CÔ ẤY LÀ ĐÀN ÔNG

Xem phim Shequartetpress.com;s The Man trực tuyến online cùng với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm nhạc sống động cho mình một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Bạn đang xem: Cô ấy là đàn ông


Download Shequartetpress.com;s The Man

links tải và download phim Shequartetpress.com;s The Man miễn phí, với tốc độ tối ưu cho chính mình dễ dàng download những tập phim yêu ham mê lưu trữ. Tất cả những tập phim đăng cài đặt được xét chăm sóc và đăng ký bạn dạng quyền đầy đủ.


*

Cô Ấy Là Đàn Ông (She’s The Man): tập phim hài Mỹ ko thể vứt qua

Cô Ấy Là Đàn Ông (She’s The Man) là một bộ phim truyền hình điện hình ảnh hài hước của Mỹ năm 2006, do Andy Fickman đạo diễn. Kịch phiên bản được viết vị Karen McCullah Lutz, Kirsten Smith dựa trên Twelfth Night của William Shakespeare.

Thông tin phim:

Tên phim: Cô Ấy Là Đàn Ông (She’s The Man).Thể loại: Phim hài hước, lãng mạn.Đạo diễn: Andy Fickman.Sản xuất: Lauren Shuler Donner, Tom Rosenberg, Gary Lucchesi.Kịch bản: Karen McCullah Lutz, Kirsten Smith.Dựa bên trên Twelfth Night của William Shakespeare.Diễn viên: Amanda Bynes, Channing Tatum, Laura Ramsey, James Kirk, Emily Perkins, Alex Breckenridge, Brandon Jay McLaren, Clifton Murray, Jonathan Sadowski.Âm nhạc: Nathan Wang.Quay phim: Greg Gardiner.Dựng phim: Michael Jablow.Hãng sản xuất: Lakeshore Entertainment, The Donnersquartetpress.com; Company.Phát hành: DreamWorks Pictures.Năm vạc hành: 2006.Thời lượng: 105 phút.Quốc gia: Hoa Kỳ.

Xem thêm: Tổng Quan Về Tập Đoàn Điện Lực Việt Nam Tên Tiếng Anh, Tập Đoàn Điện Lực Việt Nam

Nội dung:

Nhân vật thiết yếu trong phim là Viola Hastings (Amanda Bynes đóng), một cô cô gái đam mê trơn đá, với ước mơ đổi thay một mong thủ thiệt xuất sắc. Nạm nhưng, team bóng thiếu nữ của trường cô đã theo học bị giải tán, Viola hy vọng tham gia team bóng nam tuy vậy bị từ bỏ chối.

Vì vậy, cô con gái tìm bí quyết tham gia vào team bóng của trường đối phương là Illyria. Viola sử dụng thân phận của anh ý trai là Sebastian Hastings (James Kirk) nhằm vào trường cùng tham gia đội bóng, trong những lúc anh trai cô đang dấu cha mẹ để đến Luân Đôn. Cùng với thân phận người vợ giả nam, Viola gặp những trường hợp trớ trêu với liên tục chạm mặt phải đa số điều dở khóc dở cười đầy lý thú.

Bạn thuộc phòng của cô ấy là Duke Orsino (Channing Tatum) dần lôi cuốn Viola, trong khi chàng trai lại say đắm cô người vợ Olivia Lennox (Laura Ramsey) và cô thiếu phụ lại yêu quý nét biệt lập của Viola (nay là Sebastian). đa số chuyện giữa bộ cha này vẫn rắc rối, đang vậy những mối quan hệ trước của Sebastian cũng tra cứu mọi phương pháp để vạch è cổ Viola, đồng thời bây giờ Sebastian cũng về bên sớm hơn dự kiến… Cô bạn nữ Viola đầy đậm cá tính sẽ giải quyết mọi chuyện cầm nào?