TOP 10 PHIM LẺ LÀM NÊN TÊN TUỔI CỦA LÝ LIÊN KIỆT

Lý liên kiệt được ca ngợi là ngôi sao sáng võ thuật quyền lực tuyệt nhất của điện ảnh China. Trong nội dung bài viết này, hãy thuộc điểm qua top 15 phlặng lẻ Lý Liên Kiệt tốt độc nhất.


Được ví nlỗi “vua Kung Fu”, chính vì như thế mà lại danh sách top 15 phyên lẻ Lý Liên Kiệt luôn tất cả sức hút vượt xa thời hạn cơ mà nó công chúng. Kể trường đoản cú Khi tham gia xóm vui chơi giải trí cho đến nay, anh đang mở ra trong rộng năm mươi bộ phim truyền hình, cùng số đông trong số chính là những vai anh hùng. Những bộ phim kung fu của Lý Liên Kiệt đang ảnh hưởng rất lớn tới cả một cố hệ không chỉ là tại China nhưng mà dính trên toàn trái đất.

Bạn đang xem: Top 10 phim lẻ làm nên tên tuổi của lý liên kiệt

Đối cùng với đông đảo ai là fan ruột của thể nhiều loại phlặng võ thuật hành động Trung Hoa, ắt hẳn Lý Liên Kiệt là tượng đài quan yếu sửa chữa. Cùng điểm qua hồ hết bộ phim truyền hình lẻ sẽ tạo nên sự tiếng tăm "ông vua KungFu" nhất định bạn chẳng thể bỏ lỡ.


1. Thiếu Lâm Tự

Dẫn đầu list top 15 phyên ổn lẻ Lý Liên Kiệt giỏi tốt nhất là cái brand name Thiếu Lâm Tư của đạo diễn Zhang Xinyan. Phyên được phát hành năm 1982 và là tác phẩm năng lượng điện hình họa thứ nhất nhưng mà Lý Liên Kiệt tsay đắm gia.

*
Thiếu Lâm Tự của đạo diễn Zhang Xinyuan được xuất bản năm 1982 với là tác phẩm điện ảnh trước tiên nhưng mà Lý Liên Kiệt tsi mê gia 

Ngoài 18 hay kỹ võ công của Thiếu Lâm Tự được áp dụng ngơi nghỉ những cường độ khác biệt. Từng chuyển động của Lý Liên Kiệt vừa cứng rắn vừa mềm mại và mượt mà. Nếu nạm đnóng bọ ngựa của Vu Hải hoàn hảo thì vắt đấm của Hu Jian cực kì mạnh bạo, với say tìm của Yu Cheng hui nlỗi Long bay phượng múa. Bộ phyên ổn đang trở thành tác phđộ ẩm bom tấn không thể vượt qua sinh hoạt thể các loại phyên ổn kung fu bởi các diễn viên hầu như là hồ hết võ sư thực thụ.


Vẫn là phần đa màn đấu võ hành động khôn xiết mang đậm điểm nổi bật riêng. Lý liên Kiệt luôn luôn luôn xác minh bản thân là 1 trong những ngôi sao điện hình ảnh võ thuật khoảng cỡ. Đây là bộ phim giúp tiếng tăm anh tỏa sáng sủa. 

2. Sở phlặng “Hoàng Phi Hồng”

Đối cùng với Lý Liên Kiệt, “Hoàng Phi Hồng” bao gồm ý nghĩa sâu sắc khôn xiết Khủng vị nó đã giúp chuyển tăm tiếng anh bay xa ra tầm nhân loại. Lý Liên Kiệt tyêu thích gia năm phần của bộ truyện, trong phyên anh mặc áo choàng, đầy đủ động tác, điệu cỗ cùng biểu tượng sư phụ đỉnh đạc của nhân đồ vật đã lấn vào lòng tín đồ hâm mộ.

