Diễn viên:Andrea LibmanAshleigh BallCathy WeseluckTabitha St. GermainTara Strong

Thể loại: Phim Hoạt Hình


Bạn đang xem: Những cô gái equestria 2: nhạc hội cầu vồng

Những cô bé Equestria 2: Nhạc Hội Cầu Vồng Bản Đẹp

Phim Những Cô Gái Equestria nhắc về đều quy tắc âm thanh với cầu vồng đá là Twilight Sparkle và những người bạn tuyệt đối hoàn hảo mang đến vị trí đầu bảng vào Canterlot High “Mane tổ chức sự kiện” tài năng. Các cô bé buộc phải đá theo cách của họ nhằm bên trên, và đánh láng năng lực kẻ địch Adagio Dazzle với ban nhạc The Dazzlings, để khôi phục lại sự câu kết trở lại Canterlot cao. Chúc các bạn xem phyên ổn sung sướng.


*
*
*

* Hiện có không ít comment spam link lừa hòn đảo, ko click chuột hoặc mở liên kết ko kể trang web để rời bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã cỗ vũ.


*
12trăng tròn
*
12/1225

Xem thêm: Những Câu Nói Về Cuộc Sống Khó Khăn

*
1025
*
12/1225

Transformers: Chiến Trạng rỡ Cybertron – Cuộc Vây Hãm (Phần 1)

Transformers: War for Cybertron Trilogy - Siege (Season 1)


my little ponymy little pony equestria girls rainbow rocksNhững cô nàng Equestria 2: Nhạc Hội Cầu Vồng

Phlặng mới - Xem phyên Online HD trọn vẹn miễn phí. Tổng hợp rất nhiều bộ phim truyện tốt và phyên mới nhất, được update liên tục.


anime47animetvnanimevsubBanhtv - Xem phim online hay với unique HDBanhtv.netbilutvbiphimbiphyên ổn.tvbomtantv.orgcliptv.vnDongPhim - Trang phyên ổn hot tốt nhất hiện nayFimFast - Xem phyên gì chẳng cófptplaygalaxycinehatde.tvhayhaytvhdmoihdonlineNetflixphyên cung cấp 3phim fan lớnPhimNhanhsctv9TVBvtv3