5 phyên tuyệt về thiên tài nhí lộ diện câu chuyện cuộc đời cùng kĩ năng thiên bẩm của những tài năng nhí ở nhiều nghành nghề dịch vụ nlỗi âm thanh, tân oán học, trang bị lý,..

Bạn đang xem: Xem phim những đứa trẻ thiên tài

Shine (1996)

*

Shine (1996) dựa trên một câu truyện tất cả thật về cuộc sống của người nghệ sỹ Piano tài ba fan Australia, David Helfgott. Sở phlặng đang va vào phần đa tinh tế thoải mái và tự nhiên của một khả năng, sức mạnh hàn thêm tương tự như huỷ diệt của tình cảm, sự tranh đấu không xong xuôi nghỉ ngơi, nổi loạn của một con người nhằm theo xua đuổi giấc mơ của chính bản thân mình.

Cô nhỏ bé thần đồng

*


Cô nhỏ bé thần đồng : Frank – fan lũ ông đơn lẻ với 1 mình nuôi Mary – cô đàn bà của bạn em đã tạ thế. Hai cậu cháu tất cả một cuộc sống không nguy hiểm, đơn giản dễ dàng và hạnh phúc cho đến Khi kỹ năng của cô bé bỏng được phạt hiện tại.

Xem thêm: Cách Bấm Máy Tính Giải Hệ Phương Trình, Giải Hệ Phương Trình 4 Ẩn Bằng Máy Tính Casio

Ngay tiếp đến, Evelyn – mẹ của Frank xuất hiện nhằm mục đích mục tiêu ý muốn chuyển bé xíu đến một môi trường tiếp thu kiến thức cao cấp rộng. Tuy nhiên, Frank bội nghịch đối kịch liệt bởi vì di nguyện của người em gái là góp nhỏ xíu Mary gồm một cuộc sống đời thường thông thường cùng được gia công một đứa trẻ đúng nghĩa. Mọi cthị xã bước đầu trở phải phức tạp lúc Evelyn đệ đối kháng ra tòa giành quyền nuôi nhỏ nhắn Mary với có vẻ nlỗi thần thắng lợi không thể mỉm cười cùng với Frank…

Little Man Tate

*

Little Man Tate : Fred Tate là 1 trong những thần đồng. Anh ấy cũng là một trong những cậu bé bỏng đơn độc, được người mẹ đối chọi thân lo lắng với yêu thương thương. Mẹ anh luôn lo ngại rằng thế giới xung quanh cơ đang tác động ảnh hưởng cùng tác động ảnh hưởng mang đến Tate. Anh học tập lớp đại học đồ dùng lý lượng tử mùa hè thời gian 7 tuổi.

Vitus (2007)

*

Bộ phlặng kể về mẩu truyện của một cậu bé nhỏ kỹ năng, Vitus, một cậu bé có thể tới từ một địa cầu khác. Cậu ta nghe thính nhỏng dơi, nghịch bọn piano như một bậc thầy về bách khoa toàn thỏng cùng phân tích, chơi piano như một bậc thầy. Không tất cả gì quá bất ngờ Khi bố mẹ cậu ước muốn cậu trở thành một nhân tài. Họ ước ao Vitus đổi thay một nghệ sỹ dương rứa. Trớ trêu thay, nhân tài nhỏ đó lại ưng ý chơi vào xưởng của người ông kỳ quái, người dân có sở trường được bay lượn bên trên ttránh. Trong một đợt làm cho đưa một chấn thương đầu, Vitus đang thu lợi được một số tiền mập từ bỏ tiền bồi thường. Số chi phí này có thể chấp nhận được ông nội của cậu cài đặt một cái Pilatus PC-6 cùng phụ vương cậu để quay trở lại chủ thể mà lại ông đã trở nên sa thải trước đó. Vitus theo xua người giữ lại tphải chăng cũ của bản thân mình là Isabel, nhưng cô ấy thích hợp tín đồ lớn tuổi hơn cùng ko trả lại cảm tình của cậu. Diễn biễn như thế nào sẽ đến tiếp theo cùng với cậu?


Trí Tuệ Thiên Tài

*

X+Y (A Brilliant Young Mind) dựa vào mẩu chuyện tất cả thật của Daniel Lightwing, bạn từng làm việc vào team tuyển chọn Anh tmê mệt gia kì thi IMO năm 2006. Nhân đồ dùng chủ yếu của phyên là cậu nhỏ xíu Nathan Ellis (Asa Butterfield) phạm phải hội hội chứng từ kỉ (Autism) cùng khó khăn tiếp xúc được thầy giáo chủ nhiệm của bản thân mình phân phát chỉ ra kỹ năng tân oán học tập công dụng.

Nhờ sự giúp đỡ của thầy, cậu dần dần đem lại lạc quan sau từng nào năm là học sinh cá biệt cùng bị xa lánh cùng với bạn bè. Giờ trên đây cuộc sống cậu lại rẽ sang trọng 1 hướng mới tươi đẹp hơn, Lúc cậu được trao vào team tuyển chọn thay mặt đại diện nước Anh vào cuộc thi Olympic Toán nước ngoài, rất nhiều quan hệ với tình bạn mới đang mong chờ cậu tự tạo nên bản thân.