Xem Phim Nụ Hôn Đầu Của Hàn Quốc

Sở phyên ổn Tình Cảm 7 Nụ Hôn Đầu Tiên - Nụ Hôn Đầu Lần Thứ đọng 7 - Phyên Hàn Quốc HOT của Nước Hàn

vn2 Vietsub Thuyết minch Lồng tiếng Phyên ổn 7 Nu Hon Dau Tien Nu Hon Dau Lan Thu 7 Phyên ổn Han Quoc HOT tap 1 HD


Phlặng được phạt sóng vào thứ 2 cùng thiết bị 5 hàng tuần. Mời chúng ta đón coi !

Nữ thiết yếu như ý của bộ phim truyện là Soo Jin (Lee Cho Hee), nhân viên của khối hệ thống bán hàng. Cô thanh nữ đã từng qua 25 "mùa khoai vệ sọ" cơ mà chưa bao giờ gồm các bạn trai, thậm chí là chưa tồn tại cả nụ hôn đầu. vào ngày sinch nhật thứ 25, Soo Jin ỉu xìu vì chỉ nhận ra 3 lời nhắn tặng ngay cùng một cốc nước rỗng của người sử dụng nhờ vứt.

Bạn đang xem: Xem phim nụ hôn đầu của hàn quốc

Mong ước lớn nhất của Soo Jin là tìm kiếm được một thằng bạn trai đáng yêu và dễ thương, mau chóng thoát kiếp FA. Cứ đọng mọi khi bắt gặp bạn ta gồm đôi có cặp là cô thanh nữ lại trào lên sự galớn "không thể nhẹ".

Một ngày đẹp nhất ttránh, tất cả vị khách xinh như thanh nữ thần (Choi Ji Woo) đến quầy ban bố của Soo Jin nhằm hỏi đường.

Khi vị khách hàng rời đi, Soo Jin phân phát hiện tại chị ấy sẽ quên hộ chiếu. Cô thiếu phụ giỏi bụng ngay lập tức đuổi theo, chạy khắp những quầy bán hàng để tra cứu trả lại hộ chiếu mang lại khách.

Nhưng đó chưa hẳn là quyển hộ chiếu thông thường nhưng mà là 1 trong quyển số bao gồm phép màu, đằng trước in hình tượng kỳ cục và chữ Thiên đường. Có lẽ Soo Jin cũng cần thiết ngờ mang đến thân phận đặc biệt của vị khách xinh đẹp - điều để giúp đỡ cô thay đổi định mệnh của mình.

Vui mừng Lúc được trả lại quyển hộ chiếu đặc trưng, vị khách hàng đưa ra quyết định tặng ngay mang đến Soo Jin một món tiến thưởng cảm ơn. Tuy cô cô bé con gái chính nhất quyết không đồng ý cơ mà cô gái thần vẫn bảo cô hãy ước một điều ước.

Xem thêm: Cá Mực Hầm Mật Tập 4 Vietsub

Không cần phải tâm sự vị thần bí ẩn cũng hiểu rằng mong muốn "cháy bỏng" của Soo Jin là đạt được tình nhân rất đẹp trai tuyệt đối, thoát "vận" FA. Vị khách búng tay và chỉ ra rằng vùng phía đằng sau.

Trên bàn ngay tức khắc xuất hiện 6 tấm thẻ bí mật, tiềm ẩn sự xuất hiện của 6 nam thần khiến trái tyên Soo Jin loàn nhịp. Trước Lúc bặt tăm, bạn nữ thần bảo cùng với Soo Jin sau 10 giây nữa một fan bầy ông điển trai sẽ đến với cô.

Và đúng vậy, sau 10 giây "dài nhỏng một cố gắng kỷ", một cánh mày râu trai bhình họa bao trong bộ vest tím sẽ xuất hiện thêm. Đó là "tứ hoàng tử" Lee Joon Ki, được reviews là "Mr Hoàn Hảo" vào teaser phlặng.

Vừa gặp gỡ nhau lần đầu cơ mà Mr Hoàn Hảo vẫn thủ thỉ cùng với Soo Jin nlỗi thể tình nhân, anh thuộc chiếc xế hộp bóng bảy đã đợi cô chị em rã làm cho. Khỏi yêu cầu nói sự xuất hiện của chàng trai đẹp nhất trai như hoàng tử này đã làm khách sắm sửa, đồng nghiệp và cả Soo Jin quá bất ngờ mang lại cố kỉnh làm sao. Khán đưa nói đùa xuyên suốt tập 1 trách nhiệm thiết yếu của Lee Cho Hee chỉ nên... há hốc mồm.

Vậy là Lee Joon Ki đang trở thành tín đồ dẫn đầu đến cuộc "tấn công" của dàn trai đẹp nhất chưa từng thấy bên trên màn hình họa Hàn.

7 nụ hôn đầulên sóng từ bỏ 5/12. Phim chỉ gồm 8 tập, mỗi tập tất cả thời lượng khoảng chừng 9 phút. Tuy thời lượng rất nđính mà lại bộ phim vẫn hứa hẹn làm cho người xem mãn nhãn cùng với loạt mỹ nam lung linh.


Xem phyên ổn 7 Nụ Hôn Đầu Tiên - Nụ Hôn Đầu Lần Thứ 7 - Phyên Hàn Quốc HOT tập 1 Nước Hàn vn2 HD

Phlặng 7 Nu Hon Dau Tien Nu Hon Dau Lan Thu 7 Phim Han Quoc HOT Tình Cảm - vietsub thuyết minc lồng tiếng hay


Sử dụng trình phê duyệt Google Chrome để sở hữu đòi hỏi rất tốt bên trên phimvn2, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Lúc search kiếm bên trên Google, vui miệng thêm "vn2" hoặc "phimvn2" vào sau cùng tên phyên đề nghị tra cứu tìm. Thanks !