Khu Rừng Bí Mật là 1 bộ phim truyền hình truyền họa vì đài tvN cung cấp với sự tsay mê gia của Jo Seung Woo với Bae Doo Na. Jo Seung Woo đã thủ vai một công tố viên vô cảm mang tên Hwang Si Mok, còn Bae Doo Na là 1 trong những nữ giới công an, Han Yeo Jin. Tính giải pháp hờ hững và biệt lập của Hwang Si Mok, thì ngược trở lại Han Yeo Jin là người lạc quan yêu thương đời, cùng quyên tâm phần lớn tín đồ bao phủ. Cả 2 sẽ với mọi người trong nhà tsi mê gia điều tra vụ án đầy bí mật vào khu rừng rậm...

Bạn đang xem: Xem phim khu rừng bí mật phần 1Mouse Kẻ Săn uống Người là bộ phim truyền hình tù tương quan mang lại căn bệnh náo loạn nhân bí quyết chống đối xã hội với màn tái xuất đỉnh điểm của Lee Seung Gi.


Tín Hiệu Chết Chóc nhắc về sự việc xuất hiện thêm của một biểu hiện, cục bộ thành viên của tàu Urang Medana được phạt hiện nay tử vong cùng với khuôn mặt run sợ tột cùng.


Khách Sạn Bí Ẩn nhắc về cô bé dễ thương, tài năng Jang Man-Wol là SEO của Hotel del Luna, địa điểm quy tụ của rất nhiều hồn ma lang thang vào shình ảnh.


​Với mục tiêu lấy độc trị độc, Biệt Đội Bất Hảo được cảnh sát Oh Goo Tak Thành lập và hoạt động có các thương hiệu tội phạm nhằm ngăn ngừa sự tăng thêm những tội vạ bạo lực.


Je Ha, cựu đấu sĩ nay biến đổi vệ sĩ cho vợ một quan chức cùng với mật danh K2. Từ đây, anh bị cuốn vào phần đa âm mưu, tội vạ vùng quan ngôi trường.


​Kẻ đi săn uống luân chuyển quanh Jung Ho, từng là cảnh sát nhưng mà ni đang trở thành một tay ma cô dẫn gái, nổi điên do hàng loạt gái điện thoại tư vấn bên dưới tay gã bặt tăm.


​Âm Thanh hao Tội Phạm (Voice - phần 1) xoay quanh việc khảo sát án của "Đội Giờ Vàng". Họ đón nhận cuộc Call, mang đến hiện nay ngôi trường cùng phạt chỉ ra nhiều sự thật kinh hoàng.


Vượt Qua Án Tử luân phiên xung quanh Park Jung-Woo - công tố viên trên quận trung trung tâm Seoul, anh là tín đồ tài giỏi năng, tận tâm trong quá trình.


Cuộc vây bắt kẻ giáp nhân ngày tiết giá buốt bên dưới sự bắt tay hợp tác bất đắc dĩ giữa ông trùm với gã cớm. Ai đang là người thành công cuối cùng?


​Chân Dung Ác Quỷ - Hoa của quỷ xoay xung quanh người lũ ông Baek Hee Sung, người luôn luôn đóng kịch phần đông xúc cảm của bản thân mình, của cả vào tình thân.


Ác hơn quỷ dữ là bộ phim truyền hình đề cập về mình thám tử nhân tài mà lại kỳ viên Woo Tae Seok, một tín đồ ghẻ lạnh và luôn luôn làm việc tự do. Anh ta quý trọng bài toán phá án hơn toàn bộ phần đông thiết bị, và thường đi con phố mỏng mảnh manh đứng bên trên oắt con giới của quy định .

Xem thêm: Xem Phim Chuyện Tình Nơi Công Sở, Thể Loại Phim 18+ Hàn Quốc


Một điệp báo viên giỏi nhất có tác dụng nói 5 máy tiếng với rất nhiều kỹ năng đặc trưng được lựa chọn để rạm nhập vào Hàn quốc cùng với 2 bè đảng thuộc tiến hành trọng trách thống nhất Triều Tiên.


Yêu Trong Đau Thương thơm kể về tỉnh giấc yêu thương đậm đà của Jung Won giành riêng cho Ha Gyung. Tuy nhiên, Ha Gyung lại nước ngoài tình cùng ao ước chia tay với Jung Won. lúc Jung Won phân phát hiển thị cũng chính là thời gian Ha Gyung bị tai nạn thương tâm, hôn mê sâu xuyên suốt 5 năm.


Để giành được làm mối đặc biệt quan trọng trong một vụ án hình sự, Han Soo vẫn cố ý che che một vụ án làm thịt fan khác tuy nhiên đối thủ của anh ý - cảnh sát Min Tae đang vạc hiển thị điều đó.


Gặp nên tai nạn giao thông vận tải bị tiêu diệt bạn, Ji Hyun bao gồm cơ hội được sống lại nếu kiếm được ba giọt nước đôi mắt tinch khiết trong vòng 49 Ngày.


Vạch nai lưng đông đảo tiếng nói dối gian nguy, đầy đủ bộ mặt đưa tạo thành ẩn ẩn dưới cuộc sống thường ngày tuyệt đối hoàn hảo của những tín đồ phụ nữ xuất sắc ưu tú vào xã hội.


Tân Mãnh Long Quá Giang luân phiên quanh câu chuyện nói tới Nhiếp Long con trai của võ sư Cừu Chính Vinh một mình mang lại Thượng Hải trả thù đến phụ vương.


Mối tình đầy thơ mộng của một cặp đôi đang tất cả tuổi - Sung Chil cùng Geum Nlặng cùng với sự góp mặt của những thành viên trong gia đình, láng giềng thân mê say.


Phlặng chuyển phiên xung quanh hành trình dài xuất phát điểm từ một công tố viên thành tầy với tiếp đến tìm được con phố cọ không bẩn tội của Byun Jae Wook- một công tố viên khét tiếng cường bạo trước đây.


Chân Tướng là 1 loạt cuộc tuyên chiến đối đầu thân phe chính đạo với những thương hiệu tù đọng gian xảo luôn luôn sẵn sàng vày công dụng nhưng mà ko màng tính mạng của con người bé fan.


Vòng Xoay Vận Mệnh luân chuyển quanh về cặp đôi biên kịch Yoo Philip với Ji Eul Soon, bọn họ giỏi đến nỗi những gì họ viết ra đều trở thành sự thật.