Xem Phim Thổ Dân Da Đỏ

Những bộ tộc sống bóc biệt với nhân loại văn minh của nhân loại. Họ sống ẩn sâu giữa những khu rừng sâu thẳm, phần lớn miền đất ít bạn đặt chân tới. Tất cả đã tạo ra sự hiếu kỳ và thu hút các người, tự đó trở thành đề tài của nhiều tác phẩm điện hình ảnh đình đám.

Bạn đang xem: Xem phim thổ dân da đỏ

5 tập phim hay về những người dân thổ dân sẽ giúp chúng ta hiểu thêm về họ và những câu chuyện đằng sau đó.Embrace of the Serpent – loại ôm của rắn (2015)

*

Đây là một tập phim được review cao với 7.9 điểm trên IMDb và 94% độ tươi bên trên Rotten Tomatoes. Không chỉ vậy, nó còn giành được đề cử Phim nói tiếng nước ngoài xuất sắc nhất tại Oscar 2016. Từng ấy cũng đầy đủ để chứng tỏ sức hút của Embrace of the Serpent

*

Đan coi giữa bây giờ và thừa khứ, bộ phim kể về hành trình đi tìm thứ cây rất linh Yakruna giữa rừng Amazon của hai người bầy ông sống bí quyết nhau hơn bố thập kỉ. Trong phim, bạn xem bị choáng ngợp vì chưng hình ảnh tráng lệ của rừng rậm Amazon trong khung người đen trắng. Đây không những mà một tranh ảnh phản ánh chính sách thực dân sinh sống Nam Mĩ, mà còn là 1 bài tưởng niệm những nền tao nhã đã mất, những dân tộc mà đã mãi mãi bị lãng quên.

Các chúng ta cũng có thể tham khảo sở hữu phim Embrace of the Serpent được phân chia sẻ TẠI ĐÂY

The Good Lie – lời nói dối ngọt ngào và lắng đọng (2014)

*

The Good Lie đề cập về 4 đứa trẻ domain authority màu – số ít trong những nạn nhân của cuộc binh lửa ở Sudan. Khi chiến tranh xảy ra, họ cần vượt qua sa mạc gần 1000 dặm nhằm tới được Kenya. Trong veo cuộc hành trình các em buộc phải tự đấu tranh với chiếc lạnh, đói, thú hoang và số đông kẻ hoàn toàn có thể cầm súng phun vào các em bất kỳ lúc nào.

Xem thêm: Phim Diên Hi Công Lược - Diên Hy Công Lược Tập 49

The Good Lie hiện tất cả số điểm khá cao trên IMDb (7.4/10) và Rotten Tomatoes (87%) mặc dù cho nó ko đạt được lệch giá cao ngất ngưỡng. Tuy vậy đây vẫn thiệt sự là một bộ phim sâu lắng, va đến trái tim người xem cơ mà bạn không nên bỏ qua

Các chúng ta cũng có thể tham khảo sở hữu phim The Good Lie được chia sẻ TẠI ĐÂY

Apocalypto – Đế chế Maya (2006)

*

Lấy bối cảnh vào quá trình suy tàn của nền thanh nhã Maya, phim là mẩu truyện về Jaguar Paw – một ông ba hiền lành, sinh sống trong ngôi xã nhỏ, kiếm ăn uống bằng nghề săn phun truyền thống. Cơ mà rồi anh và không ít người dân khác bị bắt trở thành trang bị tế thần mang đến nạn đói đã lan tràn khắp vương quốc của họ. Jaguar bắt buộc vượt qua nỗi thấp thỏm để trốn thoát cùng cứu lấy gần như gì nhưng anh hằng yêu quý

Apocalypto đánh giá là trong số những kịch phiên bản hay độc nhất vô nhị của đạo diễn Mel Gibson nhưng mà đồng thời nó cũng dấn nhiều ý kiến trái chiều khi tái hiện tại một trái đất của nền văn minh Maya lếu loạn với hồ hết tập tục thờ tế man rợ. Dẫu vậy, bộ phim truyền hình vẫn nhận lấy điểm số không hề nhỏ trên IMDb 7.8/10

Các bạn có thể tham khảo thiết lập phim Apocalypto được phân tách sẻ TẠI ĐÂY


The Last of the Mohicans – Người Mohicans cuối cùng (1992)

*

Với 7.7/10 bên trên IMDb và đạt 93% tươi của Rotten Tomatoes, họ không cần tranh cãi về quality của The Last of the Mohicans nữa. Thắng lợi được đưa thể từ cuốn đái thuyết thuộc tên, có thể nói nó là một phiên bản nhạc hài hòa giữa hiện đại và huyền bí, cổ xưa của những bộ lạc thổ dân da đỏ.

Trong một cơ hội đi săn, Nathaniel đôi mắt Ưng – quý ông trai domain authority trắng sống gắn bó với những người da đỏ những năm thuộc hai thân phụ con Chingachook và Uncas – gần như người sau cùng còn tồn tại của cỗ lạc Mohican sẽ ra tay tương trợ hai thiếu nữ của Đại tá Munro là Cora với Alice thoát khỏi sự săn đuổi của các chiến binh man rợ . Tình yêu đã nảy nở giữa chàng trai đôi mắt Ưng trái cảm và cô gái Cora xinh đẹp, nhân hậu.

Các bạn có thể tham khảo tải phim The Last of the Mohicans được phân chia sẻ TẠI ĐÂY

The Gods Must Be Crazy – Đến thượng đế cũng yêu cầu cười (1980)

The Gods Must Be Crazy đã đạt được thành công lớn cùng với 7.3/10 điểm trên IMDb cũng tương tự khoản doanh thu to con dù kinh phí đầu tư rất eo hẹp. Cách khai thác chủ đề mớ lạ và độc đáo cùng dàn diễn viên chân thực đến hài hước, phái nam chính là người thuộc cỗ lạc Bushmen, vốn chỉ biết trồng rau, nuôi heo, vô cùng ít khi tiếp xúc với cuộc sống đời thường văn minh phía bên ngoài đã tạo ra sự sức hút ngoạn mục của bộ phim.

*


Câu chuyện luân phiên quanh chàng trai thổ dân Xi cùng những người dân cùng cỗ lạc vẫn trú trú tại sa mạc tranh dành nhau một chiếc chai. Nói là mẫu chai cơ mà trong đôi mắt Xi cùng đồng đội, những người chưa từng tiếp xúc với văn minh nhân loại thì đây là thánh thiết bị mà những bề trên ban xuống.

Các chúng ta cũng có thể tham khảo cài đặt phim The Gods Must Be Crazy được chia sẻ TẠI ĐÂY

Để tra cứu kiếm nội dung với thông tin tài khoản quartetpress.com bạn chỉ cần gõ nội dung nên tìm đương nhiên từ khóa “quartetpress.com” sẽ có ngay link file quartetpress.com. Ví dụ bạn phải tải phim “The Last of the Mohicans”, quá trình thực hiện tại như sau:

Bước 1: Nhập google “The Last of the Mohicans quartetpress.com”Bước 2: Chọn liên kết phim mà bạn muốn tải