Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim MỹThể Loại: Phim trọng điểm Lý, Phim Viễn TưỡngĐạo Diễn: Juan Antonio BayonaThời Lượng: Số Tập: 114 PhútNăm: 2012View: 1424577 lượt xemDiễn Viên: Naomi Watts, Ewan McGregor, Tom Holland, Samuel Joslin, Oaklee Pendergast

Bạn đang xem: Xem phim thảm họa sóng thần vietsub

Nội dung phim thảm họa Sóng Thần:

Thảm Họa Sóng Thần nhắc về bi kịch của một gia đình thường xuyên - Maria, Henry và ba đứa con của họ - du ngoạn tới Thái Lan để đón Giáng Sinh. Họ cảm nhận một tăng cấp cho một biệt thự trên bờ biển. Sau khi giải quyết và xử lý và đàm phán quà tặng, chúng ta đi mang lại hồ bơi, tương tự như rất các khách phượt khác. Một kỳ du lịch thiên con đường hoàn hảo cho đến khi một ồn ào xa sẽ thay đổi một tiếng gầm. Không có thời gian để ra khỏi sóng thần; Maria và con lớn đang quét một giải pháp cô, Henry và tín đồ trẻ khác. Ai vẫn sống sót, và phần đông gì sẽ thay đổi của họ?

*

*

*


*

*

Xem thêm: Thi Lý Thuyết B2, Học Sát Hạch 600 Câu Hỏi Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C, D, B1

*

*

*

Ê CÓ PHIMWebsite luôn cập nhập phim sớm nhất với chất lượng cao cùng nhiều bộ phim hay và cuốn hút đang đợi chúng ta thưởng thức..

DMCA.com Protection Status

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site Ê CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.