*
“Hoàng Phi Hồng” có ý nghĩa sâu sắc hết sức lớn do nó đã hỗ trợ đưa tiếng tăm anh cất cánh xa ra khoảng cố gắng giới 

Vai diễn này đã giúp Lý Liên Kiệt mau lẹ biến chuyển ngôi sao sáng phim hành vi được nghe biết những tuyệt nhất vào xã năng lượng điện hình họa Hoa ngữ trong suốt các thập kỷ.

3. Tinch võ anh hùng

Phim do Chen Jia làm đạo diễn và được kiến thiết năm 1994. Trong tác phẩm điện hình họa này, Lý Liên Kiệt đang phối kết hợp võ thuật Trung Quốc với quyền anh pmùi hương Tây mà thiết yếu anh vẫn mấy những năm phân tích, điều đó làm cho cho người ngưỡng mộ pk hết sức mê mệt cùng yêu thích.

*
Tinch võ anh hùng được Lý Liên Kiệt kết hợp chiến đấu Trung Hoa và quyền anh phương thơm Tây 

Tinh võ nhân vật đã trở thành một tác phđộ ẩm mang tính chất bước ngoặt vào lịch sử vẻ vang phim kung fu Trung Hoa thích hợp và quả đât nói bình thường. Ý tưởng câu chữ phyên ổn không còn bó buộc trong trái tim phẫn nộ dân tộc với những gia thế ngoại quốc cơ mà nó còn biểu hiện một hình trạng cường quốc mà Trung Hoa muốn đào bới.

4. Vệ sĩ Trung Nam Hải

Đây là lần đầu tiên Lý Liên Kiệt đưa từ thể một số loại phlặng cổ trang lịch sự phyên ổn hành động thời trang. Phim vì chưng Yuan Kui đạo diễn và kiến tạo năm 1994. Trên thực tiễn, vày những thiết kế có phần tốt nhỏ xíu với nhẹ nhàng đề xuất anh trông ốm hơn vào bộ vest. Vì nạm, nhiều chủ ý nhận định rằng họ không quen với hình hình ảnh của Lý Liên Kiệt vào phyên ổn.

*
Vệ sĩ Trung Nam Hải là lần đầu tiên Lý Liên Kiệt đưa trường đoản cú thể các loại phyên cổ trang quý phái phim hành vi thời trang 

Mặc dù đây chưa hẳn là bộ phim ưu tiền về kĩ năng chiến đấu, cơ mà kết xuất bầu không khí lại rất quan trọng đặc biệt. Phong biện pháp hành động man rợ và tía điểm của Zou Zhaolong trái ngược rõ với việc nkhô giòn nhứa hẹn với điềm tĩnh của Lý Liên Kiệt.

5. Thiên đường biển cả

Trong bộ phim này, Lý Liên Kiệt thủ vai bạn thân phụ mắc bệnh dịch nan y đã làm cho khán giả vô cùng xúc cồn. Nội dung phlặng không cố tình đơ gân người coi mà với nghệ thuật nai lưng thuật giảm bớt và gò bó, thông qua mọi điều bình thường vào cuộc sống đời thường mỗi ngày để tình thân phụ con bình dị cơ mà béo phì làm lay hễ trái tim người theo dõi.

*
Trong bộ phim truyện này, Lý Liên Kiệt thủ vai fan phụ vương mắc căn bệnh nan y sẽ làm cho người theo dõi cực kì xúc động 

Đến cuối phim, lúc bạn cha mệnh chung bởi bạo bệnh, cậu nam nhi tự kỷ bắt đầu sinh sống một mình sau khi biết được những điều gì cha tôi đã dạy trước khi mất. Đây cũng là dịp trung ương trạng của cả bộ phim đạt mang đến đỉnh điểm khiến nhiều người theo dõi ko ngoài xót xa.

6. Thái rất Trương Tam Phong

Đây là phim lẻ của đạo diễn Yuan Heping, ra mắt vào năm 1993, và võ thuật là điểm nhấn trông rất nổi bật của phlặng. Các rượu cồn tác Thái Cực Quyền của Lý Liên Kiệt được msinh hoạt với đóng góp trong veo phyên, hết sức tkhô hanh thoát và thoải mái, tương tự như mây cất cánh cùng nước tan, khiến cho cho tất cả những người xem mãn nhãn.

