‘Võ Tắc Thiên’ Lưu Hiểu Khánh 66 Tuổi Vẫn Trẻ Trung, Là Tỷ Phú Trung Quốc

Phỉ Thúy phụng hoàng | Trọn Bộ

Đạo diễn: Hoàng Văn LợiDiễn viên: Vu Vinh Quang, Quách Kim, Yano Koji, Dĩnh Nhi, Lâm Tĩnh, lưu lại Kim SơnThể loại: Phim Tình Cảm,Thời lượng: nhiêu tậpNăm phạt hành: 2013phim Phỉ Thúy phượng hoàng là tập phim cổ trang do trung hoa sản xuất. Phim được gửi thể từ tè thuyết của Phan Linh, một nhà văn cội Vân Nam, đem đến cho khán giả về phần đông giai thoại kỳ diệu trong lịch sử hào hùng Trung Hoa về một bảo bối là vua của các loại ngọc trong nhân gian đó đó là ngọc Phỉ Thúy.

Bạn đang xem: ‘võ tắc thiên’ lưu hiểu khánh 66 tuổi vẫn trẻ trung, là tỷ phú trung quốc

*

Phim đem bối cảnh giang sơn Trung Hoa vào những năm của thập niên 30 của cố kỉnh kỷ trước, khi nhưng mà nền văn hóa truyền thống phương tây bắt đầu du nhập vào. Nhỏ người ban đầu có những ý niệm sống bắt đầu trở nên tiến bộ và tiên tiến và phát triển hơn xưa siêu nhiều. Giới quý tộc, hồ hết ông hoàng bước đầu có sở thích sưu tầm đa số cổ vật quý giá. Tương truyền rằng ngọc Phỷ Thúy hấp phụ tinh hoa của mặt trời mà tất cả được, với ai lại ngay sát nó sẽ được ban mang lại linh khí phòng chọi với đa số bệnh tật. Cho nên nó trở thành một bảo vật tuyệt thế, vô cùng quý hiếm và Phỉ Thúy Phượng Hoàng thành lập từ đó. Phim tự khắc họa rõ ràng cuộc đời nhân vật dụng Thường Kính Trai một bạn võ nghệ phi thường, tính bí quyết phong lưu, hào hoa. Sau khi quân Nhật chiếm hữu được Đằng Xung, hay Kính Trai bề ngoại tỏ thân thiết, cung phụng cho những người Nhật, nhưng bên phía trong lại nhiệt thành yêu nước là một hero bí mật làm trách nhiệm tình báo cho tất cả những người Trung Quốc. Đáng tiếc trong 1 lần giao đấu đã trở nên hại biến hóa “thái giám”. Nếm trải bao cay đắng, tủi nhục trong cuộc sống nhưng vào anh vẫn đang còn một trái tim kiên cường, trong sáng như ngọc Phỉ Thúy. Cuộc tình đầy sóng gió thân Dĩnh Nhi với Thường Kính Trai chính là một đặc điểm trong phim mang lại cho tất cả những người xem nhiều cung bậc cảm xúc sâu lắng. Cùng với những trường hợp vô cùng hồi hộp và gây cấn, sự tinh hóa chứa đựng trong ngọc Phỉ Thúy làm nổi bậc lên tinh thần đấu tranh kiên cường, không bao giờ khuất phục trước kẻ thù. Để cảm nhận thêm những tình hoa của một cổ trang bị tuyệt vơi của Trung Hoa. Mời các bạn đón xem tập phim Phỉ Thúy Phượng Hoàng

Xem thêm: Cách Tính Số Tháng Làm Việc Trong Excel, Công Thức Tính Số Tháng Làm Việc

*

Xem phim Phỉ Thúy phụng hoàng trọn bộ, Phỉ Thúy phụng hoàng tập 1 – 2 – 3 – 4 – 5 – 6 – 7 – 8 – 9 – 10 – 11 – 12 – 13 – 14 – 15 – 16 – 17 – 18 – 19 – trăng tròn – 21 – 22 – 23 – 24 – 25 – 26 – 27 – 28 – 29 – 30 phim Phỉ Thúy phượng hoàng Vietsub,phim Phỉ Thúy phượng hoàng Thuyết minh. Chúc chúng ta xem phim vui vẻ.(Thành)