vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ đồng hồ Phim PHONG VAN 1 HUNG cha THIEN HA tap 41 HD


Phim phong vân 1: Hùng Bá trần gian - Wind and Cloud của đạo diễn Lý Huệ Dân với các diễn viên như Triệu Văn Trác, Hà Nhuận Đông
Câu chuyện bắt đầu từ 2 câu thơ trong quẻ mà Ni ý trung nhân Tát phán cho Hùng Bá môn công ty Thiên Hạ Hội:“Kim lấn khởi thị trì trung vậnNhất ngộ phong vân tiện hoá long”
Nghe theo lời phán, Hùng Bá đang dốc rất là tìm Phong Vân. Cơ duyên đang tự mang đến với Hùng Bá, hắn thu nạp được được hai đệ từ xuất sắc và truyền cho mỗi người một tốt học: Nhiếp Phong vời game chiến vô phong thần Cước và bộ Kinh Vân với bài bác Vân Chưởng.

Bạn đang xem: Hùng bá thiên hạ


Nhờ Phong Vân bắt buộc Hùng Bá đã cấp tốc chóng làm thống trị thiên hạ. Tuy thế rồi Hùng Bá hết sức đa nghi yêu cầu đã nhở Ni tình nhân Tát phán thêm 1 quẻ nữa, và chủ yếu quẻ này làm cầm dổi quan hệ thầy trò giữa Hùng Bá với Phong Vân:“Thành tại Phong VânBại trên Phong Vân”
Vậy là hắn search mọi giải pháp chia rẽ 3 đệ tử của chính mình là Nhiếp Phong, bộ Kinh Vân cùng Tần Sương để họ tự tàn phá lẫn nhau.

Xem thêm: Ngược Chiều Nước Mắt Tập 23, Xem Phim Ngược Chiều Nước Mắt


Phong Vân sau khoản thời gian nhận ra thủ đoạn của Hùng Bá vẫn qua rất nhiều khó khăn mới phá hủy được hắn. Nhưng lại số phận cỗ Kinh Vân cùng Nhiếp Phong chẳng thể thoát ra được phân tranh võ lâm. Môn công ty Vô Thần hay Cung – tuyệt Vô Thần phụng mệnh Nhật Hoàng đến xâm lăng bờ cõi Trung Quốc. Vô Danh, bộ Kinh Vân, Nhiếp Phong liên thủ cản lại Tuyệt Vô Thần, tuy vậy lần lượt bị tấn công bại.
Phong Vân được Vô Danh cùng Đệ tốt nhất Tà Hoàng truyền đạt võ công. Nhiếp Phong gật đầu đồng ý nhập Ma để tăng tốc công lực. Tuy tốt Vô Thần sau đây bị tấn công bại, nhưng bây giờ Nhiếp Phong biến một nhỏ người hoàn toàn khác, bị Ma Tính khống chế, không riêng biệt được ai là bạn ai là thù. Trong tình cảnh đó, cỗ Kinh Vân đã nên đấu tranh với bản thân mình giữa các việc giết hay không giết Nhiếp Phong.

Xem phim PHONG VÂN 1 - HÙNG BÁ THIÊN HẠ tập 41 trung hoa vn2 HD

Phim PHONG VAN 1 HUNG tía THIEN HA Võ Thuật kiếm Hiệp - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay


Sử dụng trình để mắt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên quartetpress.com, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi search kiếm bên trên Google, vui vẻ thêm "vn2" hoặc "quartetpress.com" vào sau tên phim buộc phải tìm kiếm. Thanks !
*

*

*

*

*

Đây là ứng dụng Test mang lập tiêu đề tìm kiếm đoạn clip online chia sẻ trên internet, quartetpress.com chủ động chặn hiển thị các nội dung vi phi pháp luật vn !