vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim Nguoi Phien Dich Nu Phien Dich Vien Xinh Dep tap 38 HD


Bạn đang xem: Nữ phiên dịch viên xinh đẹp tập 38

Người thông dịch – Translator với sự tham gia của các diễn viên Dương Mịch, Trương Vân Long, Hoàng Hiên, Cao Vỹ Quang… Phim người Phiên Dịch kể về mẩu chuyện của Kiều Phi (Dương Mịch) cùng phiên dịch viên thời thượng Trình Gia Dương. Thạc sỹ Kiều Phi xuất sắc nghiệp hệ giờ Pháp, từ nhỏ dại đã mơ được gia công một người phiên dịch nổi tiếng. Trong một lần cô vô tình gặp gỡ được một bạn phiên dịch hào kiệt Trình Gia Dương. Ngạc nhiên lần đồ vật 2 chạm mặt mặt, Trình Gia Dương lại chính là giám khảo một hội thi phiên dịch cô tham gia. Kiều Phi phụ thuộc sự nỗ lực không ngừng được Trình Gia Dương review cao, nhưng mà hai người cũng đã nhận được ra cảm xúc của đối phương giành cho mình.Phim "Người Phiên Dịch" chuyển thể từ tè thuyết cùng tên của Kỷ Viện Viện (Mậu Quyên).
*

Thạc sỹ Kiều Phi giỏi nghiệp hệ giờ đồng hồ Pháp, từ nhỏ tuổi đã mơ được gia công một fan phiên dịch nổi tiếng. Trong một lượt cô vô tình chạm chán được công ty phiên dịch nhân tài Trình Gia Dương. Bất ngờ lần thứ 2 chạm chán mặt, Trình Gia Dương lại đó là giám khảo một cuộc thi phiên dịch cô tham gia. Kiều Phi dựa vào sự nỗ lực không chấm dứt được Trình Gia Dương đánh giá cao, nhưng hai người cũng đã nhận ra cảm xúc của đối phương dành riêng cho mình. Trong lúc Kiều Phi cả sự nghiệp và tình cảm đều cực tốt đẹp thì cô gặp lại chúng ta trai cũ của cô là Cao Gia Minh - là 1 bác sĩ, bất ngờ là Gia Minh cũng lại là anh của Gia Dương. Kiều Phi tiếp đến phát hiện cô bị bệnh giống như mẹ cô, vì hy vọng giấu Gia Dương, cô đã cùng với Gia Minh nói dối với kiếm cớ chia tay Gia Dương, cô sau đó cùng Gia Minh lịch sự Thụy Sỹ để phẫu thuật. Sau khoản thời gian ca phẫu thuật mổ xoang thành công, Gia Dương mới biết chuyện, anh lịch sự Thụy Sỹ thăm Kiều Phi, hai người giải quyết mọi hiểu nhầm và quay trở lại với nhau.

Xem thêm: Quy Tắc Phát Âm Chuẩn Theo Bảng Phiên Âm Tiếng Anh Ipa, Các Quy Tắc Phát Âm Tiếng Anh Cơ Bản Cần Nắm

Xem phim tín đồ Phiên Dịch - người vợ Phiên Dịch Viên Xinh Đẹp tập 38 trung quốc vn2 HD

Phim Nguoi Phien Dich Nu Phien Dich Vien Xinh Dep cảm xúc - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Sử dụng trình lưu ý Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất có thể trên quartetpress.com, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tra cứu kiếm bên trên Google, vui mắt thêm "vn2" hoặc "quartetpress.com" vào sau thương hiệu phim phải tìm kiếm. Thanks !