(quartetpress.com) - Để bao gồm manh mối quan trọng đặc biệt trong vụ án ma túy khủng, Khánh (Hồng Đăng) đề xuất hóa thân thành kẻ giang hồ bụi bặm còn hiền khô nhập vai cô bé làng chơi gợi cảm Việt sói trong tập 12phim Mê cung.

Bạn đang xem: Xem phim mê cung tập 12 vtv giải trí


*

'Mê cung' tập 11: Khánh bị bắt vì nghi mua sắm ma túy, Lam Anh bị truy tìm ráo riết


Khánh(Hồng Đăng) bất ngờ bị đội phòng kháng ma túy ý kiến đề nghị cho soát sổ xe, Lam Anh(Hoàng Thùy Linh) bị team giang hồ săn đón ráo riết vào tập 11phim Mê cung.
Ở phần 2 phim công an hình sự Mê cung,phải tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với băng nhóm tội phạm ma túy lớn, nhiều lầnKhánh (Hồng Đăng) - Đội trưởng đội hình sự cũng nên "toát mồ hôi" bởi nguy hiểm. Để khảo sát vụ án cũng như bảo đảm an toàn bạn gáiLam Anh (Hoàng Thùy Linh), đã nhiều lần Khánh bị đàn em của Cường Lâm (NSƯT Công Lý) làm nhục.
Khánh bị đàn bà của Cường Lâm sờ soạng khám xét, bị Việt "sói"đánh đậpngay trước mặt bạn gái Lam Anh. Còn Lam Anh thì bị Việt "sói" cưỡng hôn ngay trước đôi mắt Khánh... Khánh bị đẩy vào những tình huống hiểm nguy, giận run người nhưng chẳng thể phản kháng, tất yêu nổ súng.
Trong trích đoạn ra mắt tập 13 phimMê cung,một lần nữa, Lam Anh lại mất tích, Khánh tra cứu khắp khu vực mà ko thấy.
*

Vụ án của ông vương vãi cũng chính thức khảo sát lại. "Chồng chị chết vày bị gần kề hại chứ không phải bị ung thư" - cảnh sát thông báo lệnh với bà xã ông Vương, bà hỏi lại: "Ai sẽ tung tin bậy bạ như thế?".

Xem thêm: Please Wait - Phim Pháo Hoa, Nên Ngắm Từ Dưới Hay Bên Cạnh


*

Lam Anh, con gái đầu của ông Vương chính là người đã thông báo thông tin này vàđội phó Quyết (Bảo Anh) đã phụ trách khảo sát vụ án, ban đầu từ việc khai quật thi thể ông Vương để giám định tử thi, khẳng định nguyên nhân tử vong. Nghe thông báo của cảnh sát, vợ ông vương tỏ rõ sự lo lắng...
Để phá vụ án này, không những Khánh biếnthành kẻ giang hồ nước với biệt danh Khánh "búa" nhưng mà bóng hồng duy nhất của đội điều tra hình sự cũng bước đầu nhập cuộc bằng cách cải trang thành cô bé làng nghịch quyến rũ, rét bỏng.
Ở phầnđầu bộphim, hiền (Huyền Trang) luôn xuất hiện trong bộ cảnh phục nhưng mà trong tập 11 phim Mê cung, cô đã lộ diện với bộ đầm sexy và đi vào quán bar, để quyến rũ Việt "sói" (Duy Hưng).
*

Đúng như chiến lược của Hiền và Thanh IT, nhân từ đã thành công ngay từ phần lớn giây đầu tiên vì cô vừa lao vào đã ham sự chăm chú của Việt. Tuy nhiên, Việt không kịp làm những gì thì fan tình của hắn - cũng chính là con gái cưng của Cường Lâm xuất hiệnvới thể hiện thái độ đầy ghen tuông tuông. Việt đề nghị rút lui.
Hai fan sẽ chính thức chạm mặt lại nhau trong cửa hàng bar ở tập 12 phimMê cung,Việt chủ động tán tỉnh, gạ gẫm Hiền. Nghe đầy đủ lời dỗ dành của Việt, Thanh IT bình luận: "Thằng xôi thịt, vô văn hóa"...
*

Liệu Hiền có thể tiếp cận cùng lấy được lòng tin của Việt - bầy em thân cận của Cường Lâm? Khánh sẽ phải làm gì để có những đầu mối vụ án ma túy tương quan tới Cường Lâm?

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN