Bạn đang xem: Xem phim năm ngón tay thuyết minh

Năm Ngón Tay Bản Đẹp

Phim Năm Ngón Tay là kể mẩu chuyện về hầu như con thanh niên có quá khứ nặng nề với đau khổ, thèm khát tìm kiếm tình yêu thương và ước mơ của mình. Một tuấn kiệt piano xuất chúng, Yoo Ji lịch sự xuất thân từ bỏ một gia đình có quá khứ phức tạp. Một thợ có tác dụng tóc, Hong da Mi có mơ ước trở thành một người nghệ sỹ piano nhưng mà một vụ hỏa hoạn vẫn thiêu rụi cửa tiệm của gia đình cũng giống như ước mơ của cô ý và công dụng cô cần trở thành thợ có tác dụng tóc. Một fan em trai, Yoo In Ha to lên trong sự đố kỵ cùng với anh trai mình và luôn luôn tìm giải pháp cướp đi niềm hạnh phúc của anh.

*

*

*


* Hiện có rất nhiều comment spam links lừa đảo, không nhấp chuột hoặc mở liên kết ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn các bạn đã ủng hộ.


*
08/0860
*
91

Xem thêm: Đại Tống Bắc Đẩu Tư Thuyết Minh, Xem Phim Đại Tống Bắc Đẩu Tư

*
117
*
106
*
115

Phim mới - xem phim Online HD hoàn toàn miễn phí. Tổng đúng theo những tập phim hay và phim new nhất, được update liên tục.


anime47animetvnanimevsubBanhtv - xem phim online hay với unique HDBanhtv.netbilutvbiphimbiphim.tvbomtantv.orgcliptv.vnDongPhim - Trang phim hot độc nhất vô nhị hiện nayFimFast - coi phim gì chẳng cófptplaygalaxycinehatde.tvhayhaytvhdmoihdonlineNetflixphim cấp cho 3phim fan lớnPhimNhanhsctv9TVBvtv3