(quartetpress.com) – Khuyên con trai và con dâu ly hôn bất thành, bà Lâm trực tiếp thừng đuổi Mai "liệu đường mà đi khỏi loại nhà này" trong tập 23 phim ngược chiều nước mắt.

Bạn đang xem: Ngược chiều nước mắt tập 23


Trong phim ngược chiều nước mắt, ngay từ đầu bà Lâm (NSND Lan Hương) đang không ưa gì nhỏ dâu thứ. Bà không ưng ý với mọi vấn đề Mai (Phương Oanh) làm và bà tin lời thầy bói rằng Mai chính là ngọn nguồn hầu hết mâu thuẫn, đổi thay cố xẩy ra trong mái ấm gia đình bà.
Mai luôn phải chịu đựng hồ hết lời đay nghiến của mẹ ck khi bà Lâm nói cô sống đưa tạo. Nghe cuộc truyện trò của Thành (Mạnh Trường) với Mai, bà Lâm đoán thân hai tín đồ có quan hệ không bình thường.
Trong trích đoạn trái chiều nước đôi mắt tập 23, một vươn lên là cố xảy cho với mái ấm gia đình ông bà Lâm, bé Mây - đàn bà của Thành với Phương (Thu Quỳnh) bặt tăm tại trung tâm thương mại. Phương hoảng hốt gọi năng lượng điện báo cho ck rồi vội vàng vã tìm phụ nữ khắp trung tâm thương mại dịch vụ cùng Liêm (Anh Dũng). Nhận thấy tin báo, Thành cũng hốt hoảng và ngay chớp nhoáng chạy đi tìm kiếm con mọi nơi…
Gia đình bà Lâm chạm chán nhiều đổi thay cố, thêm chuyện lục sục trong mái ấm gia đình của Thành cùng với Phương yêu cầu khi nói chuyện với chồng, bà Lâm đổ tội mang đến Mai: “Mọi chuyện đến nước này đều là do con Mai hết”.
Ông Lâm cho rằng vợ ông vô lý còn chỉ “đổ thêm dầu vào lửa” chứ Mai thì có tương quan gì cho tới chuyện Thành với Phương. Mặc dù nhiên, bà Lâm không biến đổi quan điểm, bà một mực xem xét Mai là người khiến gia đình bà bất ổn.

Xem thêm: Các Đội Hình Mạnh Dtcl Mùa 3 Mạnh Nhất Của Phiên Bản 3, Top 10 Đội Hình Mạnh Nhất Dtcl 11


*
Bà Lâm đổ tội mang đến Mai tuy vậy ông Lâm nhận định rằng vợ ông quá vô lý
Với Mai, bà Lâm không hề nói ý tứ như trước đó nữa nhưng thẳng thắn muốn đuổi Mai thoát ra khỏi nhà: “Giờ thì cô ưng ý chưa? bởi vì tôi không ưa nổi cô bởi vì tôi biết rõ toàn bộ những kín đáo của cô… Liệu đường mà lại đi khỏi loại nhà này đi”.
*
Bà Lâm trực tiếp thắn đuổi nhỏ dâu: "Liệu đường mà lại đi khỏi cái nhà này đi"
*
Mai bao gồm ly hôn Sơn vày mẹ ông xã quá tự khắc nghiệt?
Cũng trong trích đoạn tập 23 ngược hướng nước mắt, Mai ấp úng thì thầm với tô (Hà Việt Dũng). Ngoài ra Mai định thú thật với tô chuyện cô với Thành từng quen và thích nhau trong vượt khứ?
Ở một diễn biến khác, ước muốn làm mẹ 1-1 thân của Trang (Huyền Lizzie) đã trở thành hiện thực, Lực (Bình An) thông tin rằng Trang sắp được thiết kế mẹ khiến cô vỡ vạc oà hạnh phúc. Mặc dù vậy, quyết định của Trang sẽ không còn thể ngay nhanh chóng được gia đình cô ủng hộ, Trang đang phải đương đầu với sóng gió ráng nào?
*
Mong ước làm mẹ đối kháng thân của Trang đang trở thành hiện thực
Mai bao gồm vì sự cay nghiệt của mẹ ông chồng mà đồng ý ly hôn? vị sao nhỏ bé Mây mất tích, liệu tất cả sự can thiệp trường đoản cú Liêm? trái chiều nước đôi mắt tập 23 vẫn phát sóng thời điểm 20h45 ngày 7/12 trên VTV1.
*

Xem ‘Ngược chiều nước mắt’ tập 22: Nói lý với người mẹ chồng, Mai ăn uống tát ‘trời giáng’


Trong tập 22 ngược hướng nước mắt, bị mẹ ông chồng và ông chồng quát mắng đầy oan ức, Mai rấm rứt nói vài ba câu tuy vậy ngay chớp nhoáng cô bị sơn tát như “trời giáng”.
*
*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN