Dinh dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp - giảm cân Phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe
quartetpress.com - Giới chuyên môn cho biết diễn viên đình đám Kim Hee Ae, nữ chính bộ phim "Thế giới hôn nhân" nhận được mức cát-xê khoảng 23 tỷ đồng cho 16 tập phim.

Bạn đang xem: Thế giới hôn nhân


Trong chương trình "Rumor Has It" của Chanel A, giới chuyên môn tiết lộ mức thù lao của nữ diễn viên Kim Hee Ae nhận được từ vai diễn bác sĩ Ji Sun Woo của bộ phim đình đám "Thế giới hôn nhân" (The World of the Married).

Nữ hoàng phim ngoại tình có mức catxe khá khiêm tốn sơ với các diễn viên đình đám khác.

Xem thêm: Kuroko Tuyển Thủ Vô Hình Tap 1 Htv3, Tuyển Thủ Vô Hình (Kuroko) Tập 1 (Thuyết Minh)

Nữ diễn viên đã đồng ý mức catxe 70 triệu won (hơn 1,3 tỉ đồng) cho mỗi tập phim. Theo đó, sau 16 tập phim, Kim Hee Ae bỏ túi tổng 12 tỷ won (khoảng 23 tỷ đồng). Đây là mức catxe cao nhưng so với các nữ diễn viên đình đám khác nhưSong Hye Kyo, Son Ye Jin, Jeon Ji Hyun,...từng nhận trước đây thì mức thù lao này khá khiêm tốn so với năng lực diễn xuất ấn tượng của Kim Hee Ae.

Ngay khi thông tin này được đăng tải, người hâm mộ bộ phim "Thế giới hôn nhân" không khỏi bất ngờ. Nhiều người cho rằng nữ diễn viên xứng đáng được nhận hàng tỉ won cho mỗi tập khi thể hiện quá xuất sắc vai diễn nội tâm phức tạp. Mặc dù "Thế giới hôn nhân" còn đang tiếp tục chiếu nhưng Kim Hee Ae đã lọt danh sách đề cử giải thưởng Nghệ thuật Baeksang cho hạng mục "Nữ diễn viên xuất sắc nhất" của năm.

*

Hiện bộ phim "Thế giới hôn nhân" đang đi đến những tập cuối với loạt tình tiết lật ngược tình thế gay cấn. Với mức rating kỷ lục, phim đã nhanh chóng vượt qua "SKY Castle", trở thành bộ phim có mức rating cao nhất trong lịch sử các đài cáp tính tới thời điểm hiện tại./.


Tag: kim hee ae kim hee ae thế giới hôn nhân kim hee ae the world of the married kim hee ae park hae joon thế giới hôn nhân tập 14 thế giới hôn nhân thế giới hôn nhân rating sun woo tự tử the world of the Married phim ngoại tình 19+ Kim Hee Ae Park Hae Joon han so hee sun woo tae oh tiểu tam han so hee nhan sắc han so hee nhan sắc tiểu tam thế giới hôn nhân thế giới hôn nhân vietsub phim truyền hình thế giới hôn nhân chuyện ngoại tình hạ cánh nơi anh sky castle itaewon class hôn nhân lee min ho quân vương bất diệt


Con trai bà cả “Thế giới hôn nhân” gây sốt với vẻ ngoài mỹ nam quartetpress.com - Dù chỉ mới 14 tuổi nhưng Jeon Jin Seo đã sở hữu vẻ ngoài mỹ nam gây xao xuyến và "gia tài" hơn 30 bộ phim.Con trai bà cả “Thế giới hôn nhân” gây sốt với vẻ ngoài mỹ nam

quartetpress.com - Dù chỉ mới 14 tuổi nhưng Jeon Jin Seo đã sở hữu vẻ ngoài mỹ nam gây xao xuyến và "gia tài" hơn 30 bộ phim.Thế giới hôn nhân: Tae Oh tìm đến vợ cũ sau khi bị nghi giết In Gyu? quartetpress.com - Sau khi trở thành nghi phạm số 1 giết In Gyu trong tập 11 "Thế giới hôn nhân", Tae Oh thú nhận hối hận vì kết hôn với "tiểu tam" và tìm đến nhà vợ cũ.Thế giới hôn nhân: Tae Oh tìm đến vợ cũ sau khi bị nghi giết In Gyu?

quartetpress.com - Sau khi trở thành nghi phạm số 1 giết In Gyu trong tập 11 "Thế giới hôn nhân", Tae Oh thú nhận hối hận vì kết hôn với "tiểu tam" và tìm đến nhà vợ cũ.


*

“Bóc giá” BST túi xách hàng hiệu của Kim Hee Ae trong “Thế giới hôn nhân“ quartetpress.com - "Thế giới hôn nhân" không chỉ gây sốt bởi tình tiết kịch tính, lôi cuốn mà còn ở phong cách thời trang ấn tượng của dàn diễn viên, đặc biệt là nữ chính


“Bóc giá” BST túi xách hàng hiệu của Kim Hee Ae trong “Thế giới hôn nhân“

quartetpress.com - "Thế giới hôn nhân" không chỉ gây sốt bởi tình tiết kịch tính, lôi cuốn mà còn ở phong cách thời trang ấn tượng của dàn diễn viên, đặc biệt là nữ chính