*
Các động tác Thái Cực Quyền của Lý Liên Kiệt được msinh hoạt và đóng trong veo phlặng, siêu thanh bay với tự do 

“Thái Cực Trương Tam Phong” đã được chọn là 1 trong vào 19 tập phim về võ thuật béo bệu tốt nhất vào lịch sử năng lượng điện hình họa vào thời điểm tháng 5 năm 2008.

7. Tân Thiếu Lâm Ngũ Tổ

Phim được tạo ra năm 1994 vị Wang Jing đạo diễn, xây dừng năm 1994. Đây là tiến độ Lý Liên Kiệt vẫn sinh hoạt đỉnh điểm phong thái, anh đang bắt tay hợp tác cùng với ngôi sao Xie Miao.

*
Phyên ổn Tân Thiếu Lâm Ngũ Tổ là giai đoạn Lý Liên Kiệt đang sinh hoạt đỉnh điểm phong thái, anh vẫn hợp tác ký kết cùng với ngôi sao 5 cánh Xie Miao 

Các chình ảnh võ thuật trong phyên tập trung vào câu hỏi bộc lộ phong cách cá nhân của Lý Liên Kiệt, đôi khi luôn ghi nhớ sự bắt tay hợp tác thân phệ cùng bé dại. Trong phim có không ít nhiều pha nhào lộn đại chiến thực tiễn rất tài tình. Bên cạnh đó, phyên ổn còn có rất nhiều nguyên tố hài hước đã trở thành điểm nhấn mới mẻ.

“Tân Thiếu Lâm Ngũ Tổ” lôi kéo vì câu chữ về cuộc đương đầu vào tuyệt vọng thân thiện nay với ác nhằm giành rước bản vật dụng kho tàng. Cuối phyên ổn, hai phụ vương con đánh nhau bởi nhị khẩu pháo. Phlặng được biểu lộ là tác phđộ ẩm đáng trường đoản cú hào của Lý liên Kiệt.

8. Pmùi hương Thế Ngọc

Trong top 15 phyên ổn lẻ Lý Liên Kiệt tuyệt nhất, chắc hẳn rằng luôn luôn phải có vắng ngắt “Pmùi hương Thế Ngọc”. Đây là 1 trong tác phẩm huyền thoại tái hiện nay nhân đồ vật Fang Shiyu với phong thái tươi tắn, kiêu sa nlỗi vào “Huang Feihong”.

*
 “Phương thơm Thế Ngọc” là một trong những tác phẩm huyền thoại tái hiện tại nhân đồ gia dụng Fang Shiyu cùng với phong thái tươi trẻ, sang chảnh nhỏng vào “Huang Feihong”

Cuộc chiến ác liệt thân những quyền lực hoàn toàn có thể được đối chiếu với trận chiến sinh tử giữa Hoàng Phi Trung và Nalan Yuanshu trong cao trào của phlặng, khiến cho Phương thơm Thế Ngọc phát triển thành phlặng hành vi kinh khủng và mang tính vui chơi giải trí cao.

9. Hoắc Nguim Giáp

Đây là bộ phim truyền hình võ thuật wushu sau cùng của Lý Liên Kiệt. Trong phyên, anh đóng vai Hoắc Ngulặng Giáp - fan tạo nên phải Tinh võ thể dục thể thao hội cùng với mục tiêu thịnh hành võ thuật nhằm cải cách và phát triển thể lực, cải thiện tinh thần phòng ngoại xâm của thanh khô niên Trung Quốc và là bạn đánh bại không ít tay đấm bạn nước ngoài.

Xem thêm: Các Phím Trong Liên Minh Huyền Thoại Đầy Đủ Nhất Mà Bạn Cần Biết

"Tôi đã phi vào xóm phyên ổn võ thuật từ thời điểm năm 16 tuổi với chứng minh được năng lực sống thể loại này. Tôi cho rằng sẽ không chí lý nếu như mình còn liên tục làm nạm vào 5 giỏi 10 năm cho tới. Hoắc Nguyên Giáp là vết chấm cho việc nghiệp là một trong những ngôi sao 5 cánh võ thuật của tôi" - Lý Liên Kiệt phát biểu Khi trình làng phyên.

