vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim Thuy Thu Mat Trang tap 5 HD


Phim phim hoạt hình Thủy Thủ mặt Trăng 200 tập cuối full trọn cỗ được phân phát sóng hàng tuần một tập vào chiều sản phẩm công nghệ sáu trên VTV3 cách đó 15 năm, Sailor Moon đã đi đến lòng của biết từng nào người, trường đoản cú già đến bé nhỏ dù vẫn xem qua tốt chưa phần đông biết đến cái brand name Thủy thủ phương diện trăng. Bộ phim kể về cuộc chiến của đều nữ binh lực xinh đẹp trong bộ đồ thủy thủ chống lại lũ yêu ma luôn luôn có dự định xấu với Trái Đất.

Bạn đang xem:


*

Bối cảnh thiết yếu của truyện là ở tp Tokyo, Nhật phiên bản thời hiện đại. Gồm một cô bé xíu tên là Usagi Tsukino 14 tuổi nổi tiếng là một trong cô bé hậu đậu, học kém, thao tác làm việc gì cũng không nên thân, hay đến lớp muộn đã cố kỉnh lại còn thường xuất xắc khóc nhè. Trong một lần gấp vã cho trường, cô đã cứu giúp một bé mèo hoang bị đàn trẻ xấu tính chọc phá. Thấy bên trên trán chú mèo (à không, cô mèo chứ) có băng keo dính, cô tò mò gỡ ra với phát hiện đó là 1 trong những vết sẹo hình lưỡi liềm. Tuy lạ cơ mà cô cũng đành đề xuất tức tốc cho trường, quên bẵng chú mèo kia. Nhưng lại cô không ngờ đó là 1 trong những cuộc gặp gỡ định mệnh, một cách ngoặc béo của cuộc đời mình.” />
Tối tối đó, chú mèo đã tới tra cứu cô với nói cùng với cô rằng nó tên là Luna cùng đang trê tuyến phố tìm kiếm những binh sĩ cứu mang trái đất cùng mặt trăng. Qua lời đề cập của Luna, Usagi new biết được rằng trái đất không an yên như bên phía ngoài của nó, còn có những quyền năng ma tai ác từ Bắc Cực chăm đi cướp lấy năng lượng con người để triển khai hồi sinh vị chú tể của quốc gia Bóng buổi tối mà mở màn là phái nữ hoàng Bóng buổi tối Beryl. Luna sẽ ban phép cho cô trở nên Thủy thủ phương diện Trăng với thiết bị là vương vãi miện khía cạnh trăng đính trên trán. Và từ kia cô có sứ mệnh đi tàn phá kẻ ác nhân danh phương diện trăng. Sát cánh đồng hành bên cô còn có vị cứu giúp tinh bí ẩn là Tuxedo khía cạnh Nạ, những người dân bạn là Thủy thủ Sao Thủy (Sailor Mercury), Thủy thủ Sao Hoả (Sailor Mars), Thủy thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter) và Thủy thủ Sao Kim (Sailor Venus).
Qua nhiều trận chiến đấu Usagi mới khám phá ra được rằng kiếp trước cô là Công chúa mặt Trăng Serenity, cùng vị cứu tinh Tuxedo là Hoàng tử Trái Đất Endymion, phần đông Thủy thủ sót lại đều là đông đảo chiến binh bảo đảm an toàn cung điện hoàng gia. Hai người kiếp trước là cặp ý trung nhân của thiên niên kỉ Bạc, là mối dây liên kết giữa quốc gia Mặt Trăng với Trái Đất. Nhưng lại họ không hề biết rằng bao gồm một cô gái khác cũng đem lòng yêu hoàng tử, thương hiệu là Beryl. Thấy fan mình yêu thương lúc nào thì cũng đi với người khác thì thật ko gì khổ cực cho bằng. Và trong một dịp tình cờ lạc chân vào Bắc Cực, ả đang lỡ tay giải thoát mang lại một gia thế đen đã từ tương đối lâu bị kiềm hãm nghỉ ngơi đó.

Xem thêm: Tải Game Đấu Trường Quái Thú 2, Game Kinh Điển Một Thời!, Game Đấu Trường Quái Thú


Thế lực này đã ban mang lại ả năng lượng bóng tối. Vày lòng tị tuông mù quáng, ả đã mua chuộc Tứ đại thiên vương của Trái Đất và kéo quân lên khía cạnh Trăng hòng san bởi vương quốc. Âm mưu đã gần như là thành công trường hợp như chị em Hoàng khía cạnh Trăng không logic đi trước một bước. Bà đang kích hoạt năng lượng Pha Lê Ảo Ảnh đánh tan quyền lực bóng tối. Nhưng tuy nhiên vậy, quốc gia mặt trăng cũng đã trở đề nghị hoang tàn, bà biết rằng thế lực bóng buổi tối chưa chết hẳn với sẽ tảo lại báo thù vào một ngày nào đó. Vì thế bà đã dùng toàn bộ công sức còn lại của chính mình giấu pha lê ảo hình ảnh vào người của công chúa phương diện trăng (tức Usagi ngày nay) và gửi con gái cùng với những người thân cận như 2 chú mèo Luna, Artemis, 4 chiến binh Thủy thủ, hoàng tử Endimion xuống Trái Đất đầu thai. Bà mong muốn một ngày nào đó họ sẽ thức tỉnh quay lại để cứu vãn lấy phương diện trăng và Trái Đất.
Quay quay trở về hiện tại, vào từ bây giờ nữ hoàng Beryl đang bắt cóc hoàng tử Endymion và dùng bùa phép của chính mình mê hoặc chàng, lấy con trai làm tay sai mang đến mình. Thế nên Usagi hết sức lấy làm cho đau lòng lúc thấy fan yêu của bản thân mình khi xưa đã từng đi theo con phố xấu. Cô và các đồng nhóm đã ra quyết định lên Bắc cực xông vào quốc gia bóng tối để cứu Endymion khỏi tay Beryl. Lúc đã có tác dụng thức thức giấc Endymion thì vị chúa tể bóng tối đã và đang lấy lại được năng lượng của hắn. Hắn gắn vào thể xác của Beryl và trẻ khỏe hơn lúc nào hết. Không hề cách làm sao khác, Thủy thủ mặt trăng đã đem ca sỹ pha lê Ảo ảnh, vũ khí về tối thượng của chính bản thân mình ra và chiến đấu một phương pháp quyết liệt. Sau cùng nhờ sức mạnh của tình yêu cùng tình bạn, Thủy thủ phương diện trăng đang đánh tan thế lực bóng tối.

Xem phim Thủy Thủ mặt Trăng tập 5 Nhật bản vn2 HD

Phim Thuy Thu Mat Trang HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay


Sử dụng trình coi ngó Google Chrome để có trải nghiệm cực tốt trên quartetpress.com, setup Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm kiếm trên Google, vui vẻ thêm "vn2" hoặc "quartetpress.com" vào sau thương hiệu phim yêu cầu tìm kiếm. Thanks !