Xem phim Xác Ướp Ai Cập 4 – The Mummy 4 2017 vietsub HD

Xác Ướp Ai Cập 4 là một bộ phim truyền hình phiêu lưu, hành động, ghê dị vì chưng Mỹ tiếp tế được đạo diễn vày Alex Kurtzman với Jon Spaihts chấm cây viết kịch bản. Đây là phiên bản tái khởi rượu cồn của loạt phim The Mummy lừng danh và là bộ phim thứ nhị trong thiên hà điện hình ảnh Quái vật phổ biến của Universal sau bộ phim truyện Dracula Untold. Sau những năm tháng mong chờ mỏi mòn của rất nhiều người hâm mộ The Mummy, thì nhà sản xuất đã chủ yếu thức chào làng lịch chiếu thiết yếu thức sau không ít lần di chuyển ngày chiếu nhằm mục đích né những bộ phim truyện bom tấn khác. Núm thể, sau 9 năm mong chờ từ phần 3 được cho giới thiệu năm 2008 thì khán giả hoàn toàn có thể lại được tận hưởng những phút giây kinh hoàng cùng Xác Ướp Ai Cập 4 vào thân năm 2017.

Bạn đang xem:

Phim Xác Ướp Ai Cập 4 có sự tham gia của dàn diễn viên tăm tiếng như: Tom Cruise, Annabelle Wallis, Sofia Boutella, Jake Johnson, Marwan Kenzari, Courtney B. Vance, Kim Adis và Russell Crowe cùng dự kiến được trình làng vào ngày 9 tháng 6 năm 2017 bởi hãng phim Universal Pictures.Tom Cruise vào vai Tyler Colt, Sofia Boutella vào vai Xác ướp, Annabelle Wallis vào vai Jenny Halsey, Russell Crowe trong vai ts Henry Jekyll, Marwan Kenzari trong vai Lorenzo Montanari, Courtney B. Vance trong vai Đại tá quân đội. Cùng với dàn ngôi sao bậc nhất thế giới này, tập phim hứa hẹn đã còn lan sáng cùng đạt được nhiều thành công rộng 3 phần đầu.

Xem thêm: Xem Phim Siêu Nhân Đồng Xu, Hiệp Sĩ Mặt Nạ Ooo Tập 6 : Combo Tối Thượng

Xác Ướp Ai Cập 4 nhắc về một cô gái được chôn vùi cẩn trọng trong một hầm mộ sâu dưới sa mạc khắc nghiệt một thiếu phụ hoàng cổ xưa mà số phận đã bất công với còn nhẫn tâm thức tỉnh trong thời hiện tại đại, với theo ác của bản thân mình phát triển vào thiên niên kỷ với nỗi sốt ruột thách thức sự đọc biết của bé người…Bộ phim được tiết lộ là sẽ sở hữu được những cảnh quay mờ ám và tởm hãi ở lever cao, đang tạo cảm hứng thích thú cùng cũng đầy đủ phần sợ hãi hãi so với người xem. Và đây chính là một trong những thước phim đáng mong chờ vào ngày hè năm 2017.

Xác Ướp Ai Cập 4 đươc bắt đầu quay hầu như cảnh đầu tiên vào ngày thứ 3 tháng tư năm năm nhâm thìn tại Oxford , quốc gia Anh . Nó cũng khá được quay tại Surrey. Hãng Universal Pictures thông tin họ sẽ thừa nhận phát hành tập phim vào ngày 9 mon 6 năm 2017 sau khá nhiều lần dời định kỳ chiếu để tránh va độ với các phim kinh điển khác. Đây là quãng thời hạn mà nhiều bộ phim bom tấn không giống cũng đến lên màn hình ảnh và hẹn hẹn sẽ sở hữu một trận đánh giữa những bộ phim truyện kinh điển của điện hình ảnh thế giới vào mùa hè năm sau. Xác Ướp Ai Cập 4 Full Vietsub Thuyết Minh sẽ tiến hành chúng tôi update sớm nhất gồm thể, chúc chúng ta xem phim vui vẻ.