Thể loại: Cổ Trang, Hàn Quốc, Hành Động, hoàn Thành, Phim Bộ, Phim Cũ Hot, tâm lý Tình cảm, toàn bộ Phim


NGƯỜI TÌNH ÁNH TRĂNGNGƯỜI TÌNH ÁNH TRĂNG, Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo năm nhâm thìn Tập 20/20 Vietsub NGƯỜI TÌNH ÁNH TRĂNG - Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo 2016 Phim NGƯỜI TÌNH ÁNH TRĂNG.

Bạn đang xem: Tập 18

- bộ Bộ Kinh trọng điểm bối cảnh phim sẽ ra mắt vào thời đại Joseon. Trực thuộc thể các loại xuyên không, nhắc về mẩu truyện của một <…>3.17/57 tiến công giá

NGƯỜI TÌNH ÁNH TRĂNG, Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo 2016 Tập 20/20 Vietsub

NGƯỜI TÌNH ÁNH TRĂNG - Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo 2016

Phim NGƯỜI TÌNH ÁNH TRĂNG. - cỗ Bộ Kinh chổ chính giữa bối cảnh phim sẽ ra mắt vào thời đại Joseon. ở trong thể nhiều loại xuyên không, nhắc về mẩu chuyện của một cô nàng bị tai nạn đáng tiếc xe sinh sống thời tiến bộ và được trọng sinh. Về bên thời phong loài kiến thuộc triều đại Goryeo. Tự đây, cô vướng phải quan hệ rắc rối cùng cuộc đấu nhằm tranh giành tình cảm giữa những vị hoàng tử.Kang Ha Neul vẫn được chọn vào vai hoàng tử đồ vật tám, người được hình thành cùng một thời điểm là hoàng tử thứ bốn ( Lee Joon Ki) cơ mà không cùng người mẹ và vị thế họ khác nhau. Chén bát hoàng tử được chúa thượng yêu thương với thầm lựa chọn làm người thừa kế ngai vàng. Hong Jong Hyun sẽ được chọn vào vai hoàng tử máy ba. Ngay lập tức từ lúc anh còn nhỏ, anh sẽ được bà bầu dạy dỗ nhằm tranh giành ngôi vị Hoàng Đế.

Xem thêm: Top 10 Bộ Phim Kamen Rider, Siêu Nhân Tập Đặc Biệt, Danh Sách Tập Phim Hyakujuu Sentai Gaoranger

Vị hoàng tử này khôn cùng giỏi reviews tình hình và cực kì kiêu ngạo.

Diễn viên:

Phim người Tình Ánh Trăng Scarlet Heart gây chú ý bởi hội tụ một dàn sao trẻ trung nổi giờ như: Lee Jun Ki, IU, Hong Jong Hyun, Baekhyun (EXO). Kim San Ho, Yoo Sun Woo, nam giới Joo Hyuk, Ji Soo. Kang Ha Neul, Kang Han Na, Seohyun (SNSD) cùng với nhiều diễn viên khác. Vào đó, IU đóng vai con gái chính - một thiếu nữ xuyên ko trở về thời đại Goryeo. Lee Jun Ki vào vai nam thiết yếu - hoàng tử thứ tứ trong hoàng tộc. Nhỏ vua Taejo Wang Geon.Bộ phim nằm trong thể nhiều loại cổ trang chuyển phiên quanh câu chuyện về một cô bé đến tự tương lai. Đã gây nên những cuộc tao loạn giữa các hoàng tử bên dưới thời đại Goryeo. Vào phim fan Tình Ánh Trăng (Moon Lovers). đem cớ tranh nhau tình yêu của cô gái này những chàng hoàng tử đã chính thức công khai tham vọng tranh nhau ngai vàng của mình. Và trong số ấy vị chén hoàng tử là một ứng cử viên sáng giá bán nhất đến ngôi vị Hoàng Đế tương tự như trong tình yêu.Cuộc nội chiến sẻ diễn ra gây cấn tới cả nào cùng ai sẻ giành được tình cảm của cô gái cũng như quyền kẻ thống trị đất nước? Mời các bạn đón xem tình tiết của bộ phim sẽ diễn ra như rứa nào nhé! Chúc chúng ta xem phim vui mắt ^^!