*
Hoắc Ngulặng Giáp là bộ phim truyện võ thuật wushu sau cuối của Lý Liên Kiệt 

10. Đông phương bất bại 2

Phim được tạo ra năm 1992, bởi Cheng Xiaodong làm cho đạo diễn. Trong phyên ổn, kỹ năng diễn xuất của Lý Liên Kiệt đã đạt đến bước bứt phá new. Về cơ bạn dạng anh vẫn duy trì được đều đường nét Điểm lưu ý tính giải pháp của Linc Hồ Xung trong nguyên ổn tác.

*
Trong phlặng Đông pmùi hương bất bại 2 khả năng diễn xuất của Lý Liên Kiệt đã chiếm lĩnh đến bước bứt phá mới

Mặc cho dù sau khi bộ phim được trình chiếu, những nhà phê bình điện ảnh vẫn chỉ trích nhân trang bị cơ mà Lý Liên Kiệt biểu đạt, bởi diễn xuất hoàn hảo nhất của Brigitte Lin sẽ có tác dụng mờ hào quang quẻ của anh.

11. Vua Kung Fu

Vua Kung Fu được trình chiếu vào năm 2007, phim mang đến thành công lớn lúc khán giả ra rạp xem rất nhiều. Giới phê bình đang quan trọng đặc biệt quyên tâm đến dự án công trình này bởi phim bao gồm sự góp mặt của 2 ngôi sao sáng võ thuật châu Á là Lý Liên Kiệt với Thành Long.

Đây là một bộ phim điện hình họa "thập cẩm" của Hollywood về đề tài Kungfu Trung Hoa. Dù phyên vấp nên rất nhiều ý kiến trái lập, nhưng mà cảnh kungfu giữa Lý Liên Kiệt cùng Thành Long luôn luôn được Review "có một không hai".

*
Dù phyên ổn Vua Kung Fu vấp váp phải rất nhiều chủ ý trái lập, nhưng lại chình ảnh đại chiến thân Lý Liên Kiệt và Thành Long luôn luôn được Reviews "gồm một ko hai" 

12. Danny The Dog

Trong phlặng, nhân đồ dùng bởi vì Lý liên Kiệt thủ vai là cánh mày râu trai ttốt bị đối xử nhỏng một bé chó với được nuôi dạy dỗ với mục tiêu thay đổi cỗ máy chiến đấu nhìn trong suốt khoảng chừng thời gian bị tù tội.

Sau này, nhân đồ dùng của lý Liên Kiệt đóng bị bệnh hôn mê cùng được âu yếm vì các bé người hiền hậu. Mặc dù vậy, thương hiệu công ty cũ ác nghiệt của anh lại mong mỏi tìm lại tranh bị đáng giá với nguy hiểm tốt nhất của hắn: một binh lực vô địch bị tinh chỉnh và điều khiển vị chiếc vòng quấn chặt đem cổ.

*
 Trong phim Danny The Dog, nhân thiết bị vày Lý liên Kiệt thủ vai là phái mạnh trai ttốt bị đối xử nlỗi một con chó 

Trong một lần Danny gặp mặt phụ thân nhỏ Sam với Victoria, bọn họ đã cảm hóa được Danny, loại trừ dần dần tính cách tàn ác đầy đấm đá bạo lực nhưng anh đã trở nên nhồi nhét với huấn luyện trong cả nhiều năm.

13. Biệt nhóm đánh thuê

Vào năm 2010, Lý Liên Kiệt lại một đợt tiếp nhữa tạo tiếng vang khi ttê mê gia dự án phyên ổn Biệt team tấn công thuê. Trong phyên ổn, anh đóng thuộc Sylvester Stallone: Jason Stattê mê, Bruce Willis, Dolph Lundgren, Randy Couture.

*
Vào năm 2010, Lý Liên Kiệt lại một đợt tiếp nhữa gây tiếng vang Lúc tham gia dự án công trình phyên Biệt team đánh thuê 

Nội dung phyên kể về nhân trang bị Âm Dương, sau khi xả súng vào bọn lính thì không còn đạn. Trong thời điểm này, anh sẽ ra quyết định dấn thân tấn công tay song với chúng, tạo cho hầu hết chình họa hành vi mãn nhãn rất rất đáng coi.

14. Anh hùng

Lý Liên Kiệt sẽ cùng Chân Tử Đan, Cmùi hương Tử Di, Lương Triều Vỹ, Trương Mạn Ngọc khiến cho cơn sốt Lúc tđam mê gia bom tấn Anh hùng vào thời điểm năm 2002. Trong phlặng, anh nhập vai phái mạnh thiết yếu - hero Vô Danh và cũng là một trinh sát ý muốn hành thích bạo chúa Tần Thủy Hoàng.

*
 Poster phlặng Anh hùng

Cuối phim, Vô Danh bị hành quyết dưới một làn mưa tên cùng tang lễ được cử hành đúng nghi tiết của một vị nhân vật. Phyên mang về doanh thu rộng 177 triệu USD. cùng biến dự án thành công xuất sắc nhất của đạo diễn Trương Nghệ Mưu.

15. Nụ Hôn Của Rồng

Đây là tập phim hành động vày Lý Liên Kiệt nhập vai bao gồm cùng được ra mắt vào năm 2001. Nhân trang bị của phyên là Liu Siu-jian – một mật vụ fan China được cử sang trọng Pháp với nhiệm vụ bắt giữ tay trùm băng đảng bao gồm biệt danh Mr.Big.

*
 Nụ Hôn Của Rồng là bộ phim truyện hành động vày Lý Liên Kiệt nhập vai thiết yếu và được giới thiệu vào năm 2001

Trong quá trình điều tra, Liu vẫn gặp mặt được thanh hao tra Jean cùng hợp tác cùng nhau để bắt duy trì Mr.Big. Xuim trong cả bộ phim truyện này là đông đảo pha hành vi võ thuật kịch tính, bắt mắt khiến cho người theo dõi vô cùng yêu thích. Đây cũng được coi là bộ phim của Lý Liên Kiệt rực rỡ độc nhất thời bấy giờ.

* Một số thông tin về Lý Liên Kiệt

Lý Liên Kiệt là diễn viên võ thuật Trung Hoa khét tiếng. Không chỉ cần diễn viên, ông còn được được cho là là đơn vị phân phối, nhà chuyển động từ thiện nay.

*
Lý Liên Kiệt là diễn viên võ thuật Trung Quốc nổi tiếng kiêm nhà cung ứng, nhà hoạt động từ thiện 

Từ 8 tuổi, ông sẽ tới võ sư Ngô Bân nhằm tập Wushu cùng một sư phú cùng với Châu Tử Đan. Vô địch Wushu tphải chăng toàn Trung Quốc ở 11 tuổi, ông được gần như fan ca ngợi là "thiên tài võ thuật". Ít ai biết rằng, từ bỏ nhỏ dại ông không có thể trạng tốt đến Việc học võ với các lần định quăng quật cuộc.

Đến năm 2017, môn võ Công Thủ Đạo được Lý Liên Kiệt trình làng cho tới công chúng với bốn phương pháp là người sáng lập dựa vào nền tảng gốc rễ của Thái cực quyền.

Với các nuốm võ rất đẹp, lạ, khỏe mạnh đúng chất Thiếu Lâm thuộc kĩ năng diễn xuất, ông được công chúng đón nhận cùng Reviews cao.

Hy vọng top 15 phlặng lẻ Lý liên Kiệt mà chúng tôi vừa trình làng đã giúp bạn tất cả chiếc nhìn rõ hơn về vị bậc thầy phyên võ thuật châu Á này. Quý Khách và gia đình hoàn toàn có thể hưởng thụ phyên vào cơ hội vào cuối tuần như một cách giúp vui chơi, thư giãn giải trí ý thức đầy độc đáo.