn2" hoặc "quartetpress.com" vào sau thương hiệu phim bắt buộc tìm kiếm. Thanks !

Xem thêm: Xem Phim Hoạt Hình Nhật Bản Thuyết Minh, Hay Nhất Mọi Thời Đại

*

*

*

*

*

Đây là ứng dụng Test mang lập tiêu đề tìm kiếm kiếm clip online chia sẻ trên internet, quartetpress.com chủ động chặn hiển thị những nội dung vi phi pháp luật nước